12 con giáp ngày 23/5: Dần đừng quá tham vọng, Tuất được sếp ưu ái

Tùy Ý(Sohu) | 23/05/2022, 07:00

Theo Sohu dự đoán 12 con giáp hôm nay, Dần đừng quá tham vọng kẻo rơi vào bẫy rập, trả giá đắt; Tuất được lãnh đạo ưu ái, đề xuất tăng lương.

12 con giáp hôm nay thế nào?

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay, thứ Hai ngày 23/5/2022.

Tuổi Tý

Tình cảm: Mê người ấy là điều dễ hiểu, nhưng tình yêu không nên quá hoàn hảo, nếu không sẽ phản tác dụng, bạn chỉ nên biểu hiện phù hợp, tình ý vừa đủ mà thôi.

Sự nghiệp: Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, vận trình sự nghiệp của bạn trung bình, đừng lúc nào cũng là người tốt, giúp người khác làm hết mọi việc, nếu thái quá sẽ tự rước họa vào thân.

Tài lộc: Được phản ánh trong công việc, bạn có thể mang tới phương thức mới giúp định vị sản phẩm, dự án thành công và bạn được khen thưởng.

Hướng xuất hành tốt: Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc.

Con số may mắn: 5, 13, 28

Màu sắc may mắn: Vàng, kem, đỏ.

Tuổi Sửu

Tình cảm: Trong yêu đương, việc đánh giá con người bằng ngoại hình là điều tối kỵ, suy cho cùng nhan sắc không tồn tại lâu dài, tốt hơn hết bạn nên chú trọng đạo đức, tính cách.

Sự nghiệp: Bạn thể hiện năng lực cao, giải quyết được yêu cầu của khách hàng và giành được đơn hàng cho công ty, công danh rộng mở.

Tài lộc: Thể hiện ở việc kinh doanh, nếu có dự án hợp tác với bạn bè thì nên chú ý hơn, vì có thể gặp rủi ro mất mát tài sản. Bạn nên tập trung vào các kỹ năng chuyên môn của mình, rồi sẽ có xu hướng đi lên.

Hướng xuất hành tốt: Đông, Đông Nam, Tây Bắc.

Con số may mắn: 32, 41, 53

Màu sắc may mắn: Vàng, cam, trắng.

Tuổi Dần

Tình cảm: Yêu đương cũng như làm ăn, phải giỏi tiếp thị, phô trương thì mới thu hút được người khác, nếu cứ gò bó thì người khác sẽ không nhìn ra được điểm sáng của bạn.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp ở mức trung bình, đừng nghĩ ngợi lung tung, đừng quá tham vọng, triển khai tốt công việc là điều bạn cần.

Tài lộc: Thời gian gần đây bạn mệt mỏi, nên chú ý đến thân thể nhiều hơn, nếu không sẽ phải trả một số tiền khá lớn để chữa bệnh. Người tuổi Dần có năng lực thì phải định hướng và có ý thức cạnh tranh mạnh mẽ mới mong được thăng chức.

Hướng xuất hành tốt: Đông, Đông Nam, Tây Nam.

Con số may mắn: 7, 16, 31

Màu sắc may mắn: Đen tuyền, xanh đậm, tím.

12 con giáp ngày 23/5: Dần đừng quá tham vọng, Tuất được sếp ưu ái - 1

12 con giáp ngày 23/5: Dần đừng quá tham vọng, Tuất được quý nhân ưu ái.

Tuổi Mão

Tình cảm: Bản thân tương đối mạnh mẽ, nhưng yêu đương cần nhẹ nhàng hơn, hai người hãy bổ sung cho nhau, tình yêu như vậy sẽ bền lâu.

Sự nghiệp: Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, vận trình sự nghiệp đang hanh thông. Nếu bạn ý thức được bản thân còn non kém về chuyên môn thì hãy kiên nhẫn học hỏi, bình tĩnh hoàn thành công việc trong tầm tay, sẽ được như ý.

Tài lộc: Tài lộc hôm nay thể hiện ở việc mua sắm, bạn dễ xảy ra tranh chấp, vướng mắc với người khác, cẩn thận kẻo phải hao tốn tiền của để giải quyết công việc.

Hướng xuất hành tốt: Nam, Tây Bắc, Tây Nam.

Con số may mắn: 3, 17, 21

Màu sắc may mắn: Hồng, xanh lam, xanh quân đội.

Tuổi Thìn

Tình cảm: Tình yêu là kết quả của sự quan tâm lẫn nhau, không cần phải nhún nhường quá với đối phương, tình yêu không phải là nỗ lực đơn phương.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tương đối kém, bản thân không tán thành những kế hoạch do mọi người đề ra, cũng không dám đứng ra phản bác, đi theo vết xe đổ của người khác.

Tài lộc: Được phản ánh trong cuộc sống, không nên mua thứ gì đó theo ý thích, cần cân nhắc kỹ lưỡng xem mình có thực sự cần hay không, nếu không sẽ lãng phí.

Hướng xuất hành tốt: Nam, Đông Nam, Tây Bắc.

Con số may mắn: 18, 24, 48

Màu sắc may mắn: Đỏ tươi, trắng sứ, vàng lúa mì.

Tuổi Tỵ

Tình cảm: Hôm nay bạn cảm thấy hơi buồn chán, thấy đối phương coi như không có gì khi xảy ra tranh cãi, thiếu quan tâm.

Sự nghiệp: Công việc ở mức trung bình, tương đối tẻ nhạt, công danh không thuận, tâm trạng chùng xuống, bạn có thể bị sếp giám sát, phạt vạ.

Tài lộc: Được phản ánh trong công việc kinh doanh. Các khoản thu nhập từ việc kinh doanh bên lề cũng không mấy khả quan và tiếp tục giảm. Bạn có thể tham khảo thêm ý kiến ​​của người khác để giảm bớt sự thất thoát của cải.

Hướng xuất hành tốt: Đông, Đông Nam, Đông Bắc.

Con số may mắn: 15, 26, 56

Màu sắc may mắn: Nâu vàng, be, xanh đậm.

Tuổi Ngọ

Tình cảm: Tình duyên không được viên mãn, hơn nữa hai người còn phải chạy theo nhau, nếu không đủ kiên nhẫn thì có thể từ bỏ càng sớm càng tốt.

Sự nghiệp: Tình hình sự nghiệp và công việc tương đối mù mờ, môi trường hiện tại ngày càng khó tìm việc, đừng nghĩ đến chuyện chuyển việc nếu bạn nghĩ tiêu cực.

Tài lộc: Lương tăng nhẹ nhưng chưa chắc đã giữ được. Nói chung bạn dễ bị mất đồ, phải cẩn thận hơn nữa.

Hướng xuất hành tốt: Đông, Bắc, Tây Bắc.

Con số may mắn: 11, 18, 23

Màu sắc may mắn: Xanh dương, xám bạc, đen.

Tuổi Mùi

Tình cảm: Không thuận lắm, nếu bạn quá nhiệt tình hoặc chủ động thể hiện tình cảm với đối phương sẽ khiến đối phương cảm thấy khó chịu, ảnh hưởng đến mối quan hệ.

Sự nghiệp: Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, vận trình sự nghiệp không tệ, bạn không quá coi trọng sự chỉ trích của lãnh đạo, chăm chỉ hoàn thành công việc đang làm mà không bị ảnh hưởng quá nhiều.

Tài lộc: Bạn có xu hướng tiêu xài phung phí, chi trả cho một số việc không quan trọng. Nhìn chung, bạn thiếu chút ý thức kinh doanh.

Hướng xuất hành tốt: Tây Bắc, Tây Nam, Đông Nam.

Con số may mắn: 8, 12, 25

Màu sắc may mắn: Đỏ tươi, xanh ngọc, đỏ thẫm.

Tuổi Thân

Tình cảm: Đừng quá kỳ vọng vào chuyện tình cảm, hãy cứ bình thường, sống an yên, vui vẻ, lúc này nhân duyên tích cực sẽ xuất hiện.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp kém, bạn không biết linh hoạt, ngại làm mới chính mình, điều này ảnh hưởng đến chuyện tăng lương, thăng chức.

Tài lộc: Bạn không hài lòng với một số thứ của mình và có ý tưởng nâng cấp, tốn khá nhiều.

Hướng xuất hành tốt: Đông, Tây, Đông Bắc.

Con số may mắn: 21, 23, 35

Màu sắc may mắn: Đỏ, vàng nâu.

Quảng cáo

Tuổi Dậu

Tình cảm: Nhìn chung, giác quan thứ 6 trong tình yêu rất chính xác, nếu còn nghi ngờ trong lòng thì nên mạnh dạn nói ra với đối phương để tránh bị dắt mũi.

Sự nghiệp: Vận thế công danh sự nghiệp tương đối thấp, công việc hiện tại đem lại tài lộc quá ít, nhưng nhìn vào khả năng của bạn thì chưa cải thiện được.

Tài lộc: Không thuận, bạn thể hiện thái độ không tốt với mọi người, có thể phải bỏ tiền ra để sữa chữa sai lầm, hao tài tốn của.

Hướng xuất hành tốt: Tây, Tây Nam, Đông.

Con số may mắn: 1, 15, 26

Màu sắc may mắn: Vàng mơ, vàng chanh, trắng ngà.

Tuổi Tuất

Tình cảm: Đừng quá tin vào tình yêu qua mạng, thực tế vẫn còn khoảng cách rất lớn, tốt hơn hết hãy tự mình trải nghiệm khi cần thiết.

Sự nghiệp: Bạn đang có vận trình sự nghiệp khá thuận lợi, sáng kiến ​​trong công việc được lãnh đạo để ý, lãnh đạo gợi ý nên tăng lương.

Tài lộc: Được phản ánh trong cuộc sống, đừng trì hoãn những việc bạn thực sự cần làm. Thời gian là tiền bạc, lợi nhuận thu được nhiều hay không phụ thuộc vào điều này.

Hướng xuất hành tốt: Bắc, Tây Nam, Đông Nam.

Con số may mắn: 3, 9, 26

Màu sắc may mắn: Xanh ngọc, vàng đất, xám nhạt.

Tuổi Hợi

Tình cảm: Quan hệ tình cảm bước vào giai đoạn buồn tẻ, hai bên rạn nứt tình cảm, cần giao lưu, trò chuyện.

Sự nghiệp: Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, vận trình sự nghiệp khá thuận lợi, bạn tiếp tục đẩy mạnh cường độ làm việc, một số hạng mục công việc hanh thông, có thể nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ mấy ngày qua.

Tài lộc: Không ngừng tăng lên, có tinh thần khéo léo thì túi mới rủng rỉnh. Tuy nhiên một số người tuổi Hợi lại gặp khăn, cơ hội làm giàu ngày một thu hẹp. 

Hướng xuất hành tốt: Bắc, Nam, Đông Bắc. 

Con số may mắn: 0, 6, 16

Màu sắc may mắn: Màu vàng nâu, lông lạc đà, bạc.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tùy Ý(Sohu)

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
12 con giáp ngày 23/5: Dần đừng quá tham vọng, Tuất được sếp ưu ái
vietnam.vn