4 con giáp vận đỏ như son, đón hỷ sự vào nhà ngày rằm tháng 11

Thủy Linh | 15/12/2021, 09:24

GD&TĐ - Đúng rằm tháng 11 âm, 4 con giáp này gặp vận khí tốt đẹp, dễ dàng đạt được thành tựu trong công việc, tình duyên viên mãn.

4 con giáp vận đỏ như son, đón hỷ sự vào nhà ngày rằm tháng 11

Theo chuyên gia phong thủy Phùng Gia, cào ngày rằm tháng 11 âm lịch, người tuổi Tý, tuổi Sửu, tuổi Thìn, tuổi Thân phất lên nhanh chóng, may mắn hơn người, tiền bạc rủng rỉnh.

Con giáp tuổi Tý

Ngày rằm tháng 11 âm lịch này, người tuổi Tý không chỉ nhận được sự trợ giúp của quý nhân, mà còn được thần tài chiếu cố. Chính vì thế, con đường công danh sự nghiệp của bản mệnh dự báo sẽ xuôi chèo mát mái, gặp nhiều thuận lợi hiếm có.

Người tuổi Tý vốn lại thông minh, linh hoạt, cần cù và chăm chỉ, nên nếu tuổi Tý biết nắm bắt kịp thời và tận dụng triệt để thời cơ thuận lợi này, thu nhập sẽ được cải thiện đáng kể.

Con giáp tuổi Sửu

Nửa đầu tháng 11 âm, vận trình người tuổi Sửu xảy ra nhiều biến động. Điều này có thể khiến cho bản mệnh trở nên mất tinh thần. Tuy nhiên đúng ngày rằm tháng 11 cả tài vận lẫn phúc khí của người tuổi Sửu đều tiến triển theo chiều hướng tốt.

Người tuổi Sửu sẽ cảm thấy sảng khoái và tự tin hơn khi một loạt tin vui lần lượt gõ cửa. Bản mệnh càng mong mỏi và khao khát điều gì thì khả năng biến điều đó thành sự thực càng cao. Vì vậy tuổi Sửu hãy đặt ra mục tiêu rõ ràng, xây dựng kế hoạch cụ thể và cố gắng nỗ lực hết mình, tin chắc sẽ đạt được thành quả ngoài mong đợi.

Con giáp tuổi Thìn

Trong tháng 11 âm này, tuổi Thìn nên đầu tư nhiều thời gian hơn cho công việc bởi vận trình tài lộc của bản mệnh đang trên đà phát triển. Đặc biệt đúng vào ngày rằm, tài lộc của người tuổi Thìn có dấu hiệu khởi sắc, mở ra một thời kỳ mới tràn đầy hy vọng.

Nếu tuổi Thìn nắm bắt được cơ hội này, sự nghiệp sẽ phất lên như diều gặp gió. Càng làm nhiều, tuổi Thìn lại càng thu về được nhiều lợi lộc, cuộc sống sẽ thay đổi theo chiều hướng vô cùng tích cực. Tuổi Thìn có thể trở nên giàu có, chí ít cũng có một cuộc sống sung túc, dư dả không cần lo chuyện tiền nong, nợ nần nếu có đều trả được hết và có một cái Tết thật đầm ấm và viên mãn.

Con giáp tuổi Thân

Quảng cáo

Rằm tháng 11 âm, người tuổi Thân được sao may mắn chiếu mệnh, lại được quý nhân chỉ bảo. Vì vậy, trong ngày này, bản mệnh có tài lộc bùng nổ, chỉ cần nắm bắt cơ hội là tuổi Thân có thể kiếm tiền một cách thuận lợi.

Đối với người làm công việc văn phòng, bản mệnh gặp được quý nhân phù trợ và nâng đỡ trong sự nghiệp, thế nên sẽ có cơ hội thăng tiến và đạt được nhiều thành tựu.

Đối với người làm nông nghiệp, liên quan đến trồng trọt và chăn nuôi thì trời sẽ mưa thuận gió hòa, mùa màng bột thu. Cứ theo đà này, tuổi Thân lúc nào cũng rủng rỉnh tiền bạc, cuộc sống ấm no.

Bạn thuộc một trong 4 con giáp vừa rồi hãy nắm lấy cơ hội quý báu này để gia tăng tài lộc cho bản thân. Trong cuộc sống, bất cứ ai cũng đều có cơ hội đón lấy vận may, điều quan trọng là có biết cách nắm bắt hay không và tận dụng như thế nào. Bởi vậy, bản mệnh hãy chú ý quan sát, linh hoạt, tự tin và quyết đoán trong mọi việc, vận may sẽ luôn mỉm cười với quý bạn.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
4 con giáp vận đỏ như son, đón hỷ sự vào nhà ngày rằm tháng 11
vietnam.vn