3 đại kỵ phong thủy phá hủy tài lộc ngôi nhà

Thủy Linh | 22/03/2022, 12:55

Một ngôi nhà nhiều phúc lộc là luôn đón nhận được cát khí dồi dào. Muốn vậy, trước hết cần loại bỏ các luồng sát khí, hung khí hướng về ngôi nhà.

3 đại kỵ phong thủy phá hủy tài lộc ngôi nhà
Dưới đây là 3 hung thần phong thủy đe dọa trực tiếp tới vận trình tài lộc mà chuyên gia phong thủy Phùng Phương lưu ý gia chủ để có biện pháp hóa giải phù hợp:

Gió

Nhắc đến hung thần gió tức là nói đến nguồn gió xung quanh căn nhà đang sinh sống. Nếu như có gió lớn xung quanh căn nhà rất dễ hình thành “gió độc”.

Những căn nhà như vậy thường nằm ở những nơi có gió táp, lượng gió thâm nhập vào nhà sẽ nhiều. Chính vì vậy cho dù là nơi có địa thế tụ khí tốt thì cũng sẽ khiến cho người nhà vận may kém cỏi, hao tài tốn của.

Nhà khuyết góc

Tà khí với căn nhà khuyết góc là chỉ việc căn nhà xuất hiện việc tổn tại về việc khuyết góc.

Một căn nhà cũng được ví như túi tiền của chúng ta vậy, nếu ví tiền bị thủng một lỗ thì cho dù bên trong có bao nhiêu tiền của thì cũng sẽ mất hết mà thôi.

Tùy theo tuổi gia chủ và vị trí mà góc khuyết sẽ có những ảnh hưởng khác nhau. Ngoài ra, tỉ lệ khuyết hãm so với diện tích toàn bộ ngôi nhà là nhiều hay ít cũng quyết định mức động ảnh hưởng của góc khuyết là nặng hay nhẹ.

Tà khí cửa ngõ

Tà khí cửa ngõ chủ yếu gồm hai loại: 1 là một nhà nhiều cửa, và 2 là các cửa đối diện với nhau. Cho dù là loại thứ nhất hay thứ hai thì xét về phong thủy học đều là điều không tốt.

Trước tiên là loại nhà nhiều cửa tức là chỉ một căn nhà mà phía trước phía sau đều thiết kế nhiều cửa. Bố cục căn nhà như vậy không có lợi cho việc giữ gió, tụ khí mà dễ dẫn đến hao tốn tiền của.

Loại thứ hai là bên trong căn nhà có các cửa đối nhau như cửa chính, cửa phòng ngủ, cửa phòng vệ sinh và cửa phòng bếp. Như thế dễ hình thành tà khí và làm mất đi tài vận của gia đình.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  3 đại kỵ phong thủy phá hủy tài lộc ngôi nhà
  vietnam.vn