vietbao
 • Đánh án ma tuý ở "tam giác vàng" (Kỳ 3)

  Đánh án ma tuý ở "tam giác vàng" (Kỳ 3)

  Từ chỗ chỉ được các đối tượng tham gia buôn bán, vận chuyển chủ yếu ở các vùng triền rừng, đối núi hiểm trở, nhưng bằng các thủ đoạn và những cám dỗ, cái chết trắng bắt đầu âm ỉ cháy khắp vùng biên Nghệ An. Không những thế, ma lực của đồng tiền còn biến cả những cán bộ, cảnh sát..

  08:00 27/06/2010

 • Đánh án ma tuý ở "tam giác vàng" (Kỳ 2)

  Đánh án ma tuý ở "tam giác vàng" (Kỳ 2)

  Ở miền Trung, Nghệ An được nhiều đối tượng buôn bán ma tuý chọn làm địa bàn để hoạt động. Giao thông miền hạ thuận lợi, vùng thượng thì địa bàn đồi núi hiểm trở... Bóng dáng của ma túy bắt đầu xuất hiện mạnh ở địa phương này từ những năm 90 của thế kỷ XX.

  09:59 24/06/2010

 • Đánh án ma túy ở tam giác vàng (Kỳ 1)

  Đánh án ma túy ở tam giác vàng (Kỳ 1)

  Là một trong những địa phương có chung đường biên giới với nước bạn Lào nối sang Thái Lan, Myanma..., Nghệ An và Hà Tĩnh đã trở thành mảnh đất nóng về ma túy.

  10:00 22/06/2010

Cô gái "cố thủ" trong xe đòi đưa bằng chứng khi bị cảnh sát hỏi thăm
Kịch bản tinh vi của nhóm vận chuyển 150 bánh heroin bằng xe tải
Kịch bản tinh vi của nhóm vận chuyển 150 bánh heroin bằng xe tải

Nóc thùng xe ô tô tải được các đối tượng “chế” hai lớp tôn rỗng ở giữa, từ đó nhét 150 bánh heroin và 1 gói ma túy tổng hợp.

 • Ong Dinh La Thang bi de nghi 1415 nam tu Trinh Xuan Thanh chung than
  Ông Đinh La Thăng bị đề nghị 14-15 năm tù, Trịnh Xuân Thanh chung thân

  Ông Đinh La Thăng bị đề nghị 14-15 năm tù; CSGT nổ súng bắn chết người ở Biên Hòa; Cha nhẫn tâm pha thuốc sâu vào sữa cho 3 đứa con ruột uống; Trầm Bê gầy rộc, Phạm Công Danh bị choáng tại tòa ... là những tin tức pháp luật nổi bật tuần qua.

 • Bac Trieu co y do gi va ai da vuot rau hum Nga
  Bắc Triều có ý đồ gì và ai đã “vuốt râu hùm” Nga?

  Đó có lẽ là 2 câu hỏi lớn nhất của Thế giới trong 7 ngày qua, khi cuộc hội đàm lịch sử giữa 2 miền Triều Tiên diễn ra trong không khí đầm ấm chưa từng có, còn Nga thì lạnh giọng đánh tiếng tìm chủ mưu vụ 13 UAV cả gan tấn công căn cứ nước này ở Syria.

 • Vu nhom bi bat he mo nhung mang toi
  Vũ "nhôm" bị bắt, hé mở những mảng tối

  Vũ "nhôm" đã bị bắt; Cô gái chăn dê chết lõa thể dưới chân núi Mồ Côi; "Hợp đồng chết người" đẩy ông Đinh La Thăng đến vành móng ngựa; Cô gái bị tài xế Uber chốt cửa ô tô, kề dao cướp; Chủ tịch huyện Quốc Oai tử vong ... là những tin tức pháp luật nổi bật tuần qua.