12 cung hoàng đạo 18/4: Kim Ngưu dễ kiếm tiền, Nhân Mã coi chừng lừa đảo

18/04/2021, 08:04

Theo Sohu, Kim Ngưu gặp cơ hội kinh doanh sinh lời, chỉ cần chú ý nắm bắt là sẽ có tiền trong tay, Nhân Mã cần cảnh giác với các trò lửa đảo mới trên mạng xã hội.

12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo hôm nay chủ nhật  ngày 18/4/2021.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương có nhiều việc cần giải quyết cùng một lúc nên có những việc không thể được như ý muốn, điều này khiến bạn bực bội. Về tài chính, bạn có xu hướng mua sắm để giải tỏa căng thẳng nhưng việc này lại gây áp lực kinh tế. Về tình cảm, Bạch Dương độc thân cần cố gắng vun đắp với người bạn thích, người đang yêu nên quan tâm hơn tới đối phương.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu lên kế hoạch công việc rõ ràng nên bạn có những bước tiến rất vững chắc, bạn biết mình phải làm gì tiếp theo và không bị dao động bởi ý kiến của người khác. Hôm nay bạn có một số cơ hội kinh doanh sinh lời, chỉ cần chú ý nắm bắt là sẽ có tiền trong tay. Về tình cảm, Kim Ngưu độc thân nên chủ động bày tỏ tình cảm với người bạn thích, người đang yêu nên tôn trọng đối phương, có như vậy thì mối quan hệ giữa hai bạn mới bền chặt được.

12 cung hoàng đạo 18/4: Kim Ngưu dễ kiếm tiền, Nhân Mã coi chừng lừa đảo - 1

Dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay18/4: Kim Ngưu có tiền trong tay, Nhân Mã "chiến tranh lạnh''.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử có nhiều ý tưởng trong công việc nhưng lại không đủ tự tin để thực hiện. Về tài chính, bạn không có cơ hội tốt để kiếm tiền, vì vậy đừng tiêu xài hoang phí, hãy chú trọng tiết kiệm. Về tình cảm, Song Tử độc thân nên chú trọng hơn tới vẻ bề ngoài để gây ấn tượng tốt với người khác giới, người đang yêu tính tình hơi nóng nảy, luôn ghen tuông vì những chuyện vặt vãnh. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Trong công việc, Cự Giải được quý nhân ủng hộ, điều này rất có lợi cho bước thăng tiến của bạn. Về tài chính, bạn tuy chưa tiết kiệm được nhiều nhưng cũng biết cách tiêu tiền dựa trên tình hình tài chính của mình nên về cơ bản không bị áp lực kinh tế. Về tình cảm, Cự Giải độc thân có thể được bạn bè giới thiệu cho đối tượng để hẹn hò, người đang yêu có vô số chủ đề chung để chuyện trò cùng đối phương.

Sư Tử (23/7-22/8)

Vận trình công việc của Sư Tử chỉ ở mức trung bình, bạn có nhiều việc phải làm, tuy nhiên sự chăm chỉ của bạn lại không tỷ lệ thuận với thành tích. Về tài chính, Sư Tử biết rằng muốn kiếm được nhiều tiền thì phải chấp nhận rủi ro, nhưng thị trường có biến động, không thích hợp để đầu tư một cách bốc đồng, vì vậy bạn hãy cẩn thận. Về tình cảm, người độc thân nên mở rộng giao lưu để tăng vận đào hoa, người đang yêu nên lên kế hoạch đi chơi cùng nửa kia.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ nắm bắt được thời cơ và biết cách ra tay khi thời điểm đến nên công việc có bước đột phá. Về tài chính, nếu mua xổ số, bạn có khả năng trúng thưởng. Về tình cảm, Xử Nữ độc thân có thể tìm hiểu một người bằng cả trái tim, và khám phá ra nhiều điểm tốt ở họ.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình gặp nhiều khó khăn trong công việc mà không có quý nhân giúp đỡ, chỉ có thể tự mình đi từng bước một. Bạn có thể nhận được vài món quà từ người thân, bạn bè và đó lại chính là những món đồ bạn đang muốn mua nên sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá. Về tình cảm, người độc thân có thể nhận được lời tỏ tình bất ngờ, bạn nên nghiêm túc xem xét có nên phát triển mối quan hệ này không. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Trong công việc, Bọ Cạp hành động quyết đoán, bạn sẽ chủ động hành động khi đối mặt với các cơ hội nên  gặt hái được thành công đáng kinh ngạc. Về tài chính, Bọ Cạp phải nỗ lực hơn nữa mới mong thu về  lợi nhuận như mong muốn. Về tình cảm, Bọ Cạp độc thân nên chủ động hơn, người đang yêu nên tìm cách hâm nóng tình cảm đôi lứa.

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Quảng cáo

Nhân Mã làm việc thiếu tập trung nên hiệu suất kém, chất lượng tụt dốc. Về tài chính, cần cảnh giác với các trò lửa đảo mới trên mạng xã hội kẻo tiền mất tật mang. Vận trình tình cảm ảm đạm, các cặp đôi dễ xảy ra chiến tranh lạnh vì hiểu lầm, vì vậy bạn phải bình tĩnh để ngồi lại nói chuyện với đối phương, tìm cách giải quyết vấn đề. 

12 cung hoàng đạo 18/4: Kim Ngưu dễ kiếm tiền, Nhân Mã coi chừng lừa đảo - 2

Dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay 18/4: Kim Ngưu có tiền trong tay, Nhân Mã 'chiến tranh lạnh'

Ma Kết (22/12-19/1)      

Ma Kết cảm thấy mình phải chịu sự bất công trong công việc, dù cố gắng tới đâu cũng không gặt hái được thành công như mong muốn. Về tài chính, Ma Kết càng tham lam thì càng dễ rơi vào bẫy lừa đảo. Đặc biệt là với một số dự án tài chính có yếu tố rủi ro cao, nên cẩn thận vì nó có thể khiến bạn mất nhiều hơn được. Về tình cảm, người độc thân muốn thoát khỏi kiếp FA nhưng lại thiếu sự chủ động, người đang yêu nên dịu dàng hơn với đối phương. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Trong công việc, Bảo Bình dễ đưa ra những quyết định bốc đồng khiến bạn dễ phạm phải sai lầm. Về tài chính, Bảo Bình chi tiêu nhiều tiền, dễ bị cám dỗ bởi các chương trình khuyến mãi nên túi tiền hao hụt đi không ít, Về tình cảm, Bảo Bình cần tương tác nhiều hơn với đối phương. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư đừng mù quáng tin vào giác quan thứ 6, bạn nên đưa ra kết luận dựa trên điều kiện thực tế. Về tài chính, các khoản chi của bạn tương đối lớn, có thể là mua quà sinh nhật, mời người khác ăn tối… Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
12 cung hoàng đạo 18/4: Kim Ngưu dễ kiếm tiền, Nhân Mã coi chừng lừa đảo