12 cung hoàng đạo 4/11: Bảo Bình hụt tiền tích lũy, Sư Tử được lòng cấp trên

Tùy Ý (Nguồn: | 04/11/2021, 08:03

Theo Sohu dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Bảo Bình có dấu hiệu hao hụt tài lộc, Sư Tử gây ấn tượng tốt với cấp trên bởi sẵn sàng thử sức với cái mới.

12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Năm, ngày 4/11/2021.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương có thể tiến dần từng bước một cách vững chắc, đừng nóng vội mà hỏng việc. Tình cảm khá ổn, đối tác quan tâm, chăm sóc bạn nhiều hơn, gặp khó khăn có thể nhờ người giúp đỡ.

Trong sự nghiệp, dễ gặp được quý nhân ở nơi làm việc, cũng thuận lợi phát huy sức lực của mình. Tài lộc có phần khá hơn, thu về lợi nhuận đáng kể trong đầu tư. Ngoài ra nếu có người giới thiệu dự án thì họ có thể cân nhắc.

Sức khỏe tạm ổn, thoải mái đầu óc.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu có thể bạn sẽ gặp được một số người bạn mới và đối tác mới, những người này sẽ mang lại nhiều niềm vui và thử thách mới trong cuộc sống và công việc. Tình cảm thân thiết, phát triển thuận lợi, có thể thẳng thắn hòa thuận với nhau mà không cần vội vàng.

Vận may nghề nghiệp tốt, nên can đảm để thử sức với những công việc kinh doanh mới và học hỏi những điều hay ho khi làm việc, việc nâng cao sức mạnh cạnh tranh chắc chắn không có hại gì. Về tài lộc thì tạm ổn, về phương diện đầu tư bạn có thể thử một số việc khác nhưng ít nhất bạn phải tìm hiểu trước.

Sức khỏe bình thường, năng lượng vừa đủ.

Song Tử (21/5-21/6)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Song Tử khá bảo thủ và cứng đầu, không sẵn sàng làm những việc mạo hiểm dù rủi ro không nhiều. Về vận số tình cảm, bạn mong muốn người bạn đời của mình chủ động, thực tế thì đối phương cũng có thể nghĩ như vậy.

Sự nghiệp ở mức trung bình, không mưu cầu công danh, xử lý công việc thận trọng hơn nhưng hiện tại tìm kiếm sự ổn định không phải là lựa chọn tốt. Tài lộc ở mức bình thường, đầu tư tương đối thận trọng, không chịu làm những việc mạo hiểm vì lợi nhuận, tâm lý không mạnh.

Sức khỏe của bạn ở mức trung bình, đừng quá tiêu phí sức lực.

12 cung hoàng đạo 4/11: Bảo Bình hụt tiền tích lũy, Sư Tử được lòng cấp trên - 1

12 cung hoàng đạo hôm nay 4/11: Bạch Dương quý nhân chỉ điểm, Bảo Bình hao hụt tích lũy.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải nếu cần người để tâm sự thì có thể tìm người đáng tin cậy và thả lỏng hết mức có thể. Tình cảm có chút khởi sắc, đối phương là người biết chăm sóc người khác và sẵn sàng dành thời gian cho bạn.

Về sự nghiệp, khá hanh thông, có thể giải quyết vấn đề trong thời gian sớm nhất. Tài lộc ở mức trung bình, chưa có ý kiến ​​rõ ràng về đầu tư và quản lý tài chính.

Sức khỏe khá tốt, thân tâm thoải mái.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử làm việc gì cũng năng nổ hơn, không ngại khó, phải đạt được mục tiêu đề ra. Vận trình tình cảm tạm ổn, thái độ của bạn với đối phương tuy hơi đơn giản và thô lỗ nhưng cách thể hiện tình cảm một cách trực tiếp khiến đối phương dễ hiểu hơn rất nhiều.

Về sự nghiệp, có thể gặp may mắn, Sử Tử thích tiên phong trong công việc và sẵn sàng thử sức với những điều mới mẻ, hành động và thực thi tương đối xuất sắc trong mắt cấp trên và khách hàng. Tài lộc trung bình, về phương diện đầu tư thì có những ý tưởng mới nhưng sai lầm, khó thu được lợi lộc, nên dùng thêm đầu óc.

Sức khỏe dồi dào, chú ý ăn uống đúng giờ, đừng thức khuya quá.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có thể xuất hiện những điều bất ngờ trong công việc và cuộc sống, chỉ cần bình tĩnh và lý trí. Về tình cảm, bạn và người ấy dễ xảy ra hiểu lầm, phần lớn là do ý kiến ​​trái chiều.

Về sự nghiệp, bạn có thể bận rộn trong một thời gian, có thể gặp một số sự việc bất ngờ, điều này sẽ thử thách khả năng ứng phó và giải quyết vấn đề của bạn. Tài lộc không thuận, có thể gặp biến cố, nên cẩn thận hơn.

Sức khỏe hư hao, đừng để bản thân quá mệt mỏi, cố gắng suy nghĩ lạc quan.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Thiên Bình nếu cần học gì đó thì hiện tại rất phù hợp, đầu óc minh mẫn, phản ứng nhanh nhạy. Tình cảm tạm ổn, bạn nên chú ý, đối phương không thích bàn tán nhiều chuyện thị phi trong cuộc sống.

Công việc khá may mắn, nếu có cơ hội tiếp xúc với công việc kinh doanh cốt lõi nào đó, bạn nên tận dụng cơ hội để học hỏi, đừng lãng phí cơ hội. Về phương diện tài lộc, khá hanh thông, đầu tư thì có thể tham khảo thêm ý kiến ​​của các chuyên gia sao cho phù hợp.

Sức khỏe ổn định, cơ thể khỏe mạnh, tâm trạng thoải mái.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp cần cho mình một kỳ nghỉ, đừng làm việc quá sức. Tình cảm ổn định, trong lúc yêu đương nên dành nhiều thời gian cho nhau hơn, không nhất thiết phải là hoạt động hẹn hò, miễn sao gắn bó lâu dài.

Trong công việc, bạn nên chuẩn bị kỹ càng, đây không phải lúc để đạt được kết quả một cách vội vàng. Tài lộc ở mức trung bình, trong sinh hoạt không có nhiều ham muốn tiêu xài hoang phí, nỗ lực một chút vẫn có thể tiết kiệm được một khoản.

Sức khỏe ở mức trung bình, hãy nghỉ ngơi thật tốt và giữ vững tinh thần, bớt làm việc đêm.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã hãy chăm chỉ làm việc và đừng quan tâm đến thị phi. Trong chuyện tình cảm, bạn cũng chỉ nên quan tâm vừa phải đến người bạn đời, nếu thái quá sẽ bị than phiền, điều này khiến chính bạn cảm thấy tủi thân.

Trong công việc, nên bớt lo lắng về những việc không liên quan đến mình, tập trung vào công việc của bản thân để hoàn thành sớm hơn, không nên lo lắng quá nhiều sẽ không có ích gì. Tài lộc ở mức bình thường, đầu tư mà luôn lo lắng về vấn đề đối với dự án mình chọn thì không nên, tinh thần căng thẳng không có lợi cho việc đầu tư.

Sức khỏe ở mức trung bình, tốt hơn hết là nên nghỉ ngơi.

Quảng cáo

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có vận trình tốt hơn, bạn yêu cầu khá khắt khe đối với người khác. Về phương diện tình cảm, đối phương là người lý trí và logic hơn, nếu còn nghi ngờ điều gì đó thì có thể nhờ đối phương giúp phân tích ưu nhược điểm.

Sự nghiệp tốt, gặp được đối tác chuyên nghiệp ở nơi làm việc thì phải tích cực hợp tác với nhau, người như vậy không dễ gặp, sẽ giúp ích rất nhiều cho tiến độ của dự án. Tài lộc có phần nhỉnh hơn, về phương diện đầu tư, bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của những người có kinh nghiệm một cách hợp lý.

Sức khỏe tạm ổn, thân thể tương đối khỏe mạnh.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình phải giảm bớt gánh nặng trong công việc và cuộc sống thì mới mong đạt được thứ mình muốn. Về phương diện tình cảm, bạn cố gắng chú ý mọi việc sẽ chẳng được gì, hãy quan tâm đến những việc nên quan tâm, việc lặt vặt thì nên bỏ qua.

Về công danh sự nghiệp, bạn có thể phải đối mặt với nhiều nhiệm vụ và những tình huống căng thẳng trong công việc, nếu không phải trường hợp khẩn cấp thì cứ từ từ. Tài lộc có chút hao hụt, các khoản chi tiêu hàng ngày nhiều, nên tiết kiệm.

Sức khỏe đi xuống, nên chú ý sức khỏe tim mạch.

Song Ngư (19/2-20/3)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Song Ngư có thể sẽ phải làm những việc không thiết thực và luôn bị ảnh hưởng bởi những việc khác. Tình cảm không mấy tót đẹp, bạn không quan tâm nhiều đến người bạn đời của mình và cũng không để ý nhiều đến mong mỏi muốn hòa hợp của đối phương.

Về sự nghiệp, bạn phải nâng cao khả năng tập trung trong công việc, lúc nào cũng bị phân tâm, chậm trễ, có thể không dư dả thời gian để giải quyết những công việc quan trọng. Tài lộc ở mức trung bình, không có kế hoạch chi tiêu trong cuộc sống hàng ngày, dễ tiêu nhiều tiền vô tình, khuyên bạn nên tiết chế ham muốn khi tiêu xài.

Sức khỏe hư hao, không nên ngồi lâu một chỗ.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tùy Ý(Nguồn: Sohu)

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
12 cung hoàng đạo 4/11: Bảo Bình hụt tiền tích lũy, Sư Tử được lòng cấp trên
vietnam.vn