12 cung hoàng đạo 7/10: Bọ Cạp đào hoa cực xấu, Sư Tử thăng chức phát tài

Tùy Ý (Nguồn: | 07/10/2021, 07:20

Theo Sohu dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Bọ Cạp bị hung tinh chiếu vận đào hoa, cần đề phòng thị phi; Sư Tử gặp được vận may, công việc và tài lộc đền tăng tiến.

12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Năm, ngày 7/10/2021.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương nên điều chỉnh trạng thái của riêng mình, đừng quá ràng buộc. Tình cảm của bạn ở mức trung bình, khi đã ở bên nhau thì bạn hãy bình tĩnh hơn một chút, đừng quá căng thẳng vì chuyện hai người.

Trong công việc, bạn phải thoải mái, thư thái, đừng ép mình phải hoàn thành nhiệm vụ sớm khi không thể. Tài lộc bình thường, nên chờ xem diễn biến xung quanh, chú ý duy trì nhịp sống của bản thân.

Sức khỏe tạm ổn, nên đảm bảo nghỉ ngơi đầy đủ.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Kim Ngưu có thể quen biết một số người thú vị, trở nên lạc quan hơn. Tình cảm tốt đẹp, hai người hòa thuận với nhau, thuộc tuýp người bàn tính ăn ý.

Về sự nghiệp thì có vận may, có thể được tiếp xúc với các doanh nghiệp mới tại nơi làm việc, hoặc có thể có người mới vào đội, tóm lại là mọi việc đang phát triển theo chiều hướng tích cực và lành mạnh. Tài lộc tạm ổn, có động lực trong việc đầu tư, không ngại thất bại, thử sức với những điều mới mẻ.

Sức khỏe ở mức chấp nhận được, đừng quá chủ quan, hãy vận động cơ bắp và xương khớp một cách hợp lý.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử bất cứ lúc nào cũng nên điều chỉnh lại cách làm, nếu mắc sai lầm thì nên sửa chữa kịp thời. Về phương diện tình cảm, mối quan hệ của bạn với đối phương có thể bị ảnh hưởng bởi những trường hợp bất khả kháng.

Vận trình sự nghiệp có phần yếu kém, nơi làm việc thay đổi không hẳn là điều xấu, bạn cũng có thể nhắc nhở bản thân rằng vấn đề đã lộ ra không thể che giấu được nữa, mọi chuyện sẽ ổn thỏa sau khi giải quyết xong. Tài lộc tương đối yếu, về phương diện đầu tư, phải đảm bảo hạn chế tối đa tổn thất.

Sức khỏe hư hao, đề phòng bị cảm.

12 cung hoàng đạo 7/10: Bọ Cạp đào hoa cực xấu, Sư Tử thăng chức phát tài - 1

Dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay 7/10: Bọ Cạp đào hoa cực xấu, Sư Tử thăng chức phát tài.

Cự Giải (22/6-22/7)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Cự Giải sẽ cảm thấy mọi thứ xung quanh không nằm trong tầm kiểm soát của mình và làm mọi việc không như ý. Tình cảm bình thường, nên hòa nhã với phương, đừng lúc nào cũng mất bình tĩnh.

Trong công việc, bạn nên làm những gì có thể, đừng lo lắng nếu tạm thời không chắc chắn, học cách che giấu ưu điểm của mình và tiết kiệm thời gian. Tài lộc ở mức bình thường, trong cuộc sống hàng ngày phải tiết chế tính nóng nảy, không thể muốn mua mọi thứ được.

Sức khỏe yếu kém, hao tổn sức lực, không nên thức khuya.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử sẵn sàng dành thời gian cho những việc mình hứng thú mà không gặp quá nhiều khó khăn. Tình cảm không mấy tốt đẹp, hơi vô tâm với đối phương, khiến đối phương cảm thấy lép vế.

Sự nghiệp có chút khởi sắc, học hành sẽ giúp công việc tốt hơn, không bao giờ là quá muộn để bạn nâng cao thực lực của bản thân. Tài lộc khả quan, đầu tư hãy thiên về chọn các dự án nhỏ và vừa, cân đo đong đếm tùy theo sức của mình.

Sức khỏe ở mức trung bình, ít vận động sẽ ảnh hưởng sức khỏe, chú ý bảo vệ cột sống cổ.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Xử Nữ hãy cẩn thận khi quan hệ xã giao, đừng nghe theo tất cả. Chuyện tình cảm đi xuống, bạn không biết nhiều về nhu cầu nội tâm của đối phương và luôn dễ dàng thể hiện sai lệch cảm xúc của mình.

Trong công việc, đừng mềm lòng, đừng ngại hành động theo nguyên tắc. Tài lộc ở mức trung bình, không nên nghe lời đồn thổi, khoa trương, chỉ có nâng cao khả năng phán đoán thì mới có thể tránh rủi ro một cách hiệu quả.

Sức khỏe tạm ổn, nên suy nghĩ nhiều hơn về những điều vui vẻ.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình bớt căn ke đúng sai, hãy sống và làm việc thoải mái hơn. Tình cảm ở mức trung bình, không muốn bàn tán một số việc nên tạm thời giãn ra, giải khuây bằng cách ở một mình.

Về sự nghiệp, bạn không chủ động giao tiếp với mọi người tại nơi làm việc, chỉ muốn làm xong việc của mình. Tài lộc ở mức trung bình, cần chú ý tiết tấu.

Sức khỏe ở mức trung bình, lúc gặp khó khăn nên lạc quan hơn một chút.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp phải đảm bảo việc mình làm, đừng vội vàng nhanh nhảu đoảng. Tình cảm đi xuống, bạn sẽ thấy rõ bộ mặt thật của nửa kia, không còn tin tưởng.

Công việc không được thuận lợi, dù cẩn thận làm nhưng cũng thấy không ưng, đề phòng tai vạ từ kẻ tiểu nhân. Tài lộc ở mức bình thường, về đầu tư và quản lý tài chính, bạn có thể giao tiếp nhiều hơn với những người có chuyên môn để học hỏi kinh nghiệm.

Sức khỏe ở mức trung bình, cẩn thận va chạm.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có vận trình khá tốt, tích cực hơn trong công việc và cuộc sống. Vận trình tình cảm tạm ổn, đối phương có thể chủ động bày tỏ tình cảm.

Sự nghiệp của bạn khá tốt, khi làm việc phải nắm bắt cơ hội, làm việc gì thì làm hết sức mình, không ngại thất bại, lùi bước, làm việc chăm chỉ nhất định sẽ có kết quả tốt. Tài lộc ở mức bình thường, có thể có nhiều dự án đầu tư và quản lý tài chính cùng một lúc, tốt hơn là nên bắt đầu với những gì bạn có thể.

Sức khỏe tốt, năng lượng tràn trề.

Quảng cáo

Ma Kết (22/12-19/1)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Ma Kết sẽ cảm thấy bối rối đôi chút, hãy cẩn thận kẻo ủ ê chán nản. Về phương diện tình cảm, bạn không hài lòng với một số hành động của đối phương, cũng lo lắng về sự chung thủy của họ. Thay vì suy nghĩ nhiều, bạn cũng nên chủ động.

Công việc có chút khó khăn, nơi làm việc xảy ra nhiều tình huống xấu, hãy thận trọng khi đưa ra quyết định hoặc bày tỏ quan điểm, nói ít làm nhiều, không nên quá tin tưởng vào người khác. Tài lộc ở mức trung bình, trong cuộc sống hàng ngày luôn có chút lo lắng về tài chính, nên chuẩn bị.

Sức khỏe ở mức bình thường, bạn nên bớt suy nghĩ lung tung.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có vận khí khá tốt, bạn dễ được người khác giúp đỡ, khi làm việc gì cũng có cơ hội cao gặp được quý nhân. Tình cảm có chút khởi sắc, nửa kia thường xuyên động viên, giúp đỡ, nếu có chuyện cần bàn bạc với đối phương thì có thể nhận được nhiều gợi ý hay.

Về sự nghiệp, mọi thứ tạm ổn, ở nơi làm việc có thể học hỏi được một số kỹ năng và kinh nghiệm, đừng coi thường công việc phụ trợ. Về tài lộc, gặp nhiều may mắn, nếu muốn bạn bè và gia đình giúp đỡ về tài chính trong cuộc sống hàng ngày, bạn có thể hỏi.

Sức khỏe của bạn ở mức trung bình, nên chăm sóc thân thể cẩn thận, tránh phiền phức.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư làm việc gì cũng hơi bận rộn, nên lập kế hoạch và chuẩn bị trước. Về phương diện tình cảm, dễ xảy ra chuyện thị phi, cẩn thận bị hiểu lầm.

Về sự nghiệp, không giỏi giải quyết nhiều việc cùng lúc, có thể do quá bận hoặc chưa quen với công việc phải làm. Tài lộc ở mức trung bình, về đầu tư và quản lý tài chính, tốt nhất nên chọn một việc phù hợp từ nhiều dự án và tập trung thực hiện, đừng chần chừ.

Sức khỏe hư hao, nên làm việc ít hơn và đừng để cơ thể quá mệt mỏi.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tùy Ý(Nguồn: Sohu)

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
12 cung hoàng đạo 7/10: Bọ Cạp đào hoa cực xấu, Sư Tử thăng chức phát tài
vietnam.vn