vietbao
 • Anh Sơn đừng để bồ cũ được đằng chân lân đằng đầu

  Anh phải có thái độ dứt khoát, thẳng thắn, đừng quyến luyến, cả nể, đừng nghĩ rằng đồng ý cho cô ấy “ôm” là có thể ổn thỏa mọi chuyện. Mà ngược lại, cô ấy sẽ “được đằng chân lân đằng đầu” và chắc chắn sẽ có những yêu sách này nọ. (Dieu Thu Pham)

  11:27 07/05/2007

 • Sai lầm quá khứ đang đe dọa hạnh phúc gia đình tôi

  Cách đây 5 năm tôi đi làm xa Hà Nội. Tại đây tôi yêu một cô gái kém tôi 9 tuổi. Chúng tôi đã quan hệ vài lần. Bây giờ cô ấy ở Hà Nội, nhiều lần nói rằng chán đời, chỉ muốn ôm tôi, nhưng tôi đã có gia đình. Cô ta còn viết thư tỏ ý đe dọa tới hạnh phúc gia đình tôi. (Sơn)

  14:01 05/05/2007

Clip: Nhìn lại những pha truy đuổi cướp gay cấn, đầy hiểm nguy của các "hiệp sĩ" đường phố
Cách giải quyết chứng rối loạn kinh nguyệt chị em cần biết

Rối loạn kinh nguyệt là những bất thường về kinh nguyệt có liên quan đến chu kỳ kinh hoặc một số triệu chứng kèm theo trong những ngày có kinh.

 • Cau Vang khuay dao quoc te Trump thong thiet vi bi dieu tra
  Cầu Vàng "khuấy đảo" quốc tế, Trump thống thiết vì bị điều tra

  Nếu ngay cả vấn đề hạt nhân Triều Tiên hay quan hệ với EU cũng không làm ông Trump mất thế thượng phong thì với cuộc điều tra Nga can thiệp bầu cử Mỹ năm 2016, tuần nay chứng kiến sự lên tiếng đầy bất lực từ vị Tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ.

 • Trump gap Putin va Phap nang cup Nga van toan thang
  Trump gặp Putin và Pháp nâng cúp - Nga vẫn toàn thắng

  Ngay sau trận chung kết ở Moscow kết thúc với cúp vàng dành cho đội tuyển Pháp, 1 "trận đấu" gay cấn khác lại diễn ra ở Helsiki, là cuộc gặp thượng đỉnh Nga-Mỹ với nhiều toan tính từ cả 2 nước và cũng đầy lo ngại theo phía Phương Tây.

 • My suc soi vi tre nhap cu Trump ban dam trong Trieu Tien
  Mỹ sục sôi vì trẻ nhập cư, Trump bận "đắm" trong Triều Tiên

  Một tuần sau cuộc gặp với Kim Jong Un, trong khi phía Bình Nhưỡng chưa có bất cứ động thái gì rõ rệt thì Donald Trump lại đang tỏ ra "nhiệt thành" quá mức với Triều Tiên, bất chấp thái độ dè chừng từ phía đồng minh. Và trong trạng thái "ngủ quên trên chiến thắng" ấy, ông Trump bất ngờ bị dư luận Mỹ "đánh úp" buộc phải "đầu hàng" trong vấn đề nhập cư.