vietbao

Truyen hinh Dong Nai DN2 - Lịch Phát Sóng Chương Trình Kênh Truyền hình Đồng Nai DN2


Truyền hình Đồng Nai DN2 hôm nay 01-10-2009

Hiện tại chúng tôi chưa có dữ liệu lịch phát sóng của chương trình truyền hình kênh Truyền hình Đồng Nai DN2 ngày 01-10-2009, mong quý vị thông cảm!

Giới thiệu kênh Truyền hình Đồng Nai DN2

Truyen hinh Dong Nai DN2Kênh truyền hình ĐN-RTV2 chính thức phát sóng 24/24 giờ hàng ngày bắt đầu từ ngày 19/05/2005 trên kênh 12VHF. Đây là kênh chuyên về thông tin giải trí với các chương trình phim truyện tình cảm xã hội nước ngoài phát sóng vào 19 giờ đến 20 giờ hàng đêm, từ 20 giờ đến 21 giờ là các chương trình giải trí, chuyện phố phường, chương trình tạp kỹ, ... Tối thứ sáu hàng tuần từ 21 giờ là chương trình giới thiệu phim truyện của các nước xã hội chủ nghĩa, Đông Âu và Liên Xô với tựa đề Những thước phim một thời vang bóng. Hàng tuần từ thứ hai đến thứ năm cũng trên ĐN-RTV2 là chương trình Tôi yêu phim truyện Việt Nam. ĐN-RTV2 chắc chắn sẽ là kênh truyền hình yêu thích của mọi khán giả.
*** Ghi chú: lịch phát sóng Truyền hình Đồng Nai DN2
Lịch phát sóng trên đây chỉ có tính tham khảo, nội dung các chương trình được chiếu và giờ phát sóng có thể khác đối với từng nhà cung cấp dịch vụ truyền hình cụ thể. Để phục vụ quý vị độc giả tốt hơn, chúng tôi đang cố gắng xây dựng cơ sở dữ liệu lịch phát sóng cụ thể cho từng nhà cung cấp dịch vụ truyền hình. Đối với các đài truyền hình cùng các nhà cung cấp dịch vụ truyền hình, chúng tôi mong có sự hợp tác của quý vị để có thể đem đến cho người xem truyền hình thông tin lịch phát sóng đầy đủ, chính xác và kịp thời.
 

Lịch phát sóng Truyền hình Đồng Nai DN2 các ngày khác

Tìm Kiếm Lịch Phát Sóng Truyền Hình TV

  Chọn chương trình
 
Đang chiếu/kế tiếp Từ bây giờ đến hết ngày
  Chọn thời điểm
 
 
 
  Chọn kênh/ chương trình
       
 
       (Tìm kiếm nâng cao)

Lịch phát sóng kênh truyền hình khác

Chọn Kênh:

Lịch phát sóng kênh Truyền hình địa phương

Lịch phát sóng kênh Tin Thế Giới

Lịch phát sóng kênh Thể Thao

Lịch phát sóng kênh Phim Hành Động

 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Ong Dinh La Thang bi de nghi 1415 nam tu Trinh Xuan Thanh chung than
  Ông Đinh La Thăng bị đề nghị 14-15 năm tù, Trịnh Xuân Thanh chung thân

  Ông Đinh La Thăng bị đề nghị 14-15 năm tù; CSGT nổ súng bắn chết người ở Biên Hòa; Cha nhẫn tâm pha thuốc sâu vào sữa cho 3 đứa con ruột uống; Trầm Bê gầy rộc, Phạm Công Danh bị choáng tại tòa ... là những tin tức pháp luật nổi bật tuần qua.

 • Bac Trieu co y do gi va ai da vuot rau hum Nga
  Bắc Triều có ý đồ gì và ai đã “vuốt râu hùm” Nga?

  Đó có lẽ là 2 câu hỏi lớn nhất của Thế giới trong 7 ngày qua, khi cuộc hội đàm lịch sử giữa 2 miền Triều Tiên diễn ra trong không khí đầm ấm chưa từng có, còn Nga thì lạnh giọng đánh tiếng tìm chủ mưu vụ 13 UAV cả gan tấn công căn cứ nước này ở Syria.

 • Vu nhom bi bat he mo nhung mang toi
  Vũ "nhôm" bị bắt, hé mở những mảng tối

  Vũ "nhôm" đã bị bắt; Cô gái chăn dê chết lõa thể dưới chân núi Mồ Côi; "Hợp đồng chết người" đẩy ông Đinh La Thăng đến vành móng ngựa; Cô gái bị tài xế Uber chốt cửa ô tô, kề dao cướp; Chủ tịch huyện Quốc Oai tử vong ... là những tin tức pháp luật nổi bật tuần qua.