vietbao
 • Khởi tố nhân viên quản lý thị trường Hà Danh Trí

  Quyết định vừa được Công an Khánh Hoà thi hành với Hà Danh Trí, nguyên kiểm soát viên đội 1, Chi cục quản lý thị trường tỉnh, về tội đe doạ giết người. Trí đã dùng súng doạ giết ông Huỳnh Ngọc Châu, Phó văn phòng UBND tỉnh.

  06:04 08/09/2002

 • Quản lý thị trường Khánh Hoà "thua" nhân viên

  Kiểm sát viên đội 1, Chi cục QLTT Khánh Hoà Hà Danh Trí đã bị xử lý kỷ luật vì lợi dụng chức vụ quyền hạn nhiều lần đánh người gây thương tích. Chi cục tiến hành tịch thu thẻ công vụ của Trí song ông ta không chấp hành. Đơn vị đành phải thông báo khắp nơi về việc thẻ kiểm tra..

  16:48 05/09/2002

 • Nhân viên QLTT 5 lần đánh người vẫn không bị xử lý

  Cục Quản lý thị trường vừa yêu cầu Chi cục QLTT Khánh Hoà tịch thu thẻ công vụ của kiểm soát viên Hà Danh Trí. Ông Trí đã lợi dụng chức vụ quyền hạn để hành hung, gây thương tích với những người không chấp nhận theo sự điều khiển theo kiểu xã hội đen của Bùi Thị Phương, người..

  14:27 29/08/2002

Những cách siêu dễ giúp nhà cửa mát mẻ hơn trong ngày nắng nóng
Bắt "đại gia" ma túy Triệu Ký Voòng: Từ cửu vạn thành “ông trùm”
Bắt "đại gia" ma túy Triệu Ký Voòng: Từ cửu vạn thành “ông trùm”

Là đối tượng cầm đầu 1 đường dây ma túy khủng, Triệu Ký Voòng có đủ “ngón nghề” để che giấu mọi hoạt động của mình.

Ngẫm về chữ “tình” phía sau vụ thảm án ở Cao Bằng

Trong nỗi đau tột cùng vì mất người thân, người ta thường tìm mọi cách trút hận thù lên hung thủ và những người thân của kẻ gây ra tội ác. Nhưng, càng theo dõi vụ việc, dư luận càng thấy nể phục chữ tình mà gia đình hung thủ và gia đình nạn nhân dành cho nhau.