4 thi sính nhận được 'nón vàng' của 4 HLV tại 'Rap Việt' mùa 2: Họ có gì đặc biệt?

Tổng hợp,| 19/11/2021 18:19

Đây được xem là những ứng cử viên có tiềm năng đạt được quán quân tại 'Rap Việt' mùa 2.

Seachains

Seachains được xem là một trong những rapper có độ phủ sóng trong khán giả đại chúng khá mạnh. Nam rapper đã có bản hit đình đám "Simple Love" với giai điệu vô cùng cuốn hút. Hiện tại, MV trên đã thu được hơn 80 triệu view.

Ngay khi mở màn tiết mục tại "Rap Việt" mùa 2, anh chàng đã mang đến một bầu không khí sôi động và máu lửa, đi ngay sau đó chính là những lyrics "chắc nịch" và cực kỳ có sức nặng về chuyện tình yêu. Bên cạnh kỹ năng được đào luyện, các HLV vẫn đánh giá cao sự mới mẻ và tinh thần học hỏi của Seachains. Hiện tại, anh chàng vẫn là một ẩn số thú vị của Rap Việt mùa 2. Nhiều người cho rằng, Seachains chắc chắn sẽ vào vòng sâu, nhưng khó đoạt giải quán quân do mùa 2 quá nhiều cao thủ.

Blacka

Blacka xuất hiện tại "Rap Việt" mùa 2 đã gây làn sóng mới, bởi lẽ đây là nam rapper đã có nhiều năm hoạt động trong làng nhạc hiphop. hế mạnh của Blacka là biết rap tiếng anh và dùng punchline thông thạo. Tuy còn khá trẻ nhưng rất ít ai có thể sánh với Black về lĩnh vực rap.

Blacka chắc chắn là đối thủ mạnh về kỹ thuật. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa Blacka nắm chắc giải quán quân. "Rap Việt" cơ bản vẫn là nơi tìm kiếm những ngôi sao mới, và để làm được điều này, áp lực lột xác của Blacka là rất lớn.

Sol7

Sự chú ý của toàn bộ tập 3 Rap Việt chắc chắn phải phải dành cho Sol7, cái tên đã khiến cả cộng đồng rap xôn xao khi biết tin anh đăng kí casting chương trình. Vừa xuất hiện trên sân khấu, Sol7 đã khiến HLV Wowy đạp cần “đặt cọc”. HLV Binz chia sẻ đầy xúc động: "Để đến đây, đứng ở vị trí thí sinh hát cho mọi người nghe, Binz nghĩ rằng bạn phải bỏ qua cái tôi của mình rất nhiều. Thật sự rất tôn trọng Sol7".

Sol7 bắt đầu bước chân vào làng rap từ những năm 2007 và đã liên tục hoạt động nghệ thuật được 14 năm, thâm niên thậm chí hơn so với nhiều HLV, Giám khảo tại Rap Việt (Binz lẫn Wowy bắt đầu hoạt động từ năm 2008, Karik và Rhymastic từ năm 2009). Điều này tạo nên một điều thú vị tại Rap Việt: Ở vị trí "thầy" trong ngành, Sol7 có thể làm nên điều mới thú vị hơn không?

Lil'Wuyn

Lil'Wuyn - nam rapper có tiếng trong giới Underground đã khiến dàn HLV được dịp hào hứng, ra sức tranh giành. Mang lên sân khấu bản rap có tên Còn Thở Còn Gỡ dựa trên ca khúc gốc Kiếp Đỏ Đen, anh chàng đã nhận lia lịa cú "đạp chân ga" và còn làm giám khảo LK khẳng định đây là thí sinh nhận đến 6 sự lựa chọn của toàn bộ những nhân vật "quyền lực" Rap Việt. Anh cũng là nhân vật gây tranh cãi khi nhiều người cho rằng phần trình diễn của nam rapper không đến mức xuất sắc như vậy.

Trong 4 thí sinh "Rap Việt" mùa 2 đạt nón vàng, theo bạn ai là nhân vật có thể đoạt Quán Quân?

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
4 thi sính nhận được 'nón vàng' của 4 HLV tại 'Rap Việt' mùa 2: Họ có gì đặc biệt?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO