vietbao
 • Bắt một nghệ sĩ tham gia đường dây ma túy Việt - Australia

  Chiều 1/7, Võ Hữu Liên (44 tuổi, ngụ phường 2, quận 8, TP HCM, nhạc công tân cổ giao duyên) đã bị bắt giữ về tội vận chuyển, mua bán trái phép chất ma tuý. Trong nhiều lần lưu diễn ở Australia, Liên đã vận chuyển trót lọt lượng lớn heroin từ Việt Nam ra nước ngoài.

  14:29 02/07/2003

 • Điều tra 2 Việt kiều quốc tịch Australia buôn ma túy

  Hôm qua, Công an TP HCM ra quyết định khởi tố vụ án buôn lậu ma túy từ Việt Nam sang Australia. 2 Việt kiều Australia bị tạm giữ do liên quan tới 1,7kg heroin bị phát hiện tại một cơ sở sản xuất loa. Thủ đoạn hoạt động của băng tội phạm này là nén ma túy vào các thùng loa xuất..

  14:45 20/06/2003

 • Phát hiện đầu mối trung chuyển heroin xuyên quốc gia

  Chiều qua, Công an TP HCM phát hiện hơn 1 kg heroin được tàng trữ tại một cơ sở sản xuất loa ở quận 12. Địa điểm này bị tình nghi là đầu mối của đường dây vận chuyển ma tuý xuyên quốc gia hoạt động từ lâu tại thành phố, với sự tham gia của một số Việt kiều.

  15:55 17/06/2003

Sờ tay đoán vợ - chú rể hồn nhiên nhất năm
Bắt "đại gia" ma túy Triệu Ký Voòng: Từ cửu vạn thành “ông trùm”
Bắt "đại gia" ma túy Triệu Ký Voòng: Từ cửu vạn thành “ông trùm”

Là đối tượng cầm đầu 1 đường dây ma túy khủng, Triệu Ký Voòng có đủ “ngón nghề” để che giấu mọi hoạt động của mình.

Ngẫm về chữ “tình” phía sau vụ thảm án ở Cao Bằng

Trong nỗi đau tột cùng vì mất người thân, người ta thường tìm mọi cách trút hận thù lên hung thủ và những người thân của kẻ gây ra tội ác. Nhưng, càng theo dõi vụ việc, dư luận càng thấy nể phục chữ tình mà gia đình hung thủ và gia đình nạn nhân dành cho nhau.