12 cung hoàng đạo 26/9: Thiên Bình cẩn thận tổn thất, Sư Tử thu nhập khá hơn

Tùy Ý (Sohu) | 26/09/2021, 10:38

Theo Sohu, Thiên Bình không nên nghe lời dụ dỗ, cẩn thận tổn thất khó lường, Sư Tử tài vận sáng sủa, thu nhập ổn định, có thêm tích lũy.

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo hôm nay Chủ nhật, ngày 26/9/2021.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương hơi bảo thủ trong công việc và cuộc sống, không sẵn sàng làm những việc mạo hiểm. Tình cảm ở mức trung bình, bạn và người ấy không chủ động giao tiếp, luôn muốn chờ đối phương.

Trong công việc, Bạch Dương hơi khuôn mẫu, sợ mắc sai lầm, đôi lúc cũng bất cập. Tài lộc tạm ổn, về phương diện đầu tư cần chú ý thu nhập hiện tại, thà không đầu tư còn hơn chọn nhầm.

Sức khỏe ở mức trung bình, tốt hơn hết là nên nghỉ ngơi.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu luôn lo lắng điều gì đó mà không rõ lý do, tinh thần trong tình trạng căng thẳng. Trong tình cảm, vướng bận quá nhiều vào các mối quan hệ người thân, nên giao tiếp trực tiếp với đối phương hoặc dứt khoát bỏ qua.

Công việc bình thường, không nên quá quan tâm đến tiểu tiết trong công việc. Tài lộc ở mức trung bình, nên bớt lo lắng, hãy tìm cách để cải thiện tình hình.

Sức khỏe tạm ổn, đề phòng chứng mất ngủ, mộng mị.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử cần phải chuẩn bị kỹ càng, nhiều việc cần thời gian mới thấy được kết quả. Tình cảm ở mức trung bình, nên dừng việc tính toán được - mất, đó là điều vô nghĩa.

Công việc khá tốt, kiên nhẫn làm việc thì mới thấy được phần lợi. Về tài lộc có phần yếu kém hơn, đừng nhẹ dạ thay đổi kế hoạch về đầu tư và quản lý tài chính, nếu không bạn có thể bị lừa, dễ mất tiền.

Sức khỏe bình thường, nên ăn uống điều độ.

12 cung hoàng đạo 26/9: Thiên Bình cẩn thận tổn thất, Sư Tử thu nhập khá hơn - 1

12 cung hoàng đạo 26/9: Thiên Bình cẩn thận tổn thất, Sư Tử thu nhập khá hơn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải ngay khi có ý tưởng gì trong công việc và cuộc sống, tốt hơn hết bạn nên hành động ngay lập tức, thời gian là tiền bạc. Vận trình tình cảm có chút khởi sắc, đối phương sống lý trí, không kiêu ngạo.

Về sự nghiệp thì gặp may mắn, gặp được người có trình độ chuyên môn cao trong công việc chỉ dẫn, một số khó khăn cũng được giải quyết ngay. Tài lộc tạm ổn, về đầu tư phải tin tưởng vào sự phán đoán của người có chuyên môn, không được chỉ tin vào những lời đồn thổi, tầm phào.

Sức khỏe khá tốt, thân thể không có bất thường.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử cần nâng cao tính chuyên nghiệp, đừng lúc nào cũng xuề xòa. Tình cảm ở mức trung bình, tốt hơn hết bạn nên quan tâm đến những vấn đề nhỏ nhặt, điều này cho thấy bạn rất coi trọng đối phương.

Công việc bình thường, cẩn thận kẻo mắc sai lầm do sơ suất, không ngừng nâng cao nghiệp vụ, chỉ có thể tin tưởng vào bản thân. Tài lộc khá ổn, chú ý hơn đến các khoản tiết kiệm, thu nhập sẽ đảm bảo hơn.

Sức khỏe ở mức trung bình, nên bảo vệ đôi mắt của mình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay Xử Nữ sẽ cảm thấy áp lực hơn trong công việc và cuộc sống, đồng thời phải học cách điều chỉnh bản thân. Trong chuyện tình cảm, bạn hơi yếu thế, khi ở bên người yêu dễ bị bỏ qua hoặc bị tổn thương, bản thân cảm thấy khó chịu.

Công việc có chút khó khăn, nên nâng cao khả năng chống chịu áp lực khi làm việc, đừng quá để tâm đến những lời chỉ trích, bất mãn, những đánh giá đó không đại diện cho quan điểm của mọi người. Tài lộc hơi yếu, có thể gặp tình trạng dòng tiền eo hẹp, tốt nhất không nên rót tiền đầu tư thêm.

Sức khỏe tạm ổn, áp lực về vật chất và tinh thần đôi chút.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình dễ gặp phải kẻ soi mói lỗi lầm trong cuộc sống và công việc, tốt nhất không nên nhường nhịn quá nhiều. Tình cảm đi xuống, cảm thấy đối phương đang giấu giếm mình điều gì đó.

Công việc gặp bất lợi, tuy nhiên đừng ngại khó khăn, hãy kịp thời điều chỉnh lại, chắc chắn có cơ hội vươn cao. Tài lộc không sáng, về đầu tư, bạn có thể bị tổn thất bởi những việc không hợp lý do người khác làm.

Sức khỏe hư hao, cần nghỉ ngơi.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp vướng mắc, cảm thấy mọi việc quá rắc rối. Tình cảm không có thay đổi gì, nhắc bạn không nên chút tiêu cực ngoài xã hội lên người vợ/chồng mình.

Trong công việc, Bọ Cạp thấy cô đơn và lạc lõng, có lẽ vì những người xung quanh không ủng hộ và thấu hiểu nên một mình đương đầu với công việc. Tài lộc bình thường, nên giữ đầu óc tỉnh táo, bớt nóng nảy khi đầu tư.

Sức khỏe hao hụt, nên giữ cho cơ thể và tinh thần thoải mái nhất có thể.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã đừng hành động hấp tấp trước khi chuẩn bị. Tình cảm bình thường, vợ chồng hòa thuận, tình cảm giữa hai người khiến nhiều người ghen tị.

Công việc khá tốt, cần chú ý xem có điều chưa hiểu hay không, nên kiểm tra xác nhận lại các hạng mục hợp đồng, các số liệu và các vấn đề khác, đừng chủ quan. Tài lộc ở mức bình thường, cứ tiến hành từng bước, đừng nên điều chỉnh quá nhiều trong lúc này.

Sức khỏe tạm ổn, nên nghỉ ngơi hợp lý, chú ý cảm mạo.

Quảng cáo

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết nên lên kế hoạch trước khi bắt tay vào hành động về lĩnh vực mình chưa từng làm. Tình cảm thăng hoa, bạn và người ấy hợp nhau, nhiều ý kiến ​​giống nhau, sự thấu hiểu ngầm giữa hai người thực sự rất tuyệt.

Công việc phất lên, làm việc gì cũng nên mở mang cơ cấu, tránh những chuyện vụn vặt, lựa chọn thông minh thì sẽ có lợi cho sự phát triển. Tài lộc ở mức trung bình, nên tìm hiểu rõ ràng trước nếu muốn đầu tư.

Sức khỏe tạm ổn, bản thân an khang.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có thể xảy ra những tình huống bận rộn bất ngờ, nên sắp xếp thời gian hợp lý và có kế hoạch sớm. Tình cảm tạm ổn, đối tác muốn nói với bạn nhiều điều, nhất thời cảm thấy hơi khó chịu.

Công việc có chút khởi sắc, khả năng có việc gấp, một khi làm được sẽ nhận được nhiều lời khen ngợi, nên làm việc chăm chỉ. Tài lộc khá ổn, có thêm cơ hội trong đầu tư và quản lý tài chính, mấu chốt là phải biết tận dụng những điều trên.

Sức khỏe tốt, tinh thần phấn chấn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có vận trình khá tốt, gặp được quý nhân, thêm nhiều may mắn trong cuộc sống và công việc, được mọi người hỗ trợ và khuyên nhủ mình khi gặp khó khăn. Về vận số tình cảm, bạn sẵn sàng lắng nghe lời đối phương, cảm thấy quan hệ của mình đã chín chắn, sâu sắc hơn.

Công việc khá tốt, có thể nhận được lời khuyên rất hữu dụng, tiến trình các dự án cũng khả quan. Tài lộc vẫn tốt, có thể thu lợi đáng kể trong đầu tư, chỉ cần giữ vững nhịp độ làm việc hiện tại.

Sức khỏe bình thường, ăn uống cần tiết chế, không nên ăn uống quá độ.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tùy Ý(Sohu)
Bài liên quan
12 cung hoàng đạo 25/10: Song Tử vạn sự như ý, Bảo Bình tình duyên không thuận
Theo Sohu dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Song Tử tình tiền đều đạt, mọi việc đều đúng ý, Bảo Bình nhân duyên không thuận, 2 người không có kế hoạch tương lai.
12 cung hoàng đạo 24/10: Thiên Bình thiệt thòi vì thị phi, Sư Tử đầu tư may mắn
Theo Sohu dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Thiên Bình khó tránh thị phi bủa vây; Sư Tử gặp nhiều may mắn trong đầu tư, có người giúp đỡ, dễ phất lên.
12 cung hoàng đạo 23/10: Nhân Mã bảo thủ khó phát, Song Tử quý nhân giúp nhiều
Theo Sohu, hôm nay vận thế của Song Tử rất sáng, mọi phương diện đều tăng tiến, làm gì được nấy, còn Nhân Mã bảo thủ nên khó vượng phát.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
12 cung hoàng đạo 26/9: Thiên Bình cẩn thận tổn thất, Sư Tử thu nhập khá hơn
vietnam.vn