12 cung hoàng đạo 17/9: Bọ Cạp may mắn bất ngờ, Thiên Bình nhớ đừng phí phạm

Tùy Ý (Sohu) | 17/09/2021, 08:34

Theo Sohu, hôm nay vận thế Bọ Cạp khá tốt, may mắn ập đến, tài lộc phất lên, Thiên Bình có chút vung tay quá trán, phải cân nhắc đến khả năng bản thân.

12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Sáu, ngày 17/9/2021.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương nhạy bén hơn trong cuộc sống và công việc, sẽ thấu hiểu những khó khăn của người khác hơn. Tình cảm có phần khởi sắc hơn, có thể luôn ân cần với đối phương, biết nghĩ cho nhau.

Sự nghiệp khá tốt, bạn có thể gặp đối tác chu đáo tại nơi làm việc, chỉ cần bạn có thể hoàn thành dự án, đối tác không màng đến chuyện khác. Về tài lộc tạm ổn, đầu tư nên từ từ, tiến hành từng bước một.

Sức khỏe tốt đẹp, tâm hồn bình lặng, bớt cảm giác cô đơn, bơ vơ.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôm nay Kim Ngưu sẽ cảm thấy làm được việc gì cũng dễ dàng, không việc gì có thể khiến bản thân vấp ngã. Chuyện tình cảm khá tốt, đối tác nói chuyện hài hước, trao đổi với nhau rất thoải mái, trong lòng không có gánh nặng, áp bức.

Trong sự nghiệp, có cơ hội trở nên nổi bật và được cấp trên cũng như khách hàng đánh giá cao. Tài lộc khá ổn, có dự án mới trong đầu tư và quản lý tài chính, biết thêm trước khi bắt đầu cũng không hại gì.

Sức khỏe ở mức trung bình, tốt hơn nên vận động cơ xương khớp.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử phải kiềm chế tính nóng nảy của mình và bớt buồn phiền vì những chuyện vặt vãnh. Tình cảm mức trung bình, đôi bên trong mối quan hệ thân tình có chút không thuận, có thể bận việc khác, không dư sức để nói chuyện.

Về sự nghiệp, ở mức bình thường, bạn nên giải quyết vấn đề một cách lý trí trong công việc, đừng mất bình tĩnh, nếu không vừa ý sẽ khiến người khác cảm thấy tồi tệ, dự án khó tiến triển hơn. Tài lộc ở mức trung bình, việc ra quyết định đầu tư còn chần chừ, chưa quyết định được việc gì.

Sức khỏe đi xuống, cẩn thận nóng giận quá nhiều, nên bớt cáu gắt.

12 cung hoàng đạo 17/9: Bọ Cạp may mắn bất ngờ, Thiên Bình nhớ đừng phí phạm - 1

12 cung hoàng đạo 17/9: Bọ Cạp may mắn bất ngờ, Thiên Bình nhớ đừng phí phạm.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải trước khi làm việc gì đó hãy tự hỏi bản thân mình nghĩ gì trong lòng, làm theo cảm tính chưa chắc đã xấu. Vận trình tình cảm ở mức chấp nhận được, bạn và người ấy rất hòa hợp, có thể quan tâm nhau từ tận đáy lòng.

Vận may nghề nghiệp rất tốt. Hãy cứ làm từng bước một trong công việc, học cách nhìn ra bản chất của hiện tượng. Tài lộc ở mức bình thường, có thể có một số tin vui trong đầu tư nhưng sử dụng được hay không còn tùy thuộc vào khả năng.

Sức khỏe tạm ổn, thân thể tương đối khỏe mạnh.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử sẽ tìm thấy một số việc mà bạn đặc biệt thích làm và sự tò mò của bạn cũng tăng lên rất nhiều. Về vận số tình cảm, bạn sẵn sàng giao tiếp với đối phương một cách chân thành và trực tiếp hơn, không muốn nói sai sự thật.

Trong công việc, bạn có thể gặp những đối tác tuyệt vời hoàn thành nhiệm vụ với sự trợ giúp của họ. Tài vận hanh thông, có nhiều tin vui trong đầu tư, tuy nhiên vẫn cần thận trọng trong việc đưa ra quyết định.

Sức khỏe tạm ổn, thân thể khỏe mạnh, tinh thần phấn chấn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ nên chú ý củng cố ý thức học tập của bản thân và sử dụng thời gian cá nhân để nâng cao chuyên môn. Tình cảm bình thường, nên quan tâm nhau nhiều hơn, đừng để ý chuyện vụn vặn.

Vận may nghề nghiệp tốt, có cơ hội nâng cao kiến ​​thức và kỹ năng trong công việc. Tài lộc tạm ổn, nên kiên nhẫn chờ đợi, giữ vững là chiến lược cơ bản hiện nay.

Sức khỏe hanh thông, chú ý giữ gìn hơn nữa.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình phải kiên định, đừng lúc nào cũng nghĩ đến chuyện lười biếng. Tình cảm ở mức bình thường, kỳ vọng của bạn về đối phương có chút viển vông, nên nhìn nhận nhau một cách khách quan hơn.

Sự nghiệp vẫn còn nhiều mảng cần phải củng cố, về mặt chuyên môn nếu bỏ qua sự cầu tiến mà chỉ muốn thuận theo thì chắc chắn sẽ không thu được kết quả tốt. Tài lộc ở mức bình thường, tiêu tiền nên căn cứ vào tình hình kinh tế của bản thân, đừng quá phung phí.

Sức khỏe ở mức trung bình, có thể tăng cường chế độ dinh dưỡng hợp lý.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp có vận may khá tốt, trong cuộc sống và công việc phải nhớ rằng đoàn kết là sức mạnh, suy cho cùng thì khả năng của một người là có hạn và không phải lúc nào cũng có thể là anh hùng. Tình cảm của bạn khá tốt, được gia đình, bạn bè của đối phương ưa thích, ai cũng quý.

Về sự nghiệp không nhiều biến chuyển, chú ý tập trung, phát triển tốt trong công việc. Tài lộc khởi sắc, bạn có thể nhận được một số món quà bất ngờ hoặc sự giúp đỡ về vật chất từ ​​người khác.

Sức khỏe tạm ổn, thân thể khỏe mạnh, không có vấn đề gì đáng lo ngại.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã sẽ trở nên thoải mái hơn, không còn bối rối nữa. Tình cảm ổn định, nên quan tâm giúp đỡ lẫn nhau, nói chuyện với nhau nhiều hơn nữa.

Trong công việc, có cảm hứng hơn, dễ dàng giải quyết những vấn đề khó khăn. Tài lộc ở mức bình thường, về phương diện đầu tư và quản lý tài chính, trước khi lựa chọn dự án nên tìm hiểu kỹ lợi thế của bản thân, đừng nên bắt đầu một cách mù quáng.

Sức khỏe tăng tiến, tâm trạng ổn định, tâm lý tốt.

Quảng cáo

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết phải biết cầm được buông được, đưa ra lựa chọn tốt thì bạn mới có thể tập trung làm được những việc lớn. Trong chuyện tình cảm, bạn không nên quá lo lắng khi giao tiếp với đối tác, có thể mạnh dạn bày tỏ ý kiến ​​của mình hơn.

Trong công việc, hãy từ chối những việc qua sức, đừng tự làm khó mình. Tài lộc bình thường, nên tiết giảm chi tiêu trong sinh hoạt, chú ý tăng thu, giảm chi.

Sức khỏe hư hao, nên chú ý nghỉ ngơi nhiều hơn, không nên thức khuya.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình làm việc gì cũng cần có thái độ đúng mực, không chiếu lệ, khắt khe và thực tế thì mới có được sự đồng tình của mọi người. Tình cảm tốt đẹp, bạn thích trao đổi với đối phương về một số chủ đề thú vị và cả hai sẵn sàng trò chuyện thoải mái với nhau.

Trong công việc, bạn có vận số khá ổn, xử lý tốt các công việc như phân loại thông tin, kiểm toán, đầu óc linh hoạt, biết cách đáp ứng các yêu cầu của khách hàng và sếp. Tài lộc khá may mắn, chú ý đầu tư cần quyết đoán nhưng không được vội vàng.

Sức khỏe tạm ổn, tinh lực tràn trề, không dễ mệt mỏi.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư chú ý thái độ của mình, thái độ tốt cuộc sống sẽ thuận lợi hơn. Về vận số tình cảm, hai bạn khá hòa hợp, có chuyện gì cũng có thể chia sẻ với nhau.

Sự nghiệp có phần khởi sắc hơn, sẵn sàng giúp đỡ mọi người nên nhân duyên không tồi, nhận được tín nhiệm. Tài lộc ở mức trung bình, dễ thiếu quyết đoán trong đầu tư và quản lý tài chính, hay bỏ lỡ những cơ hội tốt.

Sức khỏe bình thường, tâm trạng ổn định, chú ý ăn nhiều rau xanh hơn.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tùy Ý(Sohu)

Bài liên quan
12 cung hoàng đạo 16/9: Bạch Dương công việc khởi sắc, Cự Giải quý nhân phù trợ
Theo Sohu, hôm nay Bạch Dương tình tiền đều thăng hoa, dễ dàng có được thứ mình yêu thích, Cự Giải được quý nhân chỉ điểm, cuộc sống cũng dễ dàng hơn.
12 cung hoàng đạo 17/9: Bọ Cạp may mắn bất ngờ, Thiên Bình nhớ đừng phí phạm
Theo Sohu, hôm nay vận thế Bọ Cạp khá tốt, may mắn ập đến, tài lộc phất lên, Thiên Bình có chút vung tay quá trán, phải cân nhắc đến khả năng bản thân.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
 • Xu hướng duy trì làm việc tại nhà sau giãn cách
  43 phút trước Cuộc sống số
  Sau những chật vật ban đầu, nhiều nhân viên văn phòng đã bắt đầu quen dần với làm việc tại nhà và mong muốn duy trì tình trạng này trong bối cảnh diễn biến phức tạp của dịch bệnh.
 • Xe ô tô bị hụt ga bao gồm những nguyên nhân nào?
  43 phút trước Tư vấn
  Phương tiện ngày càng phát triển, ô tô ngày càng nhiều vì vậy tình trang xe ô tô bị hụt ga cũng thường hay xảy ra. Trong lúc di chuyển tình trạng này diễn ra khá phổ biến do có nhiều nguyên nhân.
 • Nghệ An: Yêu cầu xử lý vướng mắc bồi thường GPMB Quốc lộ 1A
  44 phút trước Bất động sản
  UBND tỉnh Nghệ An mới ban hành Công văn gửi Giám đốc, Thủ trưởng các đơn vị liên quan, Chủ tịch UBND các huyện Nghi Lộc, Diễn Châu, Quỳnh Lưu, thị xã Hoàng Mai, thành phố Vinh về việc xử lý một số nội dung về bồi thường giải phóng mặt bằng Quốc lộ 1A.
 • Phát huy vai trò của phụ nữ trong phòng, chống thiên tai
  44 phút trước Môi trường
  Tối 19/10, Văn phòng Thường trực Ban Chỉ đạo Quốc gia về Phòng, chống thiên tai (PCTT) phối hợp với Cơ quan Liên Hợp Quốc về Bình đẳng giới và Trao quyền cho phụ nữ (UN Women) tại Việt Nam tổ chức chương trình Tọa đàm “Phụ nữ với thiên tai”. Hoạt động kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 được tổ chức theo hình thức trực tuyến, kết nối các điểm cầu Tổng cục PCTT, Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và tỉnh Gia Lai.
 • MU lại đấu Man City, Solskjaer hối hận Ronaldo
  một giờ trước Bóng đá quốc tế
  MU tranh sao Sociedad với Man City, Solskjaer hối hận với Ronaldo, đội bóng của Pep Guardiola ra giá bán Sterling là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 20/10.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
12 cung hoàng đạo 17/9: Bọ Cạp may mắn bất ngờ, Thiên Bình nhớ đừng phí phạm