vietbao
 • Hậu phải điều tra xem chồng có nghiện thật không

  Rất có thể là anh ta không nghiện mà đã có người phụ nữ khác, nhưng do không muốn làm Hậu bị tổn thương nên nói là nghiện để Hậu bỏ anh ta. Nếu sự thật là anh ta có người khác thì Hậu đừng nên níu kéo làm gì. (Dung Pham Tuan)>Chồng tôi nghiện, nhưng không muốn đi cai

  20:14 16/05/2008

 • Hậu nên xác định cai nghiện rất chông gai

  Nếu bạn không muốn bỏ mặc anh ấy trong lúc này, bạn phải xác định giúp chồng cai nghiện là con đường vô cùng chông gai và đầy nước mắt, nó sẽ lấy đi rất nhiều thời gian và sức lực của bạn. (Bản thân mình nếu lúc đó không có gia đình mình đã bỏ cuộc). >Chồng tôi nghiện, nhưng..

  18:23 15/05/2008

 • Cai nhiều lần, chồng tôi vẫn nghiện

  Mình từng tha thứ, hy vọng và cũng tìm đủ mọi biện pháp, cho chồng cơ hội để tỉnh ngộ và dứt bỏ nó. Biết bao lần thực hiện, nhưng đều thất bại vì bản thân người nghiện chưa ý thức được vấn đề và chưa có ý chí, sự quyết tâm mạnh mẽ.>Chồng tôi nghiện, nhưng không muốn đi cai

  08:56 15/05/2008

 • Chồng tôi nghiện, nhưng không muốn đi cai

  Anh nói chẳng cần gì hết, sống được bao lâu thì sống, rồi bảo mình bỏ anh đi. Mình phải làm thế nào vì mình không được nói với ai và cũng đã thuyết phục anh hết lời mà không được? Mình không thể sống thiếu anh. (Hậu)

  19:25 14/05/2008

Hang Sơn Đoòng lên sóng trực tiếp trên truyền hình Mỹ
Cách giải quyết chứng rối loạn kinh nguyệt chị em cần biết

Rối loạn kinh nguyệt là những bất thường về kinh nguyệt có liên quan đến chu kỳ kinh hoặc một số triệu chứng kèm theo trong những ngày có kinh.

 • Cau Vang khuay dao quoc te Trump thong thiet vi bi dieu tra
  Cầu Vàng "khuấy đảo" quốc tế, Trump thống thiết vì bị điều tra

  Nếu ngay cả vấn đề hạt nhân Triều Tiên hay quan hệ với EU cũng không làm ông Trump mất thế thượng phong thì với cuộc điều tra Nga can thiệp bầu cử Mỹ năm 2016, tuần nay chứng kiến sự lên tiếng đầy bất lực từ vị Tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ.

 • Trump gap Putin va Phap nang cup Nga van toan thang
  Trump gặp Putin và Pháp nâng cúp - Nga vẫn toàn thắng

  Ngay sau trận chung kết ở Moscow kết thúc với cúp vàng dành cho đội tuyển Pháp, 1 "trận đấu" gay cấn khác lại diễn ra ở Helsiki, là cuộc gặp thượng đỉnh Nga-Mỹ với nhiều toan tính từ cả 2 nước và cũng đầy lo ngại theo phía Phương Tây.

 • My suc soi vi tre nhap cu Trump ban dam trong Trieu Tien
  Mỹ sục sôi vì trẻ nhập cư, Trump bận "đắm" trong Triều Tiên

  Một tuần sau cuộc gặp với Kim Jong Un, trong khi phía Bình Nhưỡng chưa có bất cứ động thái gì rõ rệt thì Donald Trump lại đang tỏ ra "nhiệt thành" quá mức với Triều Tiên, bất chấp thái độ dè chừng từ phía đồng minh. Và trong trạng thái "ngủ quên trên chiến thắng" ấy, ông Trump bất ngờ bị dư luận Mỹ "đánh úp" buộc phải "đầu hàng" trong vấn đề nhập cư.