De thi va dap an mon Anh Van tuan dau tien



Cuoc thi "Giai de thi truc tuyen co thuong"

Trong khuon kho chuong trinh giai de thi co thuong (dien ra tu 20-3 den 30-4-2005), danh cho tuan le dau tien tu 20 den 27-3-2005, TS da to chuc thi mon Anh Van. Hien da het thoi gian nhan bai cho mon thi nay, nhung dap ung nguyen vong cua nhieu ban doc muon tiep tuc giai de thi de kiem tra trinh do cua minh, chung toi xin dang lai phan de thi va dap an mon nay.

+ DE THI:

Choose the most appropriate word or phrase to fill in the blank:
1. While he …………………… at the poster, the door behind him opened
 a.  stared   b. was stared   c. has stared   d. was staring

2. The workers …………………… to Korea for further training
 a. will send   b. have sent   c. will be sent   d. were sending

3. I would rather you …………………… smoke in here
 a. not    b. not to   c. didn"t   d. don"t

4. That student seldom does well on the tests, …………………… ?
 a. does he   b. doesn"t he   c. is he   d. isn"t he

5. In the newspaper today there …………………… a lot of news about the earthquake
 a. be   b. is   c. are   d. will be

6. Though I have …………………… classes now. I have …………………… free time than last week
 a. fewer / less   b. fewer / fewer   c. less / fewer   d. less / less

7. Why …………………… you always ……………………  with others ?
 a. do / argue   b. did / argue   c/ are/ arguing   d. have / argued

8. I remember ……………………  to the zoo when I was a child
 a. taking   b. to take   c. having taken   d. being taken

9. It is necessary that you …………………… here at 9 am. tomorrow
 a. be   b. will be   c. may be   d. would be

10. I think it"s late. It"s time  we ............. home
 a. go   b. went   c. must go   d. have gone

11. I asked two people the way to the station but ……………………  of them knew
 a. none   b. either   c. both   d. neither

12. The little boy left  the class room …………………  
 a. be noticed    b. noticing   c. unnoticed    d. to notice

13. The streets are so wet this morning. It ……………………  last night
 a. must rain      b. should rain     c. could rain   d. must have rained

14. Coming into the room, he saw Carol where he …………………… her
 a. left   b. had left   c. has left   d. leaves

15. …………………… that we were late, we began to run.
 a. knowing   b. we knew   c. to know   d. we"ve known

16. I can"t help you now. I"m busy …………………… my homework
 a. to do   b. doing   c. do   d. not to do

17. Only by practice …………………… speak English well
 a. we   b. we can   c. we can"t   d. can we

18. I"m very ……………………  in the information you have given me
 a. concerned   b. surprised   c. keen    d. interested

19. She"s seriously ill; There"s ……………………  hope of her recovery
 a. few   b. a few   c. little   d. a little

20. He gave a cry and fell dead on the ……………………
 a. place   b. ground   c. line   d. spot

21. Is there any place in London ……………………  it"s legal to drive on the right ?
 a. where   b. when   c. which   d. that

22. ……………………  it was raining, he went out without a raincoat
 a. in spite   b. despite   c. However   d. although

23. The brothers are so alike. I can"t ……………………  one from the other
 a. say   b. notice   c. mark   d. tell

24. I will do anything but ……………………  the dishes
 a. wash   b. to wash   c. washing   d. will wash
25. I"m going to ……………………  my suit  dry-cleaned for the party
 a. make   b. let   c. cause   d. have

26. No sooner had he sat down to lunch ……………………  there was a knock on the door
 a. when   b. that   c. as   d. than

27. He is a very ……………………  man. He only thinks about himself
 a. selfish   b. generous   c. lonely   d. cowardly

28. She ran, otherwise she ……………………  the train
 a. missed  b. could miss c. would miss  d. would have missed
29. By the time you come home, I ……………………  my report
 a. will finish   b. have finished    c. will have finished   d. had finished
30. …………………… the solar system may be big, it"s a very small part of the universe
 a. because    b. although     c. for     d. since
 


+ DAP AN :

1. D         2. C         3. C          4. A          5. B 

6. A         7. C         8. D         9. A          10. B

11. D       12. C       13. D       14. B        15. A 

16. B        17. D       18. D       19. C       20. D

21. A        22. D        23. D       24. A       25. D

26. D        27. A        28. D       29. C       30. B

TS

Viet Bao

Video nổi bật

Asia’s Got Talent 2015 - Nhóm nhảy thiếu niên khiến cho BGK và khán giả không thể ngồi yên
00:00 / --:--
Thích và chia sẻ bài viết này trên facebook Theo dõi vietbao.vn trên facebook

TIN Tuyển Sinh NỔI BẬT

Không được đổi môn thi sau ngày 30-4

'Thí sinh bắt đầu nộp hồ sơ đăng ký dự thi từ ngày 1-4 đến ngày 30-4, sau thời gian này thí sinh không được đổi môn thi đã đăng ký xét công nhận tốt nghiệp và tuyển sinh ĐH-CĐ'.

Xét tuyển ĐH năm 2015: Nghiên cứu kỹ để tránh trượt oan

Ngày 15-3, hàng nghìn học sinh đã tập trung tại trường ĐH Bách khoa Hà Nội để nghe tư vấn về phương thức tuyển sinh ĐH-CĐ 2015 với sự có mặt của 70 trường ĐH, CĐ, học viện. Lãnh đạo Bộ GD-ĐT cho biết, thí sinh có khả năng được đăng ký, thay đổi nguyện vọng qua mạng thay vì phải đến từng trường.

Đề thi THPT Quốc gia 2015: Những điều cần biết

Quy chế thi THPT Quốc gia 2015 đã quy định rõ về yêu cầu đối với đề thi, khu vực làm đề thi và các yêu cầu bảo mật; hội đồng ra đề thi; in sao, vận chuyển và bàn giao đề thi tại Hội đồng thi…

Lường hết các khó khăn khi tổ chức kỳ thi tốt nghiệp quốc gia

'Quá trình tổ chức kỳ thi THPT quốc gia phải lường hết các khó khăn và có phương án xử lý, không để bị động, không được chủ quan với mục tiêu đảm bảo tổ chức kỳ thi tốt nhất. Từ nay cho đến trước khi tổ chức kỳ thi, Bộ GD&ĐT cần tiếp tục tiếp thu, điều chỉnh các quy định sao cho hợp lý nhất, tạo sự đồng thuận cao nhất trong nhân dân và toàn xã hội'.

Tìm hiểu: Anh Van, dap ung nguyen vong, kiem tra trinh do, de kiem tra, trong khuon kho, thoi gian nhan, chuong trinh giai, de thi, dap an, dau tien, mon, tuan, den, WAS, be

Xem Bản Tiếng Việt Có Dấu: Đề thi và đáp án môn Anh Văn (tuần đầu tiên)

Ban co the doc ban tieng Viet co dau cua bai viet Đề thi và đáp án môn Anh Văn (tuần đầu tiên) bang cach nhan chuot vao duong dan tren.

Lien he ve tin De thi va dap an mon Anh Van tuan dau tien

Nhan xet, hay lien he ve tin De thi va dap an mon Anh Van tuan dau tien co the gui bang duong dan o duoi. Ban nen gui kem tieu de bai viet De thi va dap an mon Anh Van tuan dau tien de lam tham khao. Bai viet nay thuoc chuyen de Giai de thi co thuong trong chuyen muc Tuyen sinh.

Cac tin khac:

Xem tiep ... Giai de thi co thuong
Kenh Tin RSS Kenh Tin RSS | Du Bao Thoi Tiet | Lich Xem TV | Lien He - Contact | Quang Cao | Viec Lam | Dieu Kien Su Dung | Bao Ve Tinh Rieng Tu | Sitemap

Copyright©2008 VietBao.vn, Thu Vien Thong Tin Tong Hop Viet Nam va The Gioi, phien ban thu nghiem phan mem Viet Bao Viet Nam, beta 1.0