vietbao
 • Thư bạn đọc tuần qua

  Vẫn tiếp tục nhận được rất nhiều ý kiến bạn đọc xung quanh "Bài văn lạ", nhưng cũng rất mong bạn đọc hết sức thông cảm, chúng tôi không thể đăng tải hết cách nhìn nhận, đánh giá của từng cá nhân được và chúng tôi xin dừng vấn đề này ở đây. Dưới đây là những phản hồi, ý kiến của..

  10:20 23/05/2005

 • Nên tạo diễn đàn riêng cho "Kiều"

  Nên tạo diễn đàn riêng cho "Kiều"

  Vừa qua, TNO có nhận được email của một người yêu văn học, trân trọng những giá trị tinh thần của cha ông và rất tâm huyết với việc truyền đạt lại cũng như khơi gợi lòng yêu văn học làm sáng thêm tâm hồn những người trẻ hiện đại - bạn Trần Ngọc Dương, với mong muốn cụ thể: Có..

  10:31 20/05/2005

Clip: Ô tô 'điên' lao vào đám đông, dân phẫn nộ đánh hội đồng tài xế
 • Cau Vang khuay dao quoc te Trump thong thiet vi bi dieu tra
  Cầu Vàng "khuấy đảo" quốc tế, Trump thống thiết vì bị điều tra

  Nếu ngay cả vấn đề hạt nhân Triều Tiên hay quan hệ với EU cũng không làm ông Trump mất thế thượng phong thì với cuộc điều tra Nga can thiệp bầu cử Mỹ năm 2016, tuần nay chứng kiến sự lên tiếng đầy bất lực từ vị Tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ.

 • Trump gap Putin va Phap nang cup Nga van toan thang
  Trump gặp Putin và Pháp nâng cúp - Nga vẫn toàn thắng

  Ngay sau trận chung kết ở Moscow kết thúc với cúp vàng dành cho đội tuyển Pháp, 1 "trận đấu" gay cấn khác lại diễn ra ở Helsiki, là cuộc gặp thượng đỉnh Nga-Mỹ với nhiều toan tính từ cả 2 nước và cũng đầy lo ngại theo phía Phương Tây.

 • My suc soi vi tre nhap cu Trump ban dam trong Trieu Tien
  Mỹ sục sôi vì trẻ nhập cư, Trump bận "đắm" trong Triều Tiên

  Một tuần sau cuộc gặp với Kim Jong Un, trong khi phía Bình Nhưỡng chưa có bất cứ động thái gì rõ rệt thì Donald Trump lại đang tỏ ra "nhiệt thành" quá mức với Triều Tiên, bất chấp thái độ dè chừng từ phía đồng minh. Và trong trạng thái "ngủ quên trên chiến thắng" ấy, ông Trump bất ngờ bị dư luận Mỹ "đánh úp" buộc phải "đầu hàng" trong vấn đề nhập cư.