2 cụ già 116 tuổi vẫn được nhận 1,5 triệu tiền trợ cấp của Thủy Tiên?

18/09/2021, 08:50

Ngay sau khi tung tất cả trang sao kê từ thiện, cư dân mạng lại soi thấy điểm bất thường trong giấy tờ của Thuỷ Tiên và Công Vinh.

Chiều nay 17/9, trước sự chứng kiến của đông đảo khán giả và truyền thông, Thuỷ Tiên và Công Vinh đã ra ngân hàng làm thủ tục và lấy 18.000 trang sao kê từ thiện. Vào chiều tối cùng ngày, nữ ca sĩ tiếp tục tung 18.000 trang sao kê, các giấy tờ xác nhận của địa phương và bảng tổng kết thu - chi trên Google Drive (Kho dữ liệu) trên Facebook.

Đáng chú ý, một cư dân mạng ngay lập tức đã chỉ ra điểm bất thường trong số giấy tờ, văn bản mà Thủy Tiên đăng tải. Netizen chỉ ra ở phần thông tin của hai người được nhận hỗ trợ số tiền 1,5 triệu đồng trong danh sách có điểm bất thường.

Cụ thể phần năm sinh của 2 người này ghi năm 1905 (tức là năm nay đã 116 tuổi), nghề nghiệp là phụ hồ. Ngay lập tức, chi tiết này đã gây ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng. Tuy nhiên, có ý kiến lại cho rằng đây có thể chỉ là một lỗi nhầm lẫn trong quá trình đánh máy mà thôi.

Quảng cáo
2 cụ già 116 tuổi vẫn được nhận 1,5 triệu tiền trợ cấp của Thủy Tiên?-1

2 cụ già 116 tuổi vẫn được nhận 1,5 triệu tiền trợ cấp của Thủy Tiên?-2
Netizen chỉ ra điểm bất thường trong giấy tờ của Thủy Tiên. Tuy nhiên, nhiều người lại cho rằng đây chỉ là một lỗi trong quá trình đánh máy mà thôi

2 cụ già 116 tuổi vẫn được nhận 1,5 triệu tiền trợ cấp của Thủy Tiên?-3
Thủy Tiên đã tung 18.000 trang sao kê, làm rõ những thắc mắc của khán giả về lùm xùm từ thiện thời gian qua2 cụ già 116 tuổi vẫn được nhận 1,5 triệu tiền trợ cấp của Thủy Tiên?-42 cụ già 116 tuổi vẫn được nhận 1,5 triệu tiền trợ cấp của Thủy Tiên?-52 cụ già 116 tuổi vẫn được nhận 1,5 triệu tiền trợ cấp của Thủy Tiên?-62 cụ già 116 tuổi vẫn được nhận 1,5 triệu tiền trợ cấp của Thủy Tiên?-7
Chiều 17/9, Thủy Tiên và Công Vinh đã có mặt tại ngân hàng để thực hiện buổi livestream sao kê đúng như đã hứa

Bài liên quan
Cục CSHS nói gì về tin Công Vinh - Thủy Tiên bị cấm xuất cảnh?
Nhiều tin đồn về Công Vinh - Thủy Tiên xôn xao. Đáng chú ý là thông tin đồn đoán cả hai bị cấm xuất cảnh trong thời gian điều tra từ thiện.
Thực hư ảnh Thủy Tiên - Công Vinh làm việc tại cơ quan công an
Hình ảnh được cho là Công Vinh - Thủy Tiên tại cơ quan công an thu hút sự quan tâm từ dân mạng.
Em gái tung tin nhắn Công Vinh thể hiện thái độ giữa 'sóng' từ thiện
Tuy nhiên chỉ sau ít phút đăng tải, em gái Công Vinh đã xoá đoạn tin nhắn của anh trai gửi.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
2 cụ già 116 tuổi vẫn được nhận 1,5 triệu tiền trợ cấp của Thủy Tiên?