10 sân bay có phong cảnh đẹp nhất thế giới nhìn từ trên cao xuống

Hoàng Dung (lược dịch) (Báo Infonet) | 21/10/2021, 07:04

Tận hưởng khung cảnh tuyệt đẹp nhìn từ trên cao xuống là một trong những trải nghiệm thú vị mà nhiều du khách lựa chọn khi đi du lịch.

Có rất nhiều lý do tuyệt vời khiến số người yêu thích du lịch ngày càng nhiều. Đó là việc trải nghiệm một nền văn hóa mới, ăn những món ăn tuyệt vời, ở trong những khách sạn hàng đầu hay đáp xuống một sân bay mới.

Dưới đây là những khung cảnh ngoạn mục nhất khách du lịch có thể chiêm ngưỡng khi máy bay hạ cánh xuống một số sân bay trên thế giới:

10 sân bay có phong cảnh đẹp nhất thế giới nhìn từ trên cao xuống - 1

Malé (VIA)

Khách du lịch có cơ hội tận hưởng khung cảnh ngoạn mục khi gần đến Maldives, hạ cánh tại Sân bay Quốc tế Velana, ngay ngoài khơi Malé, đảo Hulhulé.

10 sân bay có phong cảnh đẹp nhất thế giới nhìn từ trên cao xuống - 2

Venice (VCE)

Nhìn từ trên không, Venice trông giống như một con cá, đang bơi về phía đất liền với chiếc đuôi vỗ về biển Adriatic. Bạn không nhìn thấy điều đó từ mặt đất, nhưng bạn sẽ thấy khi hạ cánh tại sân bay gần Marco Polo phía bắc trung tâm thành phố trên đất liền.

10 sân bay có phong cảnh đẹp nhất thế giới nhìn từ trên cao xuống - 3

Cape Town (CPT)

Kẹp giữa hai đại dương là Ấn Độ Dương và Đại Tây Dương, kết hợp cùng khung cảnh núi non sừng sững phía sau, Cape Town sở hữu một khung cảnh thiên nhiên ngoạn mục.

10 sân bay có phong cảnh đẹp nhất thế giới nhìn từ trên cao xuống - 4

San Francisco (SFO)

Bạn có thể nhìn thấy cây cầu Cổng Vàng nổi tiếng của vùng San Francisco khi nhìn từ trên cao xuống cùng với hình ảnh nước biển mênh mông và đại dương ở phía xa.

10 sân bay có phong cảnh đẹp nhất thế giới nhìn từ trên cao xuống - 5

Genoa (GOA)

Đường băng chạy giữa chia đôi khung cảnh ngoạn mục, một bên là biển nước, một bên là thành phố với những ngôi nhà nhiều màu sắc rực rỡ nghiêng mình bên vách đá.

10 sân bay có phong cảnh đẹp nhất thế giới nhìn từ trên cao xuống - 6

London Heathrow (LHR)

Trước khi vào sân bay Heathrow, bạn có cơ hội chiêm ngưỡng khung cảnh sông Thames qua trung tâm London, qua Greenwich và Canary Wharf, qua Cầu London và St Paul, và cuối cùng đi qua Cung điện Buckingham, các công viên hoàng gia bao quanh.

10 sân bay có phong cảnh đẹp nhất thế giới nhìn từ trên cao xuống - 7

Nice (NCE)

Quảng cáo

Sân bay của Nice xây dựng trên mặt nước, bạn có thể sẽ nhìn thấy đường bờ biển Côte d'Azur, và một bên là thành phố xanh mát.

10 sân bay có phong cảnh đẹp nhất thế giới nhìn từ trên cao xuống - 8

São Paulo (GRU)

Nếu bay vào buổi tối, bạn có cơ hội chiêm ngưỡng cảnh quan đô thị tuyệt đẹp nhiều ánh sáng giống như một thiên hà tỏa sáng rực rỡ. Một khung cảnh lung linh huyền ảo dễ dàng thu phục du khách khó tính nhất.

10 sân bay có phong cảnh đẹp nhất thế giới nhìn từ trên cao xuống - 9

Queenstown (ZQN)

Thời tiết là vấn đề chính khi đến sân bay chính trên Đảo Nam của New Zealand. Nếu may mắn bạn có thể chiêm ngưỡng tầm nhìn ngoạn mục của dãy Alps phía Nam và bờ biển của Đảo Nam.

10 sân bay có phong cảnh đẹp nhất thế giới nhìn từ trên cao xuống - 10

Santiago de Chile (SCL)

Nếu những ngọn núi phủ đầy tuyết là sở thích của bạn, thì đây chính là điểm đến thích hợp nhất. Khung cảnh đẹp mê hồn của dãy Andes khi đi về phía Santiago và sau đó là đồng bằng rồi ngọn núi sừng sững phía xa khi đi vào lòng chảo để chuẩn bị hạ cánh.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
10 sân bay có phong cảnh đẹp nhất thế giới nhìn từ trên cao xuống
vietnam.vn