vietbao
 • Bắt một giám đốc tham gia gây rối Công ty Gas Bình Dương

  Trưa 29/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an phối hợp với cảnh sát Tiền Giang khám xét nơi làm việc, nơi ở và bắt giữ Bùi Mạnh Lân, Giám đốc Công ty cổ phần Hưng Thịnh. Hưng Thịnh là chủ đầu tư khu công nghiệp Đồng An và là một cổ đông của Gas Bình Dương ở khu công nghiệp này.

  09:34 01/05/2003

 • Bắt thêm 4 đối tượng có liên quan đến Năm Cam

  15h chiều nay, Cảnh sát hình sự Bộ Công an đã tiến hành bắt giữ và khám nhà Đỗ Cao Bằng, Phạm Văn Luông, Trang Phúc Thọ và Nguyễn Văn Có ở TP HCM. Theo điều tra ban đầu, những người này có quan hệ xã hội đen với đàn em của Năm Cam, và là một bên trong vụ tranh chấp cổ phần ở..

  18:09 27/03/2003

 • Giám đốc Công ty Gas Bình Dương thua kiện

  Hôm qua (8/5), TAND tỉnh Bình Dương đã xét xử vụ án tranh chấp vốn tại Công ty TNHH Gas Bình Dương. HĐXX cho rằng việc ông Nguyễn Viết Tạo, Giám đốc Công ty, kiện ông Đỗ Cao Bằng, thành viên sáng lập, là không có cơ sở.

  14:22 09/05/2001

 • Xét xử vụ tranh chấp vốn tại Công ty gas Bình Dương

  Hôm nay (23/4), TAND Bình Dương sẽ đưa vụ tranh chấp vốn tại Công ty gas Bình Dương ra xét xử. Trong vụ này, ông Nguyễn Viết Tạo là nguyên đơn, kiện ông Đỗ Cao Bằng góp vốn bằng “đất, nhà xưởng không hợp pháp”.

  09:24 23/04/2001

Cách kéo dài tuổi thọ đơn giản nhờ ăn trứng
Bắt "đại gia" ma túy Triệu Ký Voòng: Từ cửu vạn thành “ông trùm”
Bắt "đại gia" ma túy Triệu Ký Voòng: Từ cửu vạn thành “ông trùm”

Là đối tượng cầm đầu 1 đường dây ma túy khủng, Triệu Ký Voòng có đủ “ngón nghề” để che giấu mọi hoạt động của mình.

Ngẫm về chữ “tình” phía sau vụ thảm án ở Cao Bằng

Trong nỗi đau tột cùng vì mất người thân, người ta thường tìm mọi cách trút hận thù lên hung thủ và những người thân của kẻ gây ra tội ác. Nhưng, càng theo dõi vụ việc, dư luận càng thấy nể phục chữ tình mà gia đình hung thủ và gia đình nạn nhân dành cho nhau.