vietbao
  • Công nghệ phù phép cút non, vịt con thành chim đặc sản

    Công nghệ phù phép cút non, vịt con thành chim đặc sản

    Dọc các quốc lộ hay trong các nhà hàng, các món chim sẻ nướng, đặc sản chim rừng rất đắt hàng. Qua điều tra, các chủ hàng thực chất đã dùng bột sắt, một loại phẩm màu công nghiệp để phù phép cút non, vịt con thành các loại chim đắt tiền hơn để đánh lừa thực khách.

    08:49 16/12/2014

  • Hô biến cút nuôi thành… chim rừng

    Hô biến cút nuôi thành… chim rừng

    Những con cút nuôi quá lứa, đẻ ít được “phù phép”, “tút” lại thành “chim rừng”, sau đó được bày bán mất vệ sinh dọc đường với giá… trên trời.

    08:49 16/12/2014

  • Kỹ nghệ biến chim câu, chim sẻ từ chim cút, vịt con chết

    Kỹ nghệ biến chim câu, chim sẻ từ chim cút, vịt con chết

    Chim sẻ, chim bồ câu quay vốn là món ăn khoái khẩu của dân nhậu. Nhưng nhiều người sẽ khiếp vía khi biết công nghệ chế biến món ăn này. Vì lợi nhuận, các gian thương bằng ngón nghề chế biến tinh xảo đã hô biến vịt con chết, chim cút thải loại, thậm chí cả thịt chuột thành món..

    08:49 16/12/2014

  • Hành trình biến vịt con Trung Quốc thành đặc sản chim quay

    Hành trình biến vịt con Trung Quốc thành đặc sản chim quay

    Sau khi nhập vịt con một vài tuần tuổi (vịt non) từ Trung Quốc, nhiều cơ sở đã dùng cả chất nhuộm công nghiệp để biến chúng thành chim sẻ, chim cút, bồ câu nướng, quay. Chính sự việc này khiến nhiều người không còn ngạc nhiên khi mỗi năm nước ta có khoảng 150.000 người mới mắc..

    08:49 16/12/2014

  • 'Phù phép' vịt con Trung Quốc thành chim sẻ nướng

    'Phù phép' vịt con Trung Quốc thành chim sẻ nướng

    Bằng thủ thuật tẩm ướp hết sức tinh vi, sau khi rán giòn, những con vịt con Trung Quốc có mùi thơm hết cuốn hút. Từ các lò chế biến này, chúng khoác lên mình mác chim sẻ đánh lừa thực khách.

    08:48 16/12/2014

  • 'Phù phép' vịt quay, tươi ngon cả tháng

    'Phù phép' vịt quay, tươi ngon cả tháng

    Thời gian gần đây, khách hàng dè dặt trước nguồn tin gà, vịt quay được tái sản xuất từ hàng ế, thừa cách đó cả... tháng trời.

    08:48 16/12/2014

  • "Hóa kiếp" vịt con thành chim sẻ

    "Hóa kiếp" vịt con thành chim sẻ

    Vịt con thải loại sau mấy công đoạn đương nhiên trở thành món chim sẻ nướng thơm phức được bày bán công khai dọc đường. Người tiêu dùng bị lừa trắng trợn trong khi cơ quan chức năng vẫn chưa hay biết gì?

    08:48 16/12/2014

  • Chim quay Ninh Hiệp có màu gạch non nhờ... bột sắt

    Chim quay Ninh Hiệp có màu gạch non nhờ... bột sắt

    Trước đây người ta dùng bột điều để tạo màu, nhưng nay bột điều đắt, các hàng quán dùng bột sắt, loại phẩm màu công nghiệp được bán với giá rẻ để tẩm ướp trước khi quay.

    08:47 16/12/2014

  • Chim cút thải loại đội lốt bồ câu siêu rẻ

    Chim cút thải loại đội lốt bồ câu siêu rẻ

    Trong khi giá thịt chim bồ câu non “tươi sống, chưa vặt lông” được bán với giá 50.000- 70.000 đồng/ con , thì tại một số chợ trên địa bàn Hà Nội “Chim bồ câu siêu rẻ “ với giá chỉ 10.000-13.000 đồng/con đã tẩm ướp sẵn gia vị thu hút rất nhiều người mua. Nghịch lý này..

    08:47 16/12/2014

  • Biến vịt thải thành chim sẻ, cút thối thành bồ câu

    Biến vịt thải thành chim sẻ, cút thối thành bồ câu

    Vì lợi nhuận, các gian thương bằng ngón nghề chế biến tinh xảo đã hô biến vịt con chết, chim cút thải loại, thậm chí cả thịt chuột thành món chim quay vàng ươm.

    08:47 16/12/2014

  • Biến cút non thành... chim sẻ

    Biến cút non thành... chim sẻ

    Mỗi ngày, hàng vạn con chim cút được các lò mổ tại tỉnh Long An, Tiền Giang cung cấp các quán nhậu, nhà hàng tại TP.HCM “đội lốt” thành món chim sẻ, bồ câu non đánh lừa người tiêu dùng…

    08:46 16/12/2014

Những cách siêu dễ giúp nhà cửa mát mẻ hơn trong ngày nắng nóng
Sau khi thấy quan hệ tình dục đồng giới, tôi mất hứng với bạn trai, tìm đối tác nữ

Từ chỗ sợ hãi vì lần đầu chứng kiến cảnh ấy, tôi đã vì tò mò ưa khám phá mà xem trọn vẹn. Cách mà hai người phụ nữ "yêu" và làm cho nhau thăng hoa, nó khác hẳn hành vi giữa tôi và Kiên từng làm.

  • viet bao
  • viet bao
  • viet bao
  • viet bao