vietbao
 • Cơn ác mộng của các nữ sinh (Kỳ cuối)

  Cơn ác mộng của các nữ sinh (Kỳ cuối)

  Tên "yêu râu xanh" đã nhận tội giết chết nữ sinh Brooke Wilberger song một mực không chịu khai ra nơi giấu xác cô gái xấu số ở đâu.

  03:57 20/01/2010

 • Cơn ác mộng của các nữ sinh (Kỳ 4)

  Cơn ác mộng của các nữ sinh (Kỳ 4)

  Cô gái bất lực trước cơn thèm khát tình dục của gã bạn tồi, chỉ còn biết “nuốt nước mắt” chịu trận trong khi tên “yêu râu xanh” hả hê sung sướng khi được thỏa mãn.

  03:58 18/01/2010

 • Cơn ác mộng của các nữ sinh (Kỳ 3)

  Cơn ác mộng của các nữ sinh (Kỳ 3)

  Gia đình, bạn bè của Brooke không bao giờ ngừng hy vọng và vẫn duy trì những cuộc tìm kiếm song ngày này qua ngày khác, tháng này qua tháng khác cứ trôi đi mà tung tích của cô nữ sinh vẫn chỉ là con số 0 tròn trĩnh.

  03:27 16/01/2010

 • Cơn ác mộng của các nữ sinh (Kỳ 2)

  Cơn ác mộng của các nữ sinh (Kỳ 2)

  Sau thời gian điều tra, cảnh sát đã sàng lọc ra được tên tình nghi số 1. Lục soát nhà của gã, họ thu được 3.400 cặp đồ lót của phụ nữ, 40.000 bức ảnh bạo lực tình dục, hãm hiếp và 4.000 video khiêu dâm...

  03:58 14/01/2010

 • Cơn ác mộng của các nữ sinh (Kỳ 1)

  Cơn ác mộng của các nữ sinh (Kỳ 1)

  Cô nữ sinh Brooke Wilberger tóc vàng xinh xắn bỗng nhiên mất tích một cách bí ẩn. Cảnh sát, người thân của nạn nhân cùng hàng trăm tình nguyện viên sới tung cả thành phố để tìm kiếm....

  03:57 12/01/2010

Xem con trai Marcelo "đánh tennis" bằng đầu với dàn sao Real
Bắt "đại gia" ma túy Triệu Ký Voòng: Từ cửu vạn thành “ông trùm”
Bắt "đại gia" ma túy Triệu Ký Voòng: Từ cửu vạn thành “ông trùm”

Là đối tượng cầm đầu 1 đường dây ma túy khủng, Triệu Ký Voòng có đủ “ngón nghề” để che giấu mọi hoạt động của mình.

Ngẫm về chữ “tình” phía sau vụ thảm án ở Cao Bằng

Trong nỗi đau tột cùng vì mất người thân, người ta thường tìm mọi cách trút hận thù lên hung thủ và những người thân của kẻ gây ra tội ác. Nhưng, càng theo dõi vụ việc, dư luận càng thấy nể phục chữ tình mà gia đình hung thủ và gia đình nạn nhân dành cho nhau.

 • Cau Vang khuay dao quoc te Trump thong thiet vi bi dieu tra
  Cầu Vàng "khuấy đảo" quốc tế, Trump thống thiết vì bị điều tra

  Nếu ngay cả vấn đề hạt nhân Triều Tiên hay quan hệ với EU cũng không làm ông Trump mất thế thượng phong thì với cuộc điều tra Nga can thiệp bầu cử Mỹ năm 2016, tuần nay chứng kiến sự lên tiếng đầy bất lực từ vị Tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ.

 • Trump gap Putin va Phap nang cup Nga van toan thang
  Trump gặp Putin và Pháp nâng cúp - Nga vẫn toàn thắng

  Ngay sau trận chung kết ở Moscow kết thúc với cúp vàng dành cho đội tuyển Pháp, 1 "trận đấu" gay cấn khác lại diễn ra ở Helsiki, là cuộc gặp thượng đỉnh Nga-Mỹ với nhiều toan tính từ cả 2 nước và cũng đầy lo ngại theo phía Phương Tây.

 • My suc soi vi tre nhap cu Trump ban dam trong Trieu Tien
  Mỹ sục sôi vì trẻ nhập cư, Trump bận "đắm" trong Triều Tiên

  Một tuần sau cuộc gặp với Kim Jong Un, trong khi phía Bình Nhưỡng chưa có bất cứ động thái gì rõ rệt thì Donald Trump lại đang tỏ ra "nhiệt thành" quá mức với Triều Tiên, bất chấp thái độ dè chừng từ phía đồng minh. Và trong trạng thái "ngủ quên trên chiến thắng" ấy, ông Trump bất ngờ bị dư luận Mỹ "đánh úp" buộc phải "đầu hàng" trong vấn đề nhập cư.