12 cung hoàng đạo ngày 21/5: Ma Kết quý nhân nâng đỡ, Bọ Cạp vượng lên không ngờ

Tùy Ý(Sohu) | 21/05/2022, 08:07

Theo Sohu, hôm nay Ma Kết có quý nhân giúp đỡ, mọi việc từ khó hóa dễ, đâu sẽ ra đấy; Bọ Cạp tài lộc nổi bật, nắm lấy cơ hội sẽ vượng phát cực nhanh.

12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Bảy, ngày 21/5/2022.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương hôm nay khá tốt. Về phương diện tình cảm vận trình tốt hơn, chia tay cũng không có gì to tát, vẫn có nhiều đối tượng tốt để lựa chọn.

Về sự nghiệp, vận trình vẫn tốt, cơ hội chỉ dành cho những ai chuẩn bị tinh thần, hãy không ngừng tiến bộ. Tài lộc cũng không kém, nếu không có kế hoạch về tiền bạc thì nên bắt tay ngay vào làm đi, chia nhỏ các mục tiêu để dễ dàng hơn.

Sức khỏe ở mức trung bình, tâm trạng thất thường, nội tiết có chút rối loạn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu hôm nay có vận trình tốt, có tham vọng và tính kiên trì, chỉ cần bạn xác định được mục tiêu là có thể dũng cảm tiến về phía trước. Về phương diện tình cảm, vận trình ở mức trung bình, đừng bắt cá hai tay, bạn có thể bị vạch mặt bất cứ lúc nào.

Vận trình sự nghiệp hanh thông, càng chăm chỉ càng gặp nhiều may mắn, đừng bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào để nâng cao năng lực bản thân. Về tài lộc, muốn chơi chứng khoán thì trước hết phải tìm hiểu kỹ, đừng chỉ mua mà không biết gì.

Thời tiết thay đổi liên tục, ra ngoài nên chú ý.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử hôm nay chỉ muốn một mình, có vết thương cần tự mình chữa lành, người khác không giúp được. Về tình cảm, quan hệ giữa hai người có sự khủng hoảng chung, nên cẩn thận có sự can thiệp của kẻ thứ ba.

Sự nghiệp không tồi, có gì thắc mắc nên hỏi kịp thời, đừng đợi người khác làm rồi mới phản hồi. Về tài lộc, tiền bạc không phải là tất cả, nhưng không có tiền thì càng thêm phiền phức.

Sức khỏe hư hao, nếu ăn uống sa đà, không chịu tập thể dục thì sẽ phát phì.

12 cung hoàng đạo ngày 21/5: Ma Kết quý nhân nâng đỡ, Bọ Cạp vượng lên không ngờ - 1

12 cung hoàng đạo ngày 21/5: Ma Kết quý nhân nâng đỡ, Bọ Cạp vượng lên bất ngờ.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải hôm nay tạm ổn, đừng lúc nào cũng có lòng so đo, cần chú ý hơn đến thế giới nội tâm của mình. Về tình cảm, vận trình vẫn tốt đẹp, có duyên gặp nhau, chú ý giữ gìn nhân duyên của mình.

Về sự nghiệp, trên đời này không có ai là không thể thay thế, vì vậy bạn cần nâng cao năng lực mỗi ngày. Về phương diện tài lộc cũng không tệ, nếu thường xuyên quẹt thẻ tín dụng sẽ quên mất rằng mình đang mắc nợ.

Sức khỏe có chút vấn đề, nên bổ sung dinh dưỡng một cách khoa học.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử hôm nay khá tốt, trong cuộc sống sẽ có nhiều điều không vừa ý nên bạn đừng quá khắt khe. Về mặt tình cảm, vận trình ở mức chấp nhận được, đừng đứng núi này trông núi nọ, người không chung thủy với tình cảm thì khó có được hạnh phúc. 

Về cong việc, bạn có vận trình tốt, nhiều đồng nghiệp xung quanh rất tốt, học hỏi lẫn nhau được nhiều điều hơn. Về tài lộc thì ở mức chấp nhận được, đừng lúc nào cũng sắm đồ xa xỉ, sẽ hao hụt tích lũy.

Sức khỏe vẫn tốt, nên giữ phòng ốc thông thoáng, sạch sẽ hơn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ hôm nay có vận may khá tốt, bị người khác ghen tị cũng đừng lo lắng, đó là dấu hiệu cho thấy bạn giỏi giang. Về vận số tình cảm, người yêu hòa hợp với bạn, cho bạn có đủ dũng khí để đối mặt với mọi bóng tối trên thế giới này.

Về phương diện sự nghiệp, vận trình vẫn tốt, bàn giao công việc phải bàn bạc rõ ràng, nếu không sẽ có lúc đổ lỗi cho nhau. Vận trình tài lộc hanh thông, gia đình chi tiêu nhiều nên cần tiếp tục chăm chỉ làm ăn để tiết kiệm.

Sức khỏe ở mức chấp nhận được, không nên ngồi lâu, thỉnh thoảng nên đứng dậy đi lại, vận động.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình hôm nay có vận trình tốt hơn, hãy làm một người tử tế và trao đi nhiều hơn nhé. Tình cảm bình thường, sẽ không có ai đợi bạn mãi mãi, đừng đem tất cả những tật xấu vào mối quan hệ của mình.

Vận trình sự nghiệp của bạn khá tốt, bạn phải dám làm, nếu không sẽ không có cơ hội thành công. Về tài lộc, bạn khởi nghiệp được nhiều người giúp đỡ, thu nhập ngày một tăng.

Sức khỏe tốt, có thể xoa bóp đầu thư giãn trước khi đi ngủ, sẽ dễ đi vào giấc ngủ hơn.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp hôm nay khá tốt, hãy sống thật với chính mình và đừng ép buộc thay đổi vì lợi ích của người khác. Về phương diện tình cảm, vận trình vẫn tốt, các bạn độc thân nên tiếp xúc nhiều hơn với người khác phái, nếu không sẽ rất khó thoát khỏi cảnh độc thân.

Sự nghiệp không tệ, đôi khi nhiệm vụ lãnh đạo giao cho cũng không quá quan trọng, có thể hoàn thành ngay. Về tài lộc, vận trình tương đối nổi bật, có thể thu được khoản hoa hồng lớn, vượng lên trông thấy.

Sức khỏe khá ổn, hãy từ chối đồ chiên rán, nếu không cân nặng sẽ tăng vọt.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã hãy nhớ, có vô số ngọn núi phải leo trong đời, nhưng chỉ cần bạn quyết tâm thì sẽ vượt qua. Về tình cảm, nếu không yêu thì nên từ chối đối phương thẳng thừng, đừng cho người ta cơ hội.

Sự nghiệp khá ổn, bạn không những phải làm được mà còn phải nói được, phải biết thể hiện khả năng trước lãnh đạo. Về tài lộc, vận trình ở mức chấp nhận được, vẫn có thêm cơ hội kiếm tiền, có thể tin tưởng vào sự hỗ trợ của gia đình.

Sức khỏe hanh thông, nên vệ sinh răng miệng thường xuyên.

Quảng cáo

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết hôm nay tốt, thiện ác hữu báo, đừng tùy tiện làm việc xấu bên ngoài. Về tình cảm, có vận trình tốt, hòa thuận với nhau, dù không nói ra lời nhưng gắn bó, chung thủy.

 Về sự nghiệp, bạn có vận trình tốt, gặp quý nhân giúp đỡ nên không gặp rắc rối lớn, sớm có cơ hội thăng chức, tăng lương. Về tài lộc thì ở mức tốt, khi cho người khác vay tiền thì nhớ yêu cầu bên kia viết cam kết, có bằng chứng. 

Sức khỏe ở mức trung bình, cần thực hiện tốt việc vệ sinh da mặt vào buổi tối trước khi đi ngủ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình hôm nay có vận trình khá tốt, đừng lo lắng nhiều, mọi chuyện sẽ đâu vào đấy. Vận trình tình cảm của bạn khởi sắc hơn hẳn, bạn sẽ sớm gặp được người phù hợp, đừng lo lắng, tất cả đã là ý trời.

Về sự nghiệp, bạn có vận trình tốt, có thể gặp lãnh đạo để báo cáo công việc, cho đối phương biết tình hình hiện tại. Tài lộc không tệ, tuy nhiên chi phí sinh hoạt vẫn ở mức tương đối, nên học cách tiết kiệm.

Sức khỏe ở mức trung bình, thức khuya trông già đi chục tuổi.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư hôm nay có vận trình tốt hơn, không phải ai cũng có chữ "người tốt" trên trán nên phải biết cách phân biệt. Về tình cảm, muốn được yêu thương thì trước hết phải học cách yêu thương người khác.

Sự nghiệp vẫn tốt, khối lượng công việc giảm bớt, không phải tăng ca, làm thêm giờ. Tài lộc hanh thông, giỏi phát hiện cơ hội làm ăn, đặc biệt là một số việc đơn giản dễ bị người khác bỏ qua.

Sức khỏe tạm ổn, khí huyết tương đối đầy đủ, thể trạng rất tốt.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tùy Ý(Sohu)

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
12 cung hoàng đạo ngày 21/5: Ma Kết quý nhân nâng đỡ, Bọ Cạp vượng lên không ngờ
vietnam.vn