'11 tháng 5 ngày' tập 41, Trang đến xin lỗi bố Nhi

01/11/2021 09:25

Tình cũ của Đăng đã tới xin lỗi bố của Nhi vì chuyện liên quan đến Đăng trong tập 41 phim 11 tháng 5 ngày.

Trong tập 41, Trang (MC Huyền Trang) đã bày kế để phá mối quan hệ của Nhi và Đăng. Cô đã tới gặp bố Nhi (NSND Mạnh Cường) để xin lỗi vì chuyện gì đó. Bố Nhi nói: "Khi đã không cùng quan điểm, rất khó có thể đi với nhau lâu dài, nhất là trong kinh doanh. Tất cả những điều cháu vừa nói, chú ngạc nhiên nhất là Đăng. Chú cứ nghĩ thằng bé khá hơn cơ”.

Nghe vậy, Trang cũng tỏ vẻ ăn năn: "Hôm nay cháu đến đây để thay mặt tất cả xin lỗi chú, vì những lý do rất trẻ con đã phá vỡ sự kỳ vọng của chú”. Cuộc nói chuyện kỳ lạ của bố Nhi và Trang đã bị Nhi (Khả Ngân) bắt gặp. Cô lập tức tra hỏi bố về mối quan hệ với Trang.

1.gif
11.gif

Sau cuộc gặp với Trang, bố Nhi lại tiếp tục hẹn nói chuyện với Đăng (Thanh Sơn). Bố Nhi thẳng thừng nói: "Cậu không thể đàng hoàng đến bên cạnh nó được, vì khi Nhi biết chuyện này rồi, nó sẽ xoá tên cậu trong cuộc đời của nó. Thậm chí, nó gạch tên tôi luôn”. Thu (Minh Hương) ngồi cạnh đó cũng thừa nhận: "Đúng là Nhi sẽ có phản ứng mạnh và khó lường nếu biết mình bị lừa dối”.

Điều này khiến Đăng vô cùng lo lắng và nhận hoàn toàn lỗi về mình. Đăng hứa hẹn sẽ cố gắng để không ảnh hưởng tới mối quan hệ đang dần tốt đẹp trở lại của Nhi và gia đình. Tuy nhiên cuộc nói chuyện của Đăng và bố Nhi đã vô tình bị một người phụ nữ nghe thấy.

2.gif
22.gif

Ở diễn biến khác, Thục Anh (Lương Thanh) nghĩ rằng Long đang đi làm nên đã đích thân mang gà tần cho Long (Trung Ruồi) tẩm bổ nhưng lại nói dối là nhờ Thiện - người em ở xóm trọ mang. Tuy nhiên, Long bất ngờ xuất hiện và biết Thục Anh chính là người mang đồ ăn đến cho mình.

3.gif

Trang xin lỗi bố Nhi vì chuyện gì? Ai là người đã nghe được cuộc nói chuyện của bố Nhi và Đăng, bí mật của cả hai sẽ bại lộ? Long và Thục Anh có yêu lại từ đầu? Chi tiết tập 41 phim 11 tháng 5 ngày lên sóng tối nay, 1/11 trên VTV3.

Phương Linh

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
'11 tháng 5 ngày' tập 41, Trang đến xin lỗi bố Nhi
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO