vietbao
 • Kẻ bệnh hoạn ăn não người (Kỳ cuối)

  Kẻ bệnh hoạn ăn não người (Kỳ cuối)

  Mặt người đàn ông 60 tuổi này dính đầy máu và quanh cổ hằn những dấu vết bị siết mạnh. Cũng như lần trước, Peter Bryan rất bình thản kể lại sự việc ngay sau khi các giám ngục chạy vào: "Tôi đập đầu ông ta xuống sàn, sau đó lấy sợi dây siết cổ thật mạnh cho đến chết".

  04:00 29/09/2009

 • Kẻ bệnh hoạn ăn não người (Kỳ 3)

  Kẻ bệnh hoạn ăn não người (Kỳ 3)

  "Trong những năm làm bác sĩ pháp y, chứng kiến rất nhiều vụ giết người đẫm máu, nhưng chưa bao giờ tôi gặp phải cảnh tượng kinh hoàng như vậy. Đó đúng là một gã điên", Jafferjee khẳng định.

  04:00 28/09/2009

 • Kẻ bệnh hoạn ăn não người (Kỳ 2)

  Kẻ bệnh hoạn ăn não người (Kỳ 2)

  Dù phạm tội giết người, song Peter Bryan không phải chịu án tù do bác sĩ khẳng định hắn bị thần kinh. Peter được chăm sóc đặc biệt đến khi bệnh tình thuyên giảm, nhưng ngay trong ngày được trả về với cộng đồng, hắn đã lại gây án.

  04:00 27/09/2009

 • Kẻ bệnh hoạn ăn não người (Kỳ 1)

  Kẻ bệnh hoạn ăn não người (Kỳ 1)

  Một tháng trước đây, tòa án ở Anh đã đưa ra phán quyết cuối cùng dành cho Peter Bryan, một kẻ sát nhân ăn não người. Trước khi gây ra vụ đình đám đó, gã đã từng giết người khi mới chỉ 23 tuổi.

  04:00 26/09/2009

Video: Xác minh cảnh sát giao thông nghi nhận tiền mãi lộ
Kịch bản tinh vi của nhóm vận chuyển 150 bánh heroin bằng xe tải
Kịch bản tinh vi của nhóm vận chuyển 150 bánh heroin bằng xe tải

Nóc thùng xe ô tô tải được các đối tượng “chế” hai lớp tôn rỗng ở giữa, từ đó nhét 150 bánh heroin và 1 gói ma túy tổng hợp.

 • Ong Dinh La Thang bi de nghi 1415 nam tu Trinh Xuan Thanh chung than
  Ông Đinh La Thăng bị đề nghị 14-15 năm tù, Trịnh Xuân Thanh chung thân

  Ông Đinh La Thăng bị đề nghị 14-15 năm tù; CSGT nổ súng bắn chết người ở Biên Hòa; Cha nhẫn tâm pha thuốc sâu vào sữa cho 3 đứa con ruột uống; Trầm Bê gầy rộc, Phạm Công Danh bị choáng tại tòa ... là những tin tức pháp luật nổi bật tuần qua.

 • Bac Trieu co y do gi va ai da vuot rau hum Nga
  Bắc Triều có ý đồ gì và ai đã “vuốt râu hùm” Nga?

  Đó có lẽ là 2 câu hỏi lớn nhất của Thế giới trong 7 ngày qua, khi cuộc hội đàm lịch sử giữa 2 miền Triều Tiên diễn ra trong không khí đầm ấm chưa từng có, còn Nga thì lạnh giọng đánh tiếng tìm chủ mưu vụ 13 UAV cả gan tấn công căn cứ nước này ở Syria.

 • Vu nhom bi bat he mo nhung mang toi
  Vũ "nhôm" bị bắt, hé mở những mảng tối

  Vũ "nhôm" đã bị bắt; Cô gái chăn dê chết lõa thể dưới chân núi Mồ Côi; "Hợp đồng chết người" đẩy ông Đinh La Thăng đến vành móng ngựa; Cô gái bị tài xế Uber chốt cửa ô tô, kề dao cướp; Chủ tịch huyện Quốc Oai tử vong ... là những tin tức pháp luật nổi bật tuần qua.