vietbao
 • Sát thủ si tình (Kỳ cuối)

  Sát thủ si tình (Kỳ cuối)

  Điều kỳ cục trong phiên tòa xét xử bị cáo với tội danh giết người là ban hội thẩm gồm 7 người nông dân ở Tonga mà chủ yếu mới học hết cấp 1.

  10:28 26/08/2009

 • Sát thủ si tình (Kỳ 4)

  Sát thủ si tình (Kỳ 4)

  Vốn bị coi là đầu óc có vấn đề, Dennis Priven nổi máu ghen tuông khi thấy Gardner thân mật với gã đàn ông khác. Chính vì thế, hắn đã không thể kiểm soát được bản thân mình.

  10:27 25/08/2009

 • Sát thủ si tình (Kỳ 3)

  Sát thủ si tình (Kỳ 3)

  Qua quá trình điều tra, cảnh sát tìm được người đàn ông có tên Dennis Priven, 24 tuổi cũng là thành viên của Peace Corps đến tình nguyện ở Tonga thường có những hành động không bình thường.

  10:28 24/08/2009

 • Sát thủ si tình (Kỳ 2)

  Sát thủ si tình (Kỳ 2)

  Được trời phú cho khuôn mặt xinh đẹp, tính tình vui vẻ, hòa đồng nên Deborah Gardner luôn là niềm mơ ước của rất nhiều chàng trai. Song cũng chính điều này là bi kịch cuộc đời của cô gái trẻ.

  10:28 23/08/2009

 • Sát thủ si tình (Kỳ 1)

  Sát thủ si tình (Kỳ 1)

  Trong cái đêm định mệnh đó, mọi người chỉ nghe thấy tiếng kêu thất thanh phát ra từ ngôi nhà của Gardner. Khi hàng xóm tới, cô gái nằm trên sàn, máu chảy lênh láng vì 22 nhát dao trên người.

  10:28 22/08/2009

Lần đầu làm diễn viên đóng thế mà bị đập tơi tả
Bắt "đại gia" ma túy Triệu Ký Voòng: Từ cửu vạn thành “ông trùm”
Bắt "đại gia" ma túy Triệu Ký Voòng: Từ cửu vạn thành “ông trùm”

Là đối tượng cầm đầu 1 đường dây ma túy khủng, Triệu Ký Voòng có đủ “ngón nghề” để che giấu mọi hoạt động của mình.

Ngẫm về chữ “tình” phía sau vụ thảm án ở Cao Bằng

Trong nỗi đau tột cùng vì mất người thân, người ta thường tìm mọi cách trút hận thù lên hung thủ và những người thân của kẻ gây ra tội ác. Nhưng, càng theo dõi vụ việc, dư luận càng thấy nể phục chữ tình mà gia đình hung thủ và gia đình nạn nhân dành cho nhau.