vietbao
 • Chị My nên để chồng nếm trải sự đau khổ

  Bạn càng đau khổ và tỏ ra khủng hoảng thì anh ta lại càng cho rằng mình không thể thiếu. Hãy để anh ta nếm trải sự đau khổ khi rời xa căn nhà ấm áp đầy tình thương mà nằm trong mơ anh ta cũng không bao giờ tạo dựng được nó nữa. (Vu Anh Tuan)>Tôi ngã quỵ khi anh thừa nhận lấy tôi..

  10:42 07/12/2007

 • My nên chấm dứt với người đàn ông nham hiểm đó

  Thà một lần chị đau và thật đau còn hơn là sẽ bị dằn vặt đau khổ trong suốt quãng đời còn lại. Tôi chỉ mong chị bình tĩnh và nghỉ ngơi, suy nghĩ lại cuộc sống. Rồi chị sẽ tìm thấy được niềm vui.>Tôi ngã quỵ khi anh thừa nhận lấy tôi để tiến thân

  10:36 07/12/2007

 • Tôi ngã quỵ khi anh thừa nhận lấy tôi để tiến thân

  Chưa bao giờ lòng tôi cảm thấy cô đơn và trống vắng như lúc này. Quá nhiều đòn đau cùng giáng một lúc, tôi chưa đỡ kịp cú đòn này anh lại giáng vào tôi một cú đòn khác. Tôi thực sự ngã quỵ dưới những tổn thương liên tiếp mà trong cuộc đời tôi chưa bao giờ hứng chịu như vậy. (My)

  13:13 05/12/2007

 • Con trai tôi là kết quả của mối tình tội lỗi

  Con trai tôi là kết quả của mối tình tội lỗi

  Vợ chồng tôi lấy nhau đã lâu mà không có con. Chúng tôi chạy chữa vài nơi. Và một trong những người chữa cho tôi đã gần như cưỡng bức tôi (bây giờ bình tĩnh lại thì tôi nghĩ vậy, chứ lúc đó, với mong muốn có con, tôi chẳng thể nghĩ được gì!). (Thúy Mai)

  10:05 04/12/2007


Thiếu nữ bị dao đâm xuyên mặt vì cố chống trả lại tên cướp túi xách