12 cung hoàng đạo 20/10: Kim Ngưu đắc lộc được tình, Thiên Bình cẩn thận cạm bẫy

Tùy Ý (Sohu) | 20/10/2021, 08:46

Theo Sohu, hôm nay Kim Ngưu có thể gặp được may mắn trong cả tình duyên và tài vận, làm gì được nấy, đánh đâu thắng đó, Thiên Bình nên cẩn thận bẫy đầu tư.

12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Tư, ngày 20/10/2021.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương nên dũng cảm bứt phá hơn. Trong chuyện tình cảm, hãy giữ thái độ giao tiếp cởi mở nhất có thể và đừng ép bản thân phải đồng ý với ý kiến ​​của người khác.

Công việc bình thường, những nhiệm vụ hiện tại vẫn chưa hoàn thành, cần phải cẩn thận kiểm tra và chấn chỉnh, nếu không xử lý tốt thì những chuyện tiếp theo sẽ không thể suôn sẻ được.Tài lộc ở mức trung bình, nên tìm kiếm một vài phương án thay thế hơn là chỉ chăm chăm vào một phương pháp về đầu tư và quản lý tài chính.

Sức khoẻ tạm ổn, không nên ăn no rồi ngủ ngay.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu có rất nhiều ý tưởng hay, có cơ hội thì phải thực hiện, chắc chắn sẽ thu được nhiều lợi nhuận. Tình cảm tốt đẹp, nên khéo tạo bất ngờ nho nhỏ cho đối phương thì sẽ càng thêm lãng mạn.

Về sự nghiệp, có chút khởi sắc, một số dự án đòi hỏi sự sáng tạo phù hợp với bạn, có thể thu được nhiều kết quả tốt. Tài lộc khá ổn, về đầu tư có thể cố gắng tìm hiểu các dự án mới, chuẩn bị thêm một chút chắc chắn sẽ không bị lỗ.

Sức khoẻ ổn định, thể lực tốt càng thêm khỏe mạnh.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử phải hành động thận trọng trong công việc và cuộc sống, đừng cố gắng lung tung với nguồn lực có hạn lúc này. Tình cảm ở mức trung bình, nên bớt cãi vã, thấu hiểu hơn, đừng đúng sai quá rạch ròi.

Về sự nghiệp, bạn sẽ cảm thấy bất lực, làm rất nhiều nhưng kết quả lại không đạt được. Bạn phải học cách cải thiện phương pháp và cách làm việc của mình và đừng hy sinh không cần thiết. Tài lộc trung bình, áp lực kinh tế trong cuộc sống thường ngày hơi lớn, cần chú ý tăng thu, giảm chi.

Sức khoẻ bình thường, cần tăng cường chế độ dinh dưỡng hợp lý.

12 cung hoàng đạo 20/10: Kim Ngưu đắc lộc được tình, Thiên Bình cẩn thận cạm bẫy - 1

12 cung hoàng đạo 20/10: Kim Ngưu đắc lộc được tình, Thiên Bình cẩn thận cạm bẫy.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải dành nhiều thời gian hơn cho những việc mình hứng thú. Chuyện tình cảm khá tốt đẹp, đối phương là người cẩn thận, có thể phát hiện ra điều sai sót kịp thời.

Về sự nghiệp khá ổn, ở nơi làm việc sẽ có thêm một số điều mới, nếu chăm chỉ học hỏi và hòa nhập thì sẽ có rất nhiều lợi ích, nâng cao năng lực cạnh tranh của bản thân cũng không có gì nguy hại. Tài lộc có phần nhỉnh hơn, về đầu tư nên ưu tiên chọn những dự án mang tính an toàn, thu nhập tuy không nhiều nhưng ổn định.

Sức khỏe bình thường, chú ý bảo vệ cột sống cổ.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử làm việc gì thì làm hết sức có thể, đừng bận tâm đến những thứ khác. Tình cảm ở mức trung bình, nếu không hài lòng hãy chủ động bày tỏ, giao tiếp tích cực mới có thể hóa giải mâu thuẫn được.

Sự nghiệp bình thường, nên nâng cao khả năng tập trung, giảm thiểu khả năng bị người khác quấy rầy, một khi bị ảnh hưởng thì hiệu quả công việc sẽ bị tổn hại. Tài lộc ở mức trung bình, nên đầu tư theo khả năng của mình, không nên vượt quá mức.

Sức khoẻ hư hao, không nên làm quá sức.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có thể sẽ phải tiếp nhận một nhiệm vụ mới, đừng quá nặng nề. Tình cảm tạm ổn, nên thực tế hơn, những thứ quá viển vông nên ít cân nhắc hơn.

Sự nghiệp hanh thông, bạn có thể tiến hành mọi thứ suôn sẻ khi bắt tay vào làm. Đừng coi thường công việc chuẩn bị. Bạn phải có thái độ thực dụng và nghiêm túc để hoàn thành công việc. Tài lộc tạm ổn, về đầu tư hãy cố gắng bắt đầu từ những dự án đơn giản nhất có thể, phức tạp quá thì khó hoàn thành.

Sức khoẻ bình thường, nên nghỉ ngơi dưỡng sức.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình dễ làm việc và hành động ngay khi đầu óc nóng lên, nên giữ ý kiến ​​hợp lý và bớt liều lĩnh. Nhân duyên đi xuống, quá ích kỷ trong mối quan hệ thân thiết sẽ chỉ khiến đối phương không hài lòng, làm việc gì cũng có chừng mực.

Công việc bình thường, nên chú ý xung quanh, nếu không nắm rõ tình hình, bạn có thể bị chỉ trích. Tài lộc không có tin tốt, trong cuộc sống hàng ngày phải tiết chế tiêu tiền, cảnh giác các loại bẫy tiêu dùng và đầu tư.

Sức khoẻ ở mức trung bình, đi ra ngoài cẩn thận va chạm, đề phòng bị thương.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp nên cân đối ham muốn của mình, chú ý cách đối nhân xử thế. Trong chuyện tình cảm, đừng quá dựa dẫm vào đối phương, kẻo đến lúc phụ thuộc thì vô cùng mệt mỏi.

Về sự nghiệp, hãy cố gắng làm hết khả năng có thể, sẽ công nhận và cất nhắc, nhưng cũng cẩn thận kẻo bị lợi dụng. Tài lộc tạm ổn, chỉ cần không tham lam trong đầu tư thì sẽ không gặp trở ngại lớn, tham vọng lợi nhuận nên ở mức độ vừa phải.

Sức khoẻ tốt, chú ý uống nhiều nước hơn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã làm việc gì cũng phải vui lên và tỏ thái độ không ngại khó. Vận trình tình cảm khá tốt, nên chủ động giải thích những suy nghĩ của mình để tránh hiểu lầm.

Vận trình công việc thuận lợi, khi làm việc có thể chủ động giao du với những người có kinh nghiệm, học hỏi thêm nhiều kiến ​​thức và kinh nghiệm hữu ích. Tài lộc ở mức bình thường, vẫn còn nhiều kiến ​​thức chuyên môn cần học hỏi để vận dụng các kỹ năng thực hành.

Sức khỏe dồi dào, nên cân đối dinh dưỡng và đừng cậy khoẻ mà thức khuya liên tục.

Quảng cáo

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết nhìn xa trông rộng nhưng lại không có sức chịu đựng trong công việc, sẽ rất tiếc nếu bạn bỏ cuộc giữa chừng. Tình duyên ở mức trung bình, tốt hơn nên bày tỏ sự quan tâm, an ủi với đối phương khi có chuyện.

Hiệu quả công việc có phần bị tổn hại, chú ý kết hợp làm việc và nghỉ ngơi để điều chỉnh trạng thái, đừng lúng túng khi phải nhờ người khác giúp đỡ. Tài lộc ở mức trung bình, không có nhiều cơ hội tốt để đầu tư, tốt nhất nên đứng yên chờ thời cơ rồi mới quyết.

Sức khoẻ hư hao dễ mệt mỏi, cảm thấy khó chịu.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình rất có động lực trong cuộc sống và công việc, thích tự mình vượt lên dẫn trước. Tình cảm ở mức chấp nhận được, phải nhẫn nại với người bạn đời, đặc biệt chú ý đến tinh thần của đối phương, đừng quá vô tâm.

Sự nghiệp khá ổn, làm việc hiệu quả cao, đặc biệt thích hợp với những việc tiên phong, không vì một hai lần thất bại mà lùi bước. Tài lộc tạm ổn, đầu tư nên hành động theo kế hoạch, đừng để bị thuyết phục dễ dàng.

Sức khỏe ở mức trung bình, tinh thần, khí lực cần phải bổ sung.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có xu hướng trốn tránh thực tế trong công việc và cuộc sống, cảm thấy không thể đối phó với mọi người và mọi việc xung quanh. Tình cảm đi xuống, ở mức trung bình, không giao tiếp nhiều với đối phương, thậm chí còn ngại cãi vã.

Trong công việc, không thích phiền hà, chỉ muốn được an nhàn, bình yên. Tài lộc ở mức trung bình, vẫn còn cơ hội để gặt hái thành công, đừng chần chừ mà hãy hành động sớm.

Sức khoẻ bình thường, nên giữ tâm trạng thoải mái, bớt cáu gắt.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tùy Ý(Sohu)

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
12 cung hoàng đạo 20/10: Kim Ngưu đắc lộc được tình, Thiên Bình cẩn thận cạm bẫy
vietnam.vn