vietbao
 • Bắt tiếp 2 người trong vụ thanh toán tại quán Hương Thảo

  Tối 23/1, Công an TP HCM đã bắt giữ Phạm Tuấn Anh (22 tuổi, ở phường Cát Lái, quận 2) và Nguyễn Minh Hải (22 tuổi, phường Bình Trưng Tây, quận 2). Đây là các đối tượng trong băng côn đồ hoạt động theo kiểu xã hội đen do Lý Phước Vinh (Vinh “Sát Thủ”) cầm đầu.

  10:07 25/01/2003

 • Bắt 4 kẻ liên quan vụ thanh toán xã hội đen ở TP HCM

  Hôm qua, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố đã tạm giam 4 đàn em của Lê Phước Vinh (Vinh "Sát Thủ"), những đối tượng tham gia vụ bắn chết anh Trần Thanh Quang tại quán cà phê Hương Thảo. Sau khi Vinh đầu thú, đây là 4 người đầu tiên bị bắt giữ liên quan vụ thanh toán..

  10:37 23/01/2003

 • Hung thủ vụ thanh toán theo kiểu xã hội đen ra đầu thú

  Chiều qua, Lê Phước Vinh (tức Vinh “Con”, Vinh “Sát Thủ”), nghi can giết người ở quán cà phê Hương Thảo, TP HCM, đã ra đầu thú. Kết quả xác minh ban đầu cho thấy, đây là vụ thanh toán giữa hai băng nhóm xã hội đen hoạt động trên địa bàn quận Bình Thạnh.

  09:01 22/01/2003

 • Thanh toán theo kiểu xã hội đen ở TP HCM

  Một người chết và một người bị thương trong vụ nổ súng tại quán cà phê Hương Thảo, số 23 Mai Thị Lựu, quận 1, lúc hơn 22h ngày 19/1. Cơ quan chức năng thu được 2 viên đạn Colt 45, 1 mã tấu, 2 dao lê, 1 lưỡi cưa tại hiện trường. Đây là vụ thanh toán kiểu xã hội đen nghiêm trọng..

  09:20 21/01/2003

Clip: Ô tô 'điên' lao vào đám đông, dân phẫn nộ đánh hội đồng tài xế
Bắt "đại gia" ma túy Triệu Ký Voòng: Từ cửu vạn thành “ông trùm”
Bắt "đại gia" ma túy Triệu Ký Voòng: Từ cửu vạn thành “ông trùm”

Là đối tượng cầm đầu 1 đường dây ma túy khủng, Triệu Ký Voòng có đủ “ngón nghề” để che giấu mọi hoạt động của mình.

Ngẫm về chữ “tình” phía sau vụ thảm án ở Cao Bằng

Trong nỗi đau tột cùng vì mất người thân, người ta thường tìm mọi cách trút hận thù lên hung thủ và những người thân của kẻ gây ra tội ác. Nhưng, càng theo dõi vụ việc, dư luận càng thấy nể phục chữ tình mà gia đình hung thủ và gia đình nạn nhân dành cho nhau.