
Đậu phụ nấu theo cách này giữ được vị mềm béo, lại có độ giòn. Món này có thể dùng khai vị.
16:08 | Thứ tư 02/03/2005 (GMT+7)
Những dịp lễ tết, giỗ chạp, ngoài những món nem, bì, chạo, chả… làm từ thịt heo, bò, người miền Trung còn hay nấu món "thịt bò thưng", đây là một món ăn ít được biết nhiều ngoài khu vực miền Trung khoảng từ Quảng Nam vào đến..
17:43 | Thứ ba 15/02/2005 (GMT+7)

Thịt vịt luộc chín, lấy nước dùng nấu xôi đỗ. Đây là món đặc sản của Phan Thiết rất hấp dẫn du khách.
16:50 | Thứ tư 19/01/2005 (GMT+7)

Thịt cá đuối không tanh, ăn rất dai, chỉ có thể chế biến được vài món như: nấu chua với bắp chuối, xào lăn với nghệ hay nấu lẩu. Thịt cá cắt miếng vuông, xào săn, nấu cùng cà tím thành món cà ri béo ngậy. Món này ăn nóng kèm..
11:17 | Thứ hai 10/01/2005 (GMT+7)
Món cá hấp thường được dùng vào những ngày đám tiệc, giỗ chạp hoặc khi có khách quý đến nhà. Cá dùng để hấp thường là loại cá ngon, thịt cá thơm, có màu trắng như cá hồng, cá mú, cá chim, cá dìa…
12:13 | Thứ hai 27/12/2004 (GMT+7)

Biển Hạ Long có nhiều loại ốc: ốc đĩa, ốc tù và, ốc tai tượng... Mỗi loại có cách chế biến và vị ngon riêng. Món ốc đĩa xào tương ớt vẫn hấp dẫn hơn cả, được các giới, từ người già đến phụ nữ trẻ em cho đến những tay sành điệu..
23:41 | Thứ sáu 17/12/2004 (GMT+7)

Từ rau, bạn có thể chế biến thành những món lạ miệng. Dưới đây là công thức nấu móm nem rau.
16:27 | Thứ hai 13/12/2004 (GMT+7)

Nguyên liệu cho món ăn này là sườn non, sốt cà chua, dầu ăn, xì dầu, tỏi, muối, tiêu. Chưa đầy một tiếng là bạn đã có một món ăn khá hấp dẫn.
14:01 | Thứ bảy 11/12/2004 (GMT+7)

Hải sản không cần nấu cầu kỳ nhưng vẫn giữ được vị ngon vốn có. Ngao xào lá quế là món dễ thực hiện.
15:17 | Thứ tư 08/12/2004 (GMT+7)

Bánh đa chần mềm, xào cùng thịt và tôm. Món xào ăn kèm giá đỗ, lạc rang bùi béo, rất hợp vị.
09:54 | Thứ bảy 04/12/2004 (GMT+7)

Cá thu kho nước dừa dậy mầu nâu cánh gián, mang vị thơm, cay hấp dẫn. Món cá này ăn cùng cơm trắng rất ngon.
16:57 | Thứ hai 22/11/2004 (GMT+7)

Các món ăn từ cá thường xuyên có mặt trong thực đơn hằng ngày, nhưng có thể thay đổi cách chế biến để có một bữa cơm ngon hơn bằng món canh này.
Phạt tù cựu sinh viên vì "tuyên truyền chống nhà nước"; Nữ "dị nhân" HN nói chuyện được với cụ rùa Hồ Gươm?; Beckham chính thức nói lời từ giã bóng đá; Đài Loan phớt lờ Trung Quốc, khuyến cáo Philippines; 20 cặp đồng tính linh đình diễu hành và tổ chức đám cưới... là những tin nóng nhất trong ngày 17/05.
Vụ "ép DN trả tiền nhậu": CSGT tạm thôi chức; Vụ vợ chồng giáo viên sát hại chủ nợ: Tình tiết rợn người; Trận derby "đắt đỏ" nhất châu Âu; "Đường lưỡi bò" là do một quan chức Trung Quốc tiện tay vẽ vào; Những vụ khoe ‘chiến tích bất hảo’ ầm ĩ của giới trẻ; Baggio và ‘gái một con’ Vân Hugo đang yêu nhau?... là những tin nóng nhất trong ngày 16/05.
Vụ nổ mìn giết vợ: Lời kể kinh hoàng của người đi cùng xe; Chelsea và sứ mệnh lịch sử; Trung Quốc xua tàu cá vào thềm lục địa Việt Nam; Nóng đỉnh điểm, người Hà Nội rủ nhau đi ‘tắm tiên’; Cảnh giác với thạch đen siêu bẩn; Sao Việt và những hành động "ý thức kém"... là những tin tức nóng nhất trong ngày 15/05.
Rúng động: Gần 20 học sinh lớp 6 ở Đắc Lắc nghi bị chết đuối; Bí ẩn thẩm mỹ viện hàng trăm người ra vào mỗi ngày; 32 tàu Trung Quốc chính thức xâm phạm Trường Sa; Thuốc kích dục nữ: “Thần tiên” hay trò bịp?; Clip tình yêu tuổi teen dễ thương nhận like ‘khủng’; Khi nghệ sĩ Việt bị lợi ích "quật ngã" yêu thương... là những tin nóng nhất trong ngày 14/05.
Nhạc sĩ Ngọc Đại có thể bị truy cứu hình sự?; Dân mạng xúc động chuyện tình 2 cụ già trên xe bus; Sir Alex Ferguson nghẹn ngào chia tay NHM tại Old Trafford; Thực hư “chiến tranh tin đồn” của Triều Tiên; Bé gái sống sót trong vụ thảm án Lê Văn Luyện hiện ra sao?; Đột nhập thế giới ngầm của ông trùm Dũng "mặt sắt"... là những tin nóng nhất trong ngày 14/5.
Các “thầy” có thể chữa được bách bệnh bằng những cách kỳ quái.
Nude để thiền dù chỉ mới được đăng tải nhưng một số bức ảnh khác trong bộ ảnh này nhanh chóng được cư dân mạng lùng sục.
Thông tin cảnh báo rạch đùi nữ sinh khiến nhiều nữ sinh cũng như các bậc phụ huynh bất an, lo lắng.
Vậy là cuối cùng, hành trình huyền thoại của vị HLV người Scotland cũng đã kết thúc.
Số thuốc bị “ăn bớt” khoảng 40% so với 0,5ml chuẩn ban đầu.
Toàn cảnh thể thao từ 12/5 – 18/5
Hot: Angelina Jolie viết tâm thư trải lòng chuyện cắt bỏ ngực; Lý Nhã Kỳ: Từ "đại sứ du lịch" đến "bà trùm scandal";
Bàng hoàng vụ 4 học sinh chết đuối; CSGT bị tố ép doanh nghiệp trả tiền ăn nhậu; Bi hài chuyện kiều nữ "săn tình" ở bể bơi;
Kinh hoàng người cha "khâu miệng, dội nước sôi lên đầu" con gái; Con đường vào tù của một tiến sĩ kinh tế;
Việt Nam đang là nơi sản xuất smartphone hàng đầu thế giới, 10 virus máy tính nguy hiểm nhất mọi thời đại, A