12 cung hoàng đạo tuần 19/7-25/7: Kim Ngưu vượng phát, Bọ Cạp nhiều người mê

Nhật Thùy (Nguồn: Sohu) | 19/07/2021, 13:30

Theo Sohu dự đoán 12 cung hoàng đạo tuần mới, Kim Ngưu vượng phát về sự nghiệp, Bọ Cạp được người khác giới mê đắm, thu hút rất nhiều "vệ tinh".

Dự đoán 12 cung hoàng đạo tuần mới 19/7-25/7

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 19/7-25/7/2021.

Bạch Dương

Tài vận của Bạch Dương trong tuần mới khá ổn định, thậm chí bạn sẽ kiếm được một khoản tiền bất ngờ, giúp cho việc chi tiêu không còn gặp phải bất kỳ vướng mắc nào. Về chuyện tình cảm, mối quan hệ hiện tại mang lại cho bạn rất nhiều niềm vui và sự phấn khích. Với những người còn độc thân, trong tuần mới này nhiều khả năng bạn sẽ gặp được một người cực kỳ thích hợp với quan điểm và lối sống của bạn. Công việc trong tuần của cung hoàng đạo này không có nhiều thay đổi.

Kim Ngưu

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo tuần mới, Kim Ngưu có vận trình sự nghiệp vượng phát, chỉ cần bạn nỗ lực và chăm chỉ hơn một chút là có thể nhận được kết quả như ý. Chuyện tình cảm có nhiều thay đổi tích cực, đặc biệt những người độc thân sẽ có cơ hội tiếp xúc và tìm hiểu đối tượng mà bạn đang đặc biệt để ý. Tài vận không có nhiều biến động, nhờ biết tính toán và lên kế hoạch chi tiêu nên Kim Ngưu không gặp bất kỳ rắc rối tài chính nào.

12 cung hoàng đạo tuần 19/7-25/7: Kim Ngưu vượng phát, Bọ Cạp nhiều người mê - 1

Dự đoán 12 cung hoàng đạo tuần mới 19/7-25/7: Kim Ngưu vượng phát.

Song Tử

Sự nghiệp của Song Tử trong tuần này có nhiều chuyển biến tích cực. Những cố gắng của bạn sẽ được mọi người xung quanh công nhận và bạn cũng sẽ được cấp trên khen ngơi, trao thưởng. Song Tử nhờ thế mà cảm thấy hào hứng hơn với công việc. Trong tuần, Song Tử cũng được quý nhân giúp đỡ nên có cuộc sống suôn sẻ, thuận lợi hơn. Những rắc rối sẽ sớm được giải quyết, đồng thời tài vận của bạn còn có xu hướng tăng lên chút đỉnh.

Cự Giải

Những dự án hay kế hoạch mà Cự Giải đang thực hiện tiến triển khá suôn sẻ trong tuần mới này. Tuy có một số điều chưa vừa ý nhưng Cự Giải  sẽ sớm tìm ra được giải pháp thích hợp. Về phương tiện giao tiếp và hợp tác, Cự Giải cần phải cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói kẻo mắc phải những sai lầm không nên có. Chuyện tình cảm của Cự Giải trong tuần khá ảm đạm, đặc biệt là những người vẫn còn độc thân.

Sư Tử

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo tuần mới, sự nghiệp của Sư Tử có nhiều thay đổi đáng kể. Bạn thể hiện được ưu điểm và khả năng của mình nên những dự án, kế hoạch còn dang dở sẽ được hoàn thành xuất sắc và cho kết quả tốt đẹp. Nhờ vậy mà danh tiếng của Sư Tử cũng được nâng cao ở nơi làm việc. Trong tuần này, Sư Tử độc thân cũng được vận đào hoa ghé thăm, bạn sẽ gặp một số đối tượng triển vọng nhưng cả hai chưa có thêm nhiều thời gian để hình thành mối quan hệ tốt đẹp.

Xử Nữ

Xử Nữ bỗng trở nên khép mình hơn trong tuần mới này. Bạn cảm thấy muốn được ở một mình và suy ngẫm, quan sát nội tâm thay vì hướng ra bên ngoài. Bạn trở nên thận trọng hơn trong các mối quan hệ. Về sự nghiệp, Xử Nữ sẽ đảm nhận một số nhiệm vụ quan trọng, và đây chính là cơ hội để bạn khẳng định khả năng của mình cho mọi người thấy. Chuyện tình cảm của Xử Nữ sẽ xảy ra một số mâu thuẫn nhưng đến cuối tuần thì mọi chuyện đều được giải quyết êm đẹp.

Thiên Bình

Đây là tuần lễ Thiên Bình mở rộng vòng tròn quan hệ của mình. Thiên Bình sẽ kết nối được với rất nhiều người, đồng thời bạn cũng hào hứng tham gia các hoạt động nhằm giúp phát triển sự nghiệp. Trong tuần, Thiên Bình cũng có cơ hội học hỏi thêm các kiến thức mới, kinh nghiệm mới để nâng cao trình độ. Chuyện tình cảm khá suôn sẻ, hạnh phúc.

Bọ Cạp

Tuần mới này, cung hoàng đạo Bọ Cạp sẽ xây dựng được những mối quan hệ hợp tác tốt đẹp trong sự nghiệp; bạn cũng nhận được những phần thưởng xứng đáng cho sự chăm chỉ, nỗ lực của mình. Tuy nhiên, Bọ Cạp cần tạo cá tính riêng và đừng chạy theo những thứ không thực sự phù hợp với bản thân. Tuần này, Bọ Cạp độc thân trở nên hấp dẫn và quyến rũ hơn, chính vì thế mà bạn thu hút được rất nhiều "vệ tinh".

12 cung hoàng đạo tuần 19/7-25/7: Kim Ngưu vượng phát, Bọ Cạp nhiều người mê - 2

Dự đoán 12 cung hoàng đạo tuần mới 19/7-25/7: Bọ Cạp có nhiều "vệ tinh" vây bám.

Nhân Mã

Đây sẽ là một tuần bận rộn vô cùng với cung Nhân Mã. Bạn nảy ra rất nhiều ý tưởng mới mẻ và tập trung để hiện thực hóa chúng. Ngoài ra, nhờ có khả năng quan hệ công chúng và đàm phán mà Nhân Mã  từng bước tiến gần đến mục tiêu nghề nghiệp của mình. Vận đào hoa của Nhân Mã độc thân khá vượng trong tuần này, bạn sẽ được một người bạn giới thiệu cho đối tượng tương đồng. Với Nhân Mã đang yêu, mối quan hệ giữa hai bạn ngày càng bền chặt, khăng khít.

Ma Kết

Quảng cáo

Chuyện tình cảm của Ma Kết khá ổn định trong tuần mới này. Với một số Ma Kết đang yêu xa, khoảng cách không khiến mối quan hệ của hai bạn xấu đi mà ngược lại nó còn tốt đẹp hơn mỗi ngày. Bạn và người ấy biết thấu hiểu và thông cảm cho nhau trong tình hình hiện tại, đồng thời cùng nhau nhìn về tương lai. Trong công việc, Ma Kết trở nên nghiêm túc và khắt khe hơn với bản thân, nhờ thế mà bạn đạt được những bước tiến quan trọng trong sự nghiệp.

Bảo Bình

Cung Hoàng đạo Bảo Bình bắt tay vào thực hiện những kế hoạch ấp ủ bấy lâu. Tuy trong tuần này Bảo Bình có thể không thu về hiệu quả tức thì nhưng bạn cũng nhận được sự trợ giúp nhất định, tạo tiền đề cho những bước phát triển sau này. Chuyện tình cảm của Bảo Bình khá tốt đẹp trong tuần mới, điều đó cũng có thể giúp ích rất nhiều cho sự giàu có của bạn. Một số Bảo Bình độc thân có thể gặp được đối tượng yêu thích tại nơi làm việc.

Song Ngư

Song Ngư có thể sẽ phải đối mặt với khó khăn và thử thách trong công việc vào tuần mới này. Bạn hãy coi đây là cơ hội để thể hiện bản thân mình và nếu vượt qua được thì con đường thăng tiến ngày một rộng hơn. Những Song Ngư đã có đôi cảm thấy yêu đời hơn mỗi ngày do mối quan hệ với người ấy trở nên hòa hợp, ngọt ngào vô cùng. Với những Song Ngư độc thân, cơ hội "thoát ế" sẽ xuất hiện trong tuần này nhưng bạn cần nắm bắt nhanh chóng.

(*)Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Nhật Thùy (Nguồn: Sohu)
Bài liên quan
Tử vi tuần mới 20-26/9/2021 của 12 cung Hoàng đạo: Song Tử êm đềm, Sư Tử trì trệ, Xử Nữ nhàn nhã
Cùng chờ xem tuần mới này cung Hoàng đạo nào đón nhận nhiều tài lộc nhất nhé.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
12 cung hoàng đạo tuần 19/7-25/7: Kim Ngưu vượng phát, Bọ Cạp nhiều người mê