vietbao
 • Ở đời có những người quyến rũ kỳ lạ

  Trầm biết không, ở đời có những người có sức quyến rũ kỳ lạ, dễ làm người khác u mê. Chồng chị là một người vốn dĩ đứng đắn, hơi nghiêm khắc và sống có nguyên tắc nên anh lại chính là đối tượng dễ bị cuốn hút bởi những sự lả lơi, vô nguyên tắc mà cô ta mang lại. (Tran Ha Bao..

  09:01 13/05/2008

 • Chồng Trầm đang nợ cô gái kia một thứ gì đó

  Sau một thời gian chung sống, anh ta vẫn ngầm giúp người bạn cũ, điều này có thể nói rằng anh ta đang nợ cô gái đó một thứ gì đó, hay vẫn đang bị cô gái đó cầm chừng. Anh ta là một người ngay thẳng thì việc cô gái đó lợi dụng hầu như là không thể. (Anh Nhan)>Có kẻ âm thầm phá..

  08:55 13/05/2008

 • Có kẻ âm thầm phá hoại gia đình tôi

  Tôi biết cô ta chỉ lợi dụng lòng tốt của anh để giúp cô ta trong công việc và phá hoại hạnh phúc gia đình tôi. Vậy mà không hiểu tại sao anh càng ngày càng lạc đường mà tôi thì không ngăn được. Tôi đã nhỏ to tâm sự với anh, nhưng hầu như lời nói của tôi anh bỏ ngoài tai hết.

  12:50 12/05/2008

Video: Khoảnh khắc hiệp sĩ Sài Gòn hét "Cướp, cướp" trước khi gục xuống
Cách giải quyết chứng rối loạn kinh nguyệt chị em cần biết

Rối loạn kinh nguyệt là những bất thường về kinh nguyệt có liên quan đến chu kỳ kinh hoặc một số triệu chứng kèm theo trong những ngày có kinh.

 • Cau Vang khuay dao quoc te Trump thong thiet vi bi dieu tra
  Cầu Vàng "khuấy đảo" quốc tế, Trump thống thiết vì bị điều tra

  Nếu ngay cả vấn đề hạt nhân Triều Tiên hay quan hệ với EU cũng không làm ông Trump mất thế thượng phong thì với cuộc điều tra Nga can thiệp bầu cử Mỹ năm 2016, tuần nay chứng kiến sự lên tiếng đầy bất lực từ vị Tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ.

 • Trump gap Putin va Phap nang cup Nga van toan thang
  Trump gặp Putin và Pháp nâng cúp - Nga vẫn toàn thắng

  Ngay sau trận chung kết ở Moscow kết thúc với cúp vàng dành cho đội tuyển Pháp, 1 "trận đấu" gay cấn khác lại diễn ra ở Helsiki, là cuộc gặp thượng đỉnh Nga-Mỹ với nhiều toan tính từ cả 2 nước và cũng đầy lo ngại theo phía Phương Tây.

 • My suc soi vi tre nhap cu Trump ban dam trong Trieu Tien
  Mỹ sục sôi vì trẻ nhập cư, Trump bận "đắm" trong Triều Tiên

  Một tuần sau cuộc gặp với Kim Jong Un, trong khi phía Bình Nhưỡng chưa có bất cứ động thái gì rõ rệt thì Donald Trump lại đang tỏ ra "nhiệt thành" quá mức với Triều Tiên, bất chấp thái độ dè chừng từ phía đồng minh. Và trong trạng thái "ngủ quên trên chiến thắng" ấy, ông Trump bất ngờ bị dư luận Mỹ "đánh úp" buộc phải "đầu hàng" trong vấn đề nhập cư.