vietbao
 • Ở đời có những người quyến rũ kỳ lạ

  Trầm biết không, ở đời có những người có sức quyến rũ kỳ lạ, dễ làm người khác u mê. Chồng chị là một người vốn dĩ đứng đắn, hơi nghiêm khắc và sống có nguyên tắc nên anh lại chính là đối tượng dễ bị cuốn hút bởi những sự lả lơi, vô nguyên tắc mà cô ta mang lại. (Tran Ha Bao..

  09:01 13/05/2008

 • Chồng Trầm đang nợ cô gái kia một thứ gì đó

  Sau một thời gian chung sống, anh ta vẫn ngầm giúp người bạn cũ, điều này có thể nói rằng anh ta đang nợ cô gái đó một thứ gì đó, hay vẫn đang bị cô gái đó cầm chừng. Anh ta là một người ngay thẳng thì việc cô gái đó lợi dụng hầu như là không thể. (Anh Nhan)>Có kẻ âm thầm phá..

  08:55 13/05/2008

 • Có kẻ âm thầm phá hoại gia đình tôi

  Tôi biết cô ta chỉ lợi dụng lòng tốt của anh để giúp cô ta trong công việc và phá hoại hạnh phúc gia đình tôi. Vậy mà không hiểu tại sao anh càng ngày càng lạc đường mà tôi thì không ngăn được. Tôi đã nhỏ to tâm sự với anh, nhưng hầu như lời nói của tôi anh bỏ ngoài tai hết.

  12:50 12/05/2008

Xôn xao clip anh thợ điện cầm gáo dội nước vào hộp điện đang cháy để dập lửa
 • Ky luat canh cao Chu tich thi tran vao nha nghi voi nu hang xom
  Kỷ luật cảnh cáo Chủ tịch thị trấn vào nhà nghỉ với nữ hàng xóm

  Kỷ luật cảnh cáo Chủ tịch thị trấn vào nhà nghỉ với nữ hàng xóm; Bé gái nằm trong túi xách đặt trước cửa nhà dân; Vụ tai nạn kinh hoàng ở Long An: Hệ thống phanh xe container hoạt động bình thường; Kịp thời cứu 10 ngư dân bị sóng lớn đánh chìm tàu trên biển

 • Chay lon gan Lien doan Bong da Viet Nam
  Cháy lớn gần Liên đoàn Bóng đá Việt Nam

  Cháy lớn gần Liên đoàn Bóng đá Việt Nam; Bàng hoàng phát hiện thi thể không nguyên vẹn trên bờ biển; Bé gái sơ sinh bị bỏ rơi cùng 1 triệu đồng; Vụ Chủ tịch thị trấn trong nhà nghỉ với người phụ nữ: "Đặt cọc tiền" mua đất trong 2 giờ?

 • Xac minh video chu tich thi tran vao nha nghi voi mot phu nu
  Xác minh video chủ tịch thị trấn vào nhà nghỉ với một phụ nữ

  Xác minh video chủ tịch thị trấn vào nhà nghỉ với một phụ nữ; Hà Nội: Xe ôtô giường nằm bốc cháy dữ dội trên cầu Thanh Trì; Người phụ nữ chết thương tâm vì vướng dây điện đứt trên đường