3 điều tuyệt mật giải mã lý do đàn ông "nghiện vợ" lúc về giường, chị em nghe xong đều giật mình nhận ra vấn đề!

12/01/2022, 07:54

Ở màn dạo đầu, cô ấy biết cách khơi gợi ham muốn cho chàng, lúc nhập cuộc nàng biết vuốt ve, kích thích để chàng có thể lên đỉnh một cách mỹ mãn nhất.

Khi thổ lộ về chuyện chăn gối, có những điều phái mạnh rất ngại nói nhưng lại rất mong đối phương ngầm hiểu. Tuy nhiên hầu hết khi về giường các chàng đều muốn người phụ nữ của mình là một đối tác giỏi chuyện ấy.

"Chạm" vào khao khát cháy bỏng của chàng

Nhiều người nghĩ rằng chỉ phụ nữ mới phức tạp và khó nắm bắt, tuy nhiên thực tế đàn ông cũng không kém phần "khó hiểu". Tuy bản tính của phái mạnh là phóng khoáng và thẳng thắn hơn phụ nữ, song lúc về giường không phải lúc nào chàng ta cũng "bộc bạch" hết mọi tâm tư của mình cho đối phương biết.

Vậy nên để hiểu được suy nghĩ và mong mỏi thật sự của người đàn ông bên cạnh mình, đòi hỏi phụ nữ phải có kinh nghiệm trong chuyện ấy. Để khi nhập cuộc, chỉ cần qua ánh mắt, cử chỉ hoặc thậm chí qua hơi thở cùng nụ hôn ướt át với lời thủ thỉ rằng "Em thật tuyệt" từ chàng là cô ấy đủ hiểu mình nên làm gì tiếp theo cũng như có cách khiến người đàn ông của mình phải "vùng dậy" đưa vợ lên đỉnh.

Vẫn mang tới sự ngọt ngào cho chàng dù cuộc yêu đã khép lại

3 điều tuyệt mật giải mã lý do đàn ông nghiện vợ lúc về giường, chị em nghe xong đều giật mình nhận ra vấn đề!-1

Ảnh minh họa

Kết thúc màn yêu nóng bỏng, không ít cặp đôi chọn cách nằm im mỗi người một việc như chưa hề có khoảnh khắc ngọt ngào trước đó. Điều này sẽ khiến cho đôi bên mất đi phần gắn kết, tạo cảm giác vợ chồng chỉ nồng cháy khi "cần", hết nhu cầu ai lại có thế giới riêng của người ấy.

Ngược lại, người phụ nữ nhiều kinh nghiệm sẽ có cách hành xử đặc biệt riêng của cô ấy. Ở màn dạo đầu, cô ấy biết cách khơi gợi ham muốn cho chàng, lúc nhập cuộc nàng biết vuốt ve, kích thích để chàng có thể lên đỉnh một cách mỹ mãn nhất. Đồng thời đáp lại những cảm xúc dâng trào do chồng mang tới, cô ấy sẽ ngọt ngào từ đầu tới cuối cuộc yêu. Thậm chí khi màn ân ái của 2 người đã khép lại, cô ấy vẫn cứ lưu luyến và coi chàng là trung tâm vũ trụ của mình. Đặc biệt những lời khen của cô ấy dành cho đối tác là vô tận để chàng hiểu một điều, cô ấy yêu chàng ở mọi thời điểm, ở mọi khoảnh khắc chứ không đơn giản chỉ những lúc vợ chồng ân ái mà thôi.

Một đối tác giàu năng lượng

Chuyện ấy chính là sợi dây vô hình kết nối và giúp một người đàn ông xích lại gần người phụ nữ của mình hơn. Phụ nữ đừng bao giờ đánh giá thấp chuyện chăn gối bởi thực tế, tình yêu thăng hoa nhất chính là phút giây 2 người hòa hợp cả thể xác lẫn tâm hồn.

Quảng cáo
3 điều tuyệt mật giải mã lý do đàn ông nghiện vợ lúc về giường, chị em nghe xong đều giật mình nhận ra vấn đề!-2

Theo chia sẻ của các chuyên gia tư vấn phòng the, khi về giường hầu hết đàn ông đều thích đối tác của mình là những phụ nữ biết chủ động trong chuyện ấy. Đặc biệt 90 % mày râu cho rằng một đối tác giàu năng lượng luôn khiến họ nhập cuộc hưng phấn và tràn đầy cảm xúc hơn. Bởi với những phụ nữ mang năng lượng tích cực sẽ tạo cảm hứng cho chàng có khát khao chinh phục và lấn tới. Trong cuộc yêu cô ấy sẽ biết "tung hứng", biến tấu cuộc yêu có đủ "nét thanh, nét đậm". Có như thế vợ chồng mới có được cuộc ân ái rực lửa, căng tràn cảm xúc thăng hoa bất tận.

Bạn đừng nghĩ rằng bất cứ đàn ông nào nhập cuộc cũng không cần cảm xúc, không cần tình cảm. Thực tế, mày râu chia sẻ rằng, trong cuộc yêu những cử chỉ của đối tác chính là điều tác động tới cảm hứng yêu của chàng nhất. Nhìn nét mặt vui vẻ, thỏa mãn của người phụ nữ mình đang ôm ấp, đàn ông sẽ có cảm giác mình đã đi đúng hướng, hay nói đúng hơn là các chàng đã "phô" được bản lĩnh quý ông của mình.

Ngược lại, nếu đối phương nhập cuộc với nét mặt mệt mỏi, căng thẳng thiếu cảm xúc hoặc cố tình lảng tránh ánh mắt của chàng, thể hiện sự miễn cưỡng khi làm chuyện ấy với chàng, chắc chắn chàng ấy sẽ bị mất hứng, thậm chí sẵn sàng bỏ cuộc khi mọi thứ còn chưa bắt đầu. Thực ra trái tim của mày râu cũng mong manh, dễ vỡ lắm. Chỉ một chút thái độ bất hợp tác của đối phương cũng sẽ khiến chàng mất hứng.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
3 điều tuyệt mật giải mã lý do đàn ông "nghiện vợ" lúc về giường, chị em nghe xong đều giật mình nhận ra vấn đề!
vietnam.vn