vietbao
 • Thư có thể nói dối bố cháu đi công tác

  Vì cháu đang nhỏ chưa hiểu được mọi chuyện vậy em có thể nói là bố đi nước ngoài để cháu đỡ hỏi, khổ tâm cả con và mình. Còn chị ngày xưa cháu hỏi vì quá uất hận đã nói bố chết rồi. (Nguyen Ngoc Bich)>Nói với con thế nào về người bố đã bỏ rơi nó?

  11:26 29/02/2008

 • Con còn nhỏ, Lê chưa nên nói chuyện về bố

  Bây giờ cháu còn nhỏ quá, chưa hiểu hết chuyện đời, nên theo em chị đừng nên nói sự thật về bố của cháu. Vì như vậy cháu sẽ bị tổn thương và mất hình ảnh đẹp về người bố. (Thuan Nguyen)>Nói với con thế nào về người bố đã bỏ rơi nó?

  11:09 29/02/2008

 • Nói với con thế nào về người bố đã bỏ rơi nó?

  Tôi có bầu 4 tháng anh mới nói là đã có gia đình. Ngày tôi sinh nở và ngày con được 1 tháng, anh về thăm. Sau đó, anh không hồi âm. Nỗi đau đến tận giờ phút này tôi chưa quên được. 6 năm tôi nuôi con một mình, nhiều lần cháu hỏi về bố, tôi không biết trả lời thế nào? (Lê)

  18:41 28/02/2008

Thiếu nữ bị dao đâm xuyên mặt vì cố chống trả lại tên cướp túi xách
Cách giải quyết chứng rối loạn kinh nguyệt chị em cần biết

Rối loạn kinh nguyệt là những bất thường về kinh nguyệt có liên quan đến chu kỳ kinh hoặc một số triệu chứng kèm theo trong những ngày có kinh.

 • Cau Vang khuay dao quoc te Trump thong thiet vi bi dieu tra
  Cầu Vàng "khuấy đảo" quốc tế, Trump thống thiết vì bị điều tra

  Nếu ngay cả vấn đề hạt nhân Triều Tiên hay quan hệ với EU cũng không làm ông Trump mất thế thượng phong thì với cuộc điều tra Nga can thiệp bầu cử Mỹ năm 2016, tuần nay chứng kiến sự lên tiếng đầy bất lực từ vị Tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ.

 • Trump gap Putin va Phap nang cup Nga van toan thang
  Trump gặp Putin và Pháp nâng cúp - Nga vẫn toàn thắng

  Ngay sau trận chung kết ở Moscow kết thúc với cúp vàng dành cho đội tuyển Pháp, 1 "trận đấu" gay cấn khác lại diễn ra ở Helsiki, là cuộc gặp thượng đỉnh Nga-Mỹ với nhiều toan tính từ cả 2 nước và cũng đầy lo ngại theo phía Phương Tây.

 • My suc soi vi tre nhap cu Trump ban dam trong Trieu Tien
  Mỹ sục sôi vì trẻ nhập cư, Trump bận "đắm" trong Triều Tiên

  Một tuần sau cuộc gặp với Kim Jong Un, trong khi phía Bình Nhưỡng chưa có bất cứ động thái gì rõ rệt thì Donald Trump lại đang tỏ ra "nhiệt thành" quá mức với Triều Tiên, bất chấp thái độ dè chừng từ phía đồng minh. Và trong trạng thái "ngủ quên trên chiến thắng" ấy, ông Trump bất ngờ bị dư luận Mỹ "đánh úp" buộc phải "đầu hàng" trong vấn đề nhập cư.