vietbao
 • Nếu cứ cố gắng nhẫn nhịn, Hiền có thể bị tâm thần

  Nếu bạn vì con mà nhẫn nhịn được thì hãy cố mà nhẫn nhịn. Nhưng nếu cố thì có lẽ bạn sẽ bị tâm thần đấy. Nếu bạn cảm thấy không thể chịu hơn được nữa thì hãy ôm con trở về Việt Nam. Là phụ nữ cần tự chủ, không nên quá phụ thuộc vào chồng. (Le Bich Ly)

  17:37 12/04/2007

 • Bi kịch lấy chồng nước ngoài qua môi giới

  Bi kịch lấy chồng nước ngoài qua môi giới

  Tôi lấy một người nước ngoài mà tôi không hề tìm hiểu, và quyết định chỉ trong vòng một phút. Giờ đây tôi đang phải sống trong sự mệt mỏi, đau khổ. Đã 4 năm rồi nhưng trái tim của tôi vẫn vậy, lạnh giá, không một chút ấm áp. (Hiền)

  13:33 11/04/2007

Sờ tay đoán vợ - chú rể hồn nhiên nhất năm
 • Thi the nam gioi dat vao bo bien Thanh Hoa
  Thi thể nam giới dạt vào bờ biển Thanh Hóa

  Nổ thùng phuy ở Văn Miếu - Quốc Tử Giám; Kỷ luật cô giáo tát học sinh chảy máu tai; Chiến sĩ cảnh sát cơ động nhặt được của rơi trả lại người bị mất; Phát hiện thi thể nam giới dạt vào bờ biển

 • Thieu nu 14 tuoi mat tich bi an khi ve que Nghe An an Tet
  Thiếu nữ 14 tuổi mất tích bí ẩn khi về quê Nghệ An ăn Tết

  Thiếu nữ 14 tuổi mất tích bí ẩn khi về quê Nghệ An ăn Tết; Tài xế "phê" ma túy, "nhồi nhét" 60 hành khách vào 42 chỗ; Mìn phát nổ khi cả nhà đang ngủ, 3 người bị thương; Thanh Hóa: Bàng hoàng phát hiện trưởng công an xã treo cổ phía sau nhà;... là những tin tức thời sự nổi bật 24h qua.

 • Phat hien 2 xac chet trong phong tro o Dong Nai
  Phát hiện 2 xác chết trong phòng trọ ở Đồng Nai

  Phát hiện 2 xác chết trong phòng trọ ở Đồng Nai; Nha Trang: Hai du khách Nga bị chết đuối; Vụ 2 vợ chồng chết trong nhà: Lá thư tuyệt mệnh hé lộ nguyên nhân; Tổng cục Đường bộ yêu cầu VEC giải trình việc "cấm cửa" 2 ôtô