vietbao
 • Thất vọng với quyết định của thẩm phán Mỹ

  Chúng tôi thật sự thất vọng khi biết Thẩm phán Jack Weinstein bác bỏ vụ kiện. Trên 3 triệu nạn nhân chất độc da cam Việt Nam đã và đang sống trong nghèo đói cũng như nỗi đau dị dạng, bệnh tật kéo dài qua nhiều thế hệ.

  14:38 11/03/2005

 • Tôi hy vọng chúng ta theo kiện đến cùng

  Đấy chỉ là một phán quyết đứng về nước Mỹ và chiến tranh do Mỹ gây ra đối với Việt Nam. Tôi hy vọng chúng ta sẽ tiếp tục theo đến cùng vụ kiện để đòi lại công lý cho những người lãnh hậu quả của chất độc da cam do Mỹ gieo rắc nói riêng và cho cả dân tộc Việt Nam nói chung.

  14:00 11/03/2005

Video: Khoảnh khắc hiệp sĩ Sài Gòn hét "Cướp, cướp" trước khi gục xuống
 • Cau Vang khuay dao quoc te Trump thong thiet vi bi dieu tra
  Cầu Vàng "khuấy đảo" quốc tế, Trump thống thiết vì bị điều tra

  Nếu ngay cả vấn đề hạt nhân Triều Tiên hay quan hệ với EU cũng không làm ông Trump mất thế thượng phong thì với cuộc điều tra Nga can thiệp bầu cử Mỹ năm 2016, tuần nay chứng kiến sự lên tiếng đầy bất lực từ vị Tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ.

 • Trump gap Putin va Phap nang cup Nga van toan thang
  Trump gặp Putin và Pháp nâng cúp - Nga vẫn toàn thắng

  Ngay sau trận chung kết ở Moscow kết thúc với cúp vàng dành cho đội tuyển Pháp, 1 "trận đấu" gay cấn khác lại diễn ra ở Helsiki, là cuộc gặp thượng đỉnh Nga-Mỹ với nhiều toan tính từ cả 2 nước và cũng đầy lo ngại theo phía Phương Tây.

 • My suc soi vi tre nhap cu Trump ban dam trong Trieu Tien
  Mỹ sục sôi vì trẻ nhập cư, Trump bận "đắm" trong Triều Tiên

  Một tuần sau cuộc gặp với Kim Jong Un, trong khi phía Bình Nhưỡng chưa có bất cứ động thái gì rõ rệt thì Donald Trump lại đang tỏ ra "nhiệt thành" quá mức với Triều Tiên, bất chấp thái độ dè chừng từ phía đồng minh. Và trong trạng thái "ngủ quên trên chiến thắng" ấy, ông Trump bất ngờ bị dư luận Mỹ "đánh úp" buộc phải "đầu hàng" trong vấn đề nhập cư.