3 kiểu bốt lỗi mốt khó phối đồ nên tránh

TA | 24/09/2021, 07:24

3 kiểu bốt (giày boots) này không những lỗi mốt còn rất khó phối đồ nên tốt nhất các nàng nên tránh khi sắm đồ mùa thu đông năm nay nhé.

Boots tất

Boots không còn là kiểu giày thời thượng mùa lạnh nữa

Boots không còn là kiểu giày thời thượng mùa lạnh nữa

Boots tất đã không còn thuộc hàng những kiểu giày thời thượng của mùa lạnh nữa và sang đến năm nay cũng vậy. Kiểu dáng mềm oặt của boots tất khiến item này lép vế hơn so với những kiểu boots khác trong khoản sang xịn hóa set đồ.

Boots họa tiết

Boots họa tiết rối mắt rất khó phối đồ

Boots họa tiết rối mắt rất khó phối đồ

Boots họa tiết là một khoản đầu tư khá rủi ro vì rất khó mix đồ. Hay nói cách khác là nếu lựa chọn và kết hợp không khéo, vẻ ngoài của chị em sẽ dễ trở nên sến sẩm, "đồng bóng" ngay tức khắc. Do đó, thay vì ham sắm những đôi boots họa tiết, bạn nên chọn boots trơn màu vẫn là lựa chọn sáng suốt.

Boots gót mảnh, siêu cao

Boots siêu cao không chỉ đau chân mà còn càng làm lộ nhược điểm đôi chân

Boots siêu cao không chỉ đau chân mà còn càng làm lộ nhược điểm đôi chân

Về lý thuyết, những đôi boots siêu cao sẽ giúp bạn giấu nhẹm đi vóc dáng "nấm lùn" nhưng trên thực tế, đôi khi kiểu giày này còn làm cho nhược điểm của bạn trở nên rõ rệt hơn, cặp chân cũng không kéo dài được đáng kể lắm. Đó còn chưa nói đến, việc đi cả ngày trên đôi boots lênh khênh cũng là một cực hình đối với đôi chân.

Kinh nghiệm chọn boots nữ chuẩn

Cách chọn boots cho nàng chân ngắn

Với chiều cao lý tưởng, các nàng có đôi chân dài có thể thoải mái lựa chọn bất kỳ loại boots nào. Tuy nhiên với các cô nàng chân ngắn sẽ có những đôi giày được sử dụng và những đôi cần tránh để không làm mình bị "mất" thêm chiều cao nào nữa. Theo đó, các loại boots cao trên đầu gối là điều đầu tiên mà bạn cần tránh nếu không muốn mình trông càng thấp đi. Điều cần tránh thứ hai cho cô nàng chân ngắn là những đôi boots đế bằng vì nó làm cho chân bạn thêm thô và to. Vì vậy, bạn nên chọn những đôi có cổ cao đến mắt cá chân hoặc cổ lửng dưới đầu gối để tôn lên chiều cao, hoặc những đôi gót nhọn hoặc vuông

Chọn boots cùng tông màu với quần dài

Những chiếc quần dài được xỏ thẳng vào trong đôi boots sẽ thể hiện được cá tính sành điệu. Tuy nhiên nếu lựa chọn không cẩn thận nó sẽ làm bạn trông xấu đi. Vì vậy, hãy chọn mẫu quần cùng màu với boots để ăn gian cho đôi chân dài của bạn.

Chọn giày boots vừa với dáng chân

Một yêu cầu nhỏ khi mang boots là các nàng nên chọn giày vừa khít chân nhưng vẫn đảm bảo thoải mái khi di chuyển. Một đôi giày quá chật, bó vào chân sẽ khiến phần da ngay cổ bị phình ra rất mất thẩm mỹ.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
3 kiểu bốt lỗi mốt khó phối đồ nên tránh
vietnam.vn