12 cung hoàng đạo 11/8: Kim Ngưu nên bớt kiêu ngạo, Nhân Mã đừng ngại đầu tư

Tùy Ý (Nguồn: Sohu) | 11/08/2021, 08:34

Theo Sohu dự đoán 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu nên bớt kiêu ngạo, nghe ý kiến ​​chuyên môn khi đầu tư, Nhân Mã đừng ngại làm ăn nếu muốn đổi đời.

12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Tư, ngày 11/8/2021.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương tốt nhất bạn nên đứng vững trên đôi chân của mình, đừng hành động hấp tấp khi chưa nắm chắc tình hình. Chuyện tình cảm ở mức trung bình, nên giao tiếp nhiều hơn với đối phương nhưng cũng đừng để đối phương có thể nhìn ra được bạn đang nghĩ gì.

Công việc bình thường, không nên chèo kéo quá nhiều, hãy tranh thủ thời gian, chăm chỉ làm việc ngay từ đầu. Tài lộc bình thường, khi đầu tư không nên nghe những lời đàm tiếu, đồn thổi… mà hãy xem xét các vấn đề một cách toàn diện và khách quan.

Sức khỏe ở mức trung bình, nên nghỉ ngơi.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Kim Ngưu nên dành nhiều thời gian hơn cho những công việc của bản thân. Trong chuyện tình cảm, nên bớt can thiệp vào cuộc sống, công việc của đối phương.

Trong công việc, hãy bớt gây gổ với đồng nghiệp mà tình cách tập trung sức lực làm sao để hoàn thành tốt nhiệm vụ, chỉ chú ý trau dồi chuyên môn. Tài lộc bình thường, nên bớt kiêu ngạo trong đầu tư, quản lý tài chính, nghe ý kiến ​​chuyên môn không tổn hại gì.

Sức khỏe không ổn định, tính tình có chút cáu gắt, nên ăn nhiều trái cây thanh nhiệt.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử nên suy nghĩ thực tế hơn, đừng đặt ra những mục tiêu quá khó thực hiện. Chuyện tình cảm ở mức bình thường, nên chú ý tìm hiểu đối tác của mình hơn, đừng nhìn bề nổi.

Công việc ổn định, làm việc gì cũng phải mưu sự dễ thành, đừng quá viển vông, xa rời thực tế. Tài lộc ở mức trung bình, suy nghĩ quá nhiều không có lợi cho thu nhập, tốt hơn hết là nên kiên định tùy theo hoàn cảnh của bản thân.

Sức khỏe tạm ổn, tốt hơn nên chăm chỉ vận động cơ xương khớp.

12 cung hoàng đạo 11/8: Kim Ngưu nên bớt kiêu ngạo, Nhân Mã đừng ngại đầu tư - 1

Dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay 11/8: Kim Ngưu nên bớt kiêu ngạo, Nhân Mã đừng ngại đầu tư.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải đang thực hiện một số kế hoạch và hãy chú tâm vào nó. Chuyện tình cảm ổn định, bạn và người ấy có cùng mục tiêu về sự phát triển trong tương lai.

Công việc hanh thông, nên tiến hành từng bước để giảm bớt những tranh chấp không đáng có, cần phối hợp nhịp nhàng với đối tác. Tài lộc không có biến chuyển, cần những kế hoạch dài hạn về đầu tư và quản lý tài chính thay vì chỉ chăm chăm vào lợi ích trước mắt.

Sức khỏe khá ổn, chú ý đi ngủ sớm hơn, đỡ tổn thương gan, thận.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử nên bớt nóng nảy hơn. Chuyện tình cảm khá thuận lợi, khi ở bên nhau sẽ trao đổi đôi điều, nhớ rằng chân thành là được.

Công việc đang đà đi lên, có thể giải quyết vấn đề kịp thời, để lại ấn tượng tốt với cấp trên và đồng nghiệp. Tài lộc ở mức trung bình, về đầu tư, bạn có thể lựa chọn các dự án tùy theo tình hình thực tế của mình, không nên bắt đầu nếu khó khăn quá cao.

Sức khỏe ổn định, thể lực tốt.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Xử Nữ nên tự mình giải quyết các vấn đề cá nhân. Trong tình cảm đôi bên hòa thuận, có điều gì cần bàn bạc với nhau cũng rất thoải mái.

Công việc có chút khởi sắc, có người sẵn sàng ra tay giúp đỡ khi có khó khăn, tài khí hầu hết đều có chất lượng cao. Tài lộc ở mức trung bình, nên tiêu tiền vào lĩnh vực giải trí vừa phải, đừng quá hoang phí.

Sức khỏe hao hụt, nên uống ít rượu bia sẽ tốt hơn.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình làm việc hiệu quả hơn và phối hợp tốt hơn với người khác. Vận trình tình cảm khá tốt, nên giao tiếp đơn giản, đừng vòng vo sẽ khiến đối phương khó chịu.

Công việc tốt hơn một chút, có nhiều việc đòi hỏi bạn phải nhanh chóng đưa ra quyết định, đây là bài kiểm tra trình độ chuyên môn của bạn và bạn phải nỗ lực mới có thể giải quyết được. Tài lộc ở mức bình thường, về phương diện đầu tư, bạn không thể chần chừ, chần chừ có thể bỏ lỡ cơ may làm giàu.

Sức khỏe ở mức chấp nhận được, chỉ cần ăn uống đủ dưỡng chất hơn.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp chỉ cần chấn chỉnh tâm lý là được, những rắc rối trong cuộc sống và công việc sẽ giảm dần. Chuyện tình cảm có chút chuyển biến xấu, cãi vã thì có cơ hội hòa giải nhưng tùy thuộc vào bạn có muốn hay không.

Công việc ở mức bình thường, dù có mắc sai lầm trong công việc cũng có thể vượt qua an toàn, khắc phục kịp thời. Tài lộc tạm ổn, tuy sẽ có tổn thất trong đầu tư nhưng nhìn chung không ảnh hưởng quá nhiều, tốt hơn hết là nên thư giãn.

Sức khỏe ở mức trung bình, cần giữ thái độ lạc quan.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có vận trình tốt hơn một chút, có động lực hơn trong cuộc sống và công việc, không ngại khó khăn, sẵn sàng chấp nhận những thử thách khác nhau. Chuyện tình cảm tạm ổn, đối phương là người nhanh nhẹn, tính tình bộc trực, có chuyện gì thì cứ nói thẳng ra, nếu khéo léo quá có thể đối phương không hiểu.

Công việc rất ổn, có động lực làm việc ở nơi làm việc, thích những công việc khó, không ngại học hỏi những điều mới. Tài lộc ở mức bình thường, nếu muốn bắt đầu với bất kỳ dự án nào thì nên hạ quyết tâm càng sớm càng tốt, tránh chần chừ mà bỏ lỡ cơ hội.

Sức khỏe bình thường, năng lượng vừa đủ, không dễ mệt mỏi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Ma Kết là người có thể đưa ra lời khuyên tốt cho người khác, đầu óc tỉnh táo và nhanh nhạy. Tình cảm ổn định, cả hai đều có suy nghĩ và chính kiến riêng.

Quảng cáo

Công việc hanh thông, làm việc cùng những người có chuyên môn cao, có thể học hỏi được nhiều kinh nghiệm và kỹ năng tốt, hiệu quả thăng tiến cũng cao. Tài lộc bình thường, lắng nghe một số ý kiến ​​chuyên môn trong đầu tư và quản lý tài chính sẽ có lợi hơn là tự mình quyết định.

Sức khỏe tốt hơn một chút, nghỉ ngơi thêm là đủ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình phải rõ ràng về nguyện vọng của mình trong cuộc sống và công việc và cố gắng hướng tới mục tiêu của mình. Chuyện tình cảm không suôn sẻ, bạn nên xem xét vấn đề từ góc độ đối phương và quan tâm đến khó khăn của họ.

Trong công việc, vì không tuân thủ nghiêm ngặt quy trình khi làm việc nên dễ mắc sai lầm, phải thận trọng. Tài lộc ở mức trung bình, trong cuộc sống tiền bạc có lúc phải tằn tiện, đừng làm chuyện vượt quá sức mình.

Sức khỏe đi xuống, nên bổ sung thêm vitamin.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có thể nhận thấy những cơ hội mà người khác chưa phát hiện ra. Trong chuyện tình cảm, bạn nên chủ động hơn, giúp đối phương giải quyết các rắc rối.

Công việc có triển vọng, vẫn có cơ hội tốt, có thể nắm bắt được hay không, nắm bắt được sẽ là bước ngoặt và thu được nhiều lợi ích. Tài lộc ở mức trung bình, mấu chốt của đầu tư phụ thuộc vào việc bạn có khả năng sáng suốt hay không.

Sức khỏe bình thường, cố gắng giữ tâm trạng vui vẻ.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tùy Ý(Nguồn: Sohu)
Bài liên quan
12 cung hoàng đạo 18/10: Sư Tử hao tiền hụt tình, Song Ngư phúc lộc đều tốt
Theo Sohu dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, vận thế Song Ngư cực sáng, làm gì cũng thuận; trong khi đó Sư Tử cần chú ý đối nhân xử thế, cẩn thận tiền bạc.
12 cung hoàng đạo 17/10: Thiên Bình sự nghiệp khởi sắc, Bọ Cạp đầu tư có lãi
Theo Sohu dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Thiên Bình sự nghiệp khởi sắc, mọi việc thuận lợi; Bọ Cạp tài lộc thăng hoa, vượng phát bất ngờ, đầu tư có lãi.
12 cung hoàng đạo 16/10: Bạch Dương đầu tư thận trọng, Ma Kết nhàn nhã chi tiêu
Theo Sohu, hôm nay Bạch Dương cần thận trọng nếu muốn đầu tư, Ma Kết tài vận khá tốt, tiền tiêu ít phải suy nghĩ.
Nổi bật Việt báo
 • Vắc xin Covid-19 nào sẽ được dùng tiêm cho trẻ em Việt Nam?
  một giờ trước Tin Y tế
  Theo TS.BS Phạm Quang Thái, hiện nay, chỉ có vắc xin Pfizer đã được phê duyệt để tiêm cho người từ 12 đến 17 tuổi. Nhiều nước đang chỉ dùng vắc xin Pfizer để tiêm cho trẻ em.
 • Hàng triệu sinh mạng phụ thuộc vào cách kết thúc dịch Covid-19
  5 phút trước Tin Y tế
  Dù dịch Covid-19 đã đi qua giai đoạn khẩn cấp, song thế giới vẫn còn phải đối mặt với nhiều thách thức phía trước.
 • 'Cơn bão giá hoàn hảo' làm chao đảo kinh tế toàn cầu
  8 phút trước Thị trường
  Từ bát thịt bò ở Tokyo đến philê thịt gà ở London đều tăng giá. Người tiêu dùng toàn cầu bắt đầu cảm nhận rõ rệt áp lực từ lạm phát đối với nền kinh tế ở khắp nơi trên thế giới.
 • Phương pháp hỗ trợ điều trị đau lưng trên ghế massage?
  15 phút trước Thời sự
  Hiện nay nhu cầu sử dụng ghế massage là thiết bị chăm sóc sức khỏe ngày càng phổ biến hơn bởi chúng mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe nhất là trong vấn đề hỗ trợ giảm đau và thư giãn tinh thần. Có nhiều khách hàng cho biết rằng họ tìm mua ghế massage là để hỗ trợ điều trị giảm đau nhức lưng. Vậy có bao giờ bạn tự hỏi ghế massage hỗ trợ điều trị đau nhức lưng như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu chức năng trị đau lưng của ghế massage trong bài viết sau.
 • 'Đây chính là nhảy đường phố': Quán quân mùa 1 bị Henry loại trong nước mắt, Vương Nhất Bác vẫn còn hên
  15 phút trước Game show
  Tối ngày 16/10, tập 10 của show truyền hình tạp kỹ Đây chính là nhảy đường phố 4 (Street Dance of China 4) được phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng VieON, đã mở ra trận tái đấu thứ ba tại tứ kết. Ba vòng thi “cọ nhiệt” làm bùng nổ cuộc cạnh tranh gay cấn: trận đấu chuyển thể tác phẩm đôi, tự do và Seven to smoke. Sau trận batlle khốc liệt, bốn đội trưởng Hàn Canh, Henry, Trương Nghệ Hưng (Lay) và Vương Nhất Bác phải tự mình loại bỏ những dancer trong đội.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
12 cung hoàng đạo 11/8: Kim Ngưu nên bớt kiêu ngạo, Nhân Mã đừng ngại đầu tư