vietbao
 • Bắt được chủ mưu vụ ám sát giám đốc Hiệp Nguyên

  Hôm qua, Công an TP HCM đã tiếp nhận bị can Nguôn Suy do cảnh sát Campuchia bắt giữ chuyển sang. Người đàn ông quốc tịch Campuchia này đã thuê côn đồ bắn người vợ đã ly thân, là bà Tô Thị Ngọc Kim, Giám đốc doanh nghiệp tư nhân Hiệp Nguyên.

  09:11 23/06/2003

 • Bắt được kẻ tham gia sát hại nữ giám đốc Tô Ngọc Kim

  Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP HCM vừa bắt Trần Bá Nhân, một trong hai đối tượng dùng súng bắn bà Tô Ngọc Kim, Giám đốc doanh nghiệp tư nhân Hiệp Nguyên. Khám nhà đối tượng, công an thu một súng K59 cùng bộ phận giảm thanh và 10 viên đạn.

  09:11 16/05/2003

 • Vụ mưu sát bà giám đốc Hiệp Nguyên rất chuyên nghiệp

  Cơ quan điều tra Công an TP HCM cho biết, hai đối tượng ám sát hụt bà Tô Ngọc Kim, Giám đốc Công ty XNK thuỷ hải sản khô Hiệp Nguyên, là những kẻ giết người chuyên nghiệp. Chúng dùng vải bọc súng để hãm thanh, và không để lại vỏ đạn ở hiện trường.

  07:03 22/03/2003

 • Một nữ giám đốc bị mưu sát

  Đêm 15/3, bà Tô Ngọc Kim, 51 tuổi, Giám đốc doanh nghiệp tư nhân Hiệp Nguyên đã bị hai kẻ lạ mặt dùng súng tấn công ngay trước cửa nhà riêng ở quận 11, TP HCM. Viên đạn được bắn từ khoảng cách 2m, đúng lúc bà Kim đưa tay trái lên ngực. Nạn nhân thoát chết song xương cẳng tay vỡ..

  09:40 17/03/2003

Cậy đông vỗ mông mỹ nữ, dân chơi bị giang hồ đánh hội đồng nhừ tử​
Bắt "đại gia" ma túy Triệu Ký Voòng: Từ cửu vạn thành “ông trùm”
Bắt "đại gia" ma túy Triệu Ký Voòng: Từ cửu vạn thành “ông trùm”

Là đối tượng cầm đầu 1 đường dây ma túy khủng, Triệu Ký Voòng có đủ “ngón nghề” để che giấu mọi hoạt động của mình.

Ngẫm về chữ “tình” phía sau vụ thảm án ở Cao Bằng

Trong nỗi đau tột cùng vì mất người thân, người ta thường tìm mọi cách trút hận thù lên hung thủ và những người thân của kẻ gây ra tội ác. Nhưng, càng theo dõi vụ việc, dư luận càng thấy nể phục chữ tình mà gia đình hung thủ và gia đình nạn nhân dành cho nhau.