Biết rằng trước đây bạn đã có những lầm lỗi, nhưng bạn đã mau chóng nhìn nhận ra diều đó và đã hiên ngang bước đi tiếp con đường của mình. Đó là điều mà bạn nên tự hào về mình. (Huệ Tâm)>Trả giá vì một phút dại khờ/ Dương đã..
14:35 | Thứ ba 05/08/2008 (GMT+7)
Các cụ ta có câu "Gieo gió thì gặp bão, đời cha ăn mặn đời con khát nước", làm điều tệ bạc ắt gặp sự quả báo bạn ạ. Không phải tôi nói thế là mong bạn trai Dương gặp điều xấu, nhưng ai cũng vậy, sống phải có tâm có đức, phải có..
13:09 | Thứ hai 04/08/2008 (GMT+7)
Ý kiến của tôi là chúng ta không nên chê trách hay phê phán sự sai lầm của người nào hết mà tốt nhất hãy nên thông cảm với họ và có những lời khuyên chân thành cho họ. Vì biết đâu được một ngày nào đó, bạn cũng sẽ như vậy.>Dễ..
11:03 | Thứ hai 04/08/2008 (GMT+7)
Hơn thế nữa, mình là người có quan niệm thủy chung, ngọt ngào trong tình yêu, nhưng mình lại nói là không thích níu kéo, và không cho anh sờ vào người... Tính mình nhường nhịn người khác, nhưng ở bên anh, mình lại tỏ ra biết..
07:00 | Chủ nhật 03/08/2008 (GMT+7)
Lẽ ra tôi không viết mail này đâu, vì tôi nghĩ rằng những gì cần nói với Dương, với chị Liên… thì tất cả mọi người trong diễn đàn này đều nói rồi. Nhưng khi đọc bài viết của anh, thì tôi thấy ngạc nhiên quá, và tôi không muốn..
10:56 | Thứ bảy 02/08/2008 (GMT+7)
Nhân cách là hệ thống những phẩm giá của một người được đánh giá từ mối quan hệ qua lại của người đó với những người khác, với tập thể, với xã hội và cả với thế giới tự nhiên xung quanh trong mọi cái nhìn xuyên suốt quá khứ,..
10:46 | Thứ bảy 02/08/2008 (GMT+7)
Đọc bài của bạn tôi thấy bạn viết hay, cách hành văn tốt. Nhưng bạn Trường ạ, tôi thực sự không thể đồng ý với quan niệm của bạn về nhân cách con người. Nhân cách ư, đâu phải chỉ đánh giá qua việc quan hệ tình dục trước hôn..
10:35 | Thứ bảy 02/08/2008 (GMT+7)
Tình yêu (các bạn đều khẳng định là yêu) là sự tôn trọng, quan tâm và dâng hiến. Tôn trọng bản thân và tôn trọng người mình yêu thương. Quan tâm đến nhu cầu của người mình yêu và dâng hiến những gì mình có thể để thấy họ hạnh..
10:20 | Thứ bảy 02/08/2008 (GMT+7)
Mừng cho bạn đã hồi phục cả về sức khỏe và tinh thần. Đúng là sau cơn mưa trời lại sáng, chỉ cần hiểu rõ và tin tưởng vào bản thân thì chuyện gì cũng vượt qua được. (Nhu Binh Nguyen)>Đã cạn tình, Dương nên giải thoát cho cả..
10:10 | Thứ bảy 02/08/2008 (GMT+7)
Các bạn nghĩ rằng đã sai lầm vì một phút nông nổi… thì hãy suy nghĩ lại. Điều đó không đúng đâu, nói một cách chính xác là: Các bạn đã sai lầm vì đã đặt niềm tin không đúng chỗ. Cái rủi ro lớn nhất trong tình yêu là tìm được..
09:32 | Thứ bảy 02/08/2008 (GMT+7)
Tôi không biết dùng từ ngữ nào để nói hết sự căm hận của tôi với kẻ đó. Trong lúc tôi đang chơi vơi giữa biển khơi vì người tôi yêu thương đã bỏ rơi tôi, thì kẻ đó đó đã cưỡng hiếp tôi, đe dọa tôi, biến tôi thành công cụ tình..
13:42 | Thứ sáu 01/08/2008 (GMT+7)
Mình cảm nhận Dương có một tâm hồn đẹp vì sau bao đau khổ bạn vẫn không trách cứ kẻ phụ tình, tự nhận lỗi lầm, đơn giản chỉ là phút dại khờ mà đời mấy ai biết được chữ ngờ. Nếu Dương đã không trách người đó thì hãy cố gắng quên..
Gần 20 giờ nghẹt thở giải cứu bé gái 9 tháng tuổi; Kinh hoàng cảnh “mây mưa” tại bàn ở quán karaoke; Nga vẫn không nhượng bộ về Syria; Giả mang thai xin tiền chích ma túy; Những bức ảnh vạch tội nói dối của sao Việt; Vinacomin mạnh tay cắt giảm lương nhân viên; Sự thật vụ “chân dài” chỉ bán dâm khách Tây... là những tin tức đáng chú ý nhất trong ngày 19/6
Cô giáo bị đâm: Hung thủ ra tay tàn độc; Người cha nhẫn tâm đánh, ép con viết “nhật ký” thù mẹ; "Huyết chiến" vì va chạm giao thông ở Hà Nội; Hòa bình Trung Đông đã tới "ngõ cụt"?; "Sốc" vì sữa bột đóng gói bằng xẻng; Triệu Vy trần tình khi bị tố vô ơn với "Hoàng A Mã"; Cô gái không mặc nội y nhảy Gentleman câu like... là những tin nóng nhất trong ngày 18/6
Kỳ án cảnh sát Đồng Nai tham nhũng gần... nửa tấn vàng; Clip thủ đoạn trộm xe SHi ở hàng điện thoại; Căng thẳng đến đỉnh điểm trong vụ thuê sân đón Arsenal; Yêu sách "mập mờ" của Trung Quốc trên Biển Đông; Khoai tây nhiễm độc; Giá xăng điện, giữ lâu rồi tăng 'sốc'?; Những mỹ nhân Hoa ngữ thường xuyên bị sàm sỡ...là những tin nóng nhất trong ngày 17/6
Người bán khoai cứu sản phụ dòi bò lúc nhúc trong xương; Bị ép giá, VFF tính chuyện hủy trận ĐT Việt Nam - Arsenal; Biển Đông sau gặp gỡ cấp cao Tập Cận Bình– Obama; Hãi hùng chè khúc bạch làm từ... da lợn thối; Nỗi đau phiên tòa xử nghịch tử giết mẹ già; Sao Việt đua nhau PR bằng "cảnh giường chiếu"... là những thông tin đáng chú ý nhất trong ngày 14/06
Kỹ nghệ "phù phép" hơn 10 tỉ đồng của siêu trộm; Đường dây nóng giữa hai miền Triều Tiên lại gián đoạn; ; Quan hệ đồng tính: bị "dụ" thành thật; Những lỗ hổng đáng ngại khi xem The Voice Kids; Nhà phố Sài Gòn hét giá... 840 tỷ đồng; WHO cảnh báo virus corona có khả năng gây đại dịch... là những tin nóng nhất trong ngày 13/06.
Ông Nguyễn Hữu Khai (61 tuổi), Chủ tịch Tập đoàn Bảo Long đã bị bắt giữ về hành vi “sử dụng trái phép tài sản”.
Thật đáng tiếc khi những thông tin chẳng lấy gì làm hay ho từ vụ mặc cả tiền thuê sân Mỹ Đình được đăng chình ình trên tờ báo lớn nhất nước Anh.
Cô gái 19 tuổi đi lên từ vai diễn nhí trong bộ phim Người mẹ nhí đang trở thành tâm điểm chú ý của dư luận sau khi việc bỏ học bị vỡ lở.
Người ta không chỉ gọi họ là 'dị nhân' mà là 'dị nhân đa tài'. Tôi lại thấy họ như lão phù thủy, nhà ảo thuật.
Cuộc gặp Tập Cận Bình- Obama trọng tâm là định vị quan hệ kiểu mới giữa hai cường quốc.
Lùm xùm chuyện giá 1,5 tỷ thuê sân đá trận Arsenal - Việt Nam; Nghi án hôi lộ trọng tài ơ V-League
Tổng thuật sự kiện WWDC 2013: iOS 7, MacBook Air và các con số, Thêm một trang tìm kiếm đặt mục tiêu số 1 Việt Nam: Wada
Cái giá tỷ đồng cho "cú liều quảng cáo Hà Hồ", Ngọc Trinh "lờ" nộp phạt tội trình diễn trái phép...
Thực phẩm bẩn, môi trường sống cũng bẩn, Hà Nội được các nhà khoa học chuẩn bệnh ô nhiễm nghiêm trọng
Tạm giam, khởi tố người vợ hắt 5 lít axít vào chồng; Kỹ nghệ "phù phép" hơn 10 tỉ đồng của siêu trộm