vietbao
 • Trải nghiệm mạng xã hội So.cl của Microsoft

  Trải nghiệm mạng xã hội So.cl của Microsoft

  Microsoft vừa chính thức cho đi vào giai đoạn thử nghiệm thứ 2 dành cho mạng xã hội của riêng mình có tên là So.cl . Đây là dự án mạng xã hội dành cho sinh viên với mục đích phục vụ cho học tập, tuy nhiên bên cạnh đó mạng xã hội này cũng có những tính năng rất hấp dẫn.

  14:36 22/05/2012

 • Socl - Mạng xã hội bí mật của Microsoft

  Socl - Mạng xã hội bí mật của Microsoft

  Trở lại thời điểm cách đây vài tháng, một trang web thử nghiệm có tên miền Socl.com thuộc quyền sở hữu của Microsoft xuất hiện. Sản phẩm này của Microsoft ra đời với mục đích giúp người sử dụng “Tìm những điều bạn cần, sẻ chia những điều bạn biết”. Trang web này vẫn chưa..

  14:36 22/05/2012

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định: Cả showbiz hợp lại cũng không ngăn cản được Sơn Tùng M-TP!
 • Cau Vang khuay dao quoc te Trump thong thiet vi bi dieu tra
  Cầu Vàng "khuấy đảo" quốc tế, Trump thống thiết vì bị điều tra

  Nếu ngay cả vấn đề hạt nhân Triều Tiên hay quan hệ với EU cũng không làm ông Trump mất thế thượng phong thì với cuộc điều tra Nga can thiệp bầu cử Mỹ năm 2016, tuần nay chứng kiến sự lên tiếng đầy bất lực từ vị Tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ.

 • Trump gap Putin va Phap nang cup Nga van toan thang
  Trump gặp Putin và Pháp nâng cúp - Nga vẫn toàn thắng

  Ngay sau trận chung kết ở Moscow kết thúc với cúp vàng dành cho đội tuyển Pháp, 1 "trận đấu" gay cấn khác lại diễn ra ở Helsiki, là cuộc gặp thượng đỉnh Nga-Mỹ với nhiều toan tính từ cả 2 nước và cũng đầy lo ngại theo phía Phương Tây.

 • My suc soi vi tre nhap cu Trump ban dam trong Trieu Tien
  Mỹ sục sôi vì trẻ nhập cư, Trump bận "đắm" trong Triều Tiên

  Một tuần sau cuộc gặp với Kim Jong Un, trong khi phía Bình Nhưỡng chưa có bất cứ động thái gì rõ rệt thì Donald Trump lại đang tỏ ra "nhiệt thành" quá mức với Triều Tiên, bất chấp thái độ dè chừng từ phía đồng minh. Và trong trạng thái "ngủ quên trên chiến thắng" ấy, ông Trump bất ngờ bị dư luận Mỹ "đánh úp" buộc phải "đầu hàng" trong vấn đề nhập cư.