vietbao
 • Catit: Rừng và máu (Kỳ cuối)

  Catit: Rừng và máu (Kỳ cuối)

  Hành vi khai thác quặng lậu là trái pháp luật và đáng bị lên án. Những cái chết bất ngờ, thảm khốc do sập hầm, đá lở, sự tàn tạ với thân hình ma quái của ông hoàng Binh đen, Tài xìke... vì tiền, rượu và ma túy, là cái kết tất yếu trên hành trình làm giàu, máu đổi vàng của họ.

  08:38 09/01/2010

 • Catit: Rừng và máu (Kỳ 2)

  Catit: Rừng và máu (Kỳ 2)

  Sinh ra và lớn lên trong những gia đình thuần nông ở Cao Bằng, Bắc Kạn cách đây gần 20 năm, một lớp người trẻ như Binh đen, Tài xìke, Hùng quăn cùng vào Lâm Đồng gia nhập đội quân khai thác quặng lậu.

  14:23 07/01/2010

 • Catit: Rừng và máu (Kỳ 1)

  Catit: Rừng và máu (Kỳ 1)

  Trong vai những kẻ sa cơ lỡ vận mon men làm “lính nhập nghề” mót catit dưới sự chỉ dẫn của Việt “catit”, một người từng có nhiều năm chinh chiến trong giới quặng lậu, chúng tôi có dịp thâm nhập đại bản doanh của những ông trùm quặng catit trong khu rừng âm u, hiểm trở..

  07:50 07/01/2010

Tin tổ lái: Kết thúc câu chuyện tình tay ba và nỗi ê chề sau pha ngã sấp mặt nước
Kịch bản tinh vi của nhóm vận chuyển 150 bánh heroin bằng xe tải
Kịch bản tinh vi của nhóm vận chuyển 150 bánh heroin bằng xe tải

Nóc thùng xe ô tô tải được các đối tượng “chế” hai lớp tôn rỗng ở giữa, từ đó nhét 150 bánh heroin và 1 gói ma túy tổng hợp.

 • Ong Dinh La Thang bi de nghi 1415 nam tu Trinh Xuan Thanh chung than
  Ông Đinh La Thăng bị đề nghị 14-15 năm tù, Trịnh Xuân Thanh chung thân

  Ông Đinh La Thăng bị đề nghị 14-15 năm tù; CSGT nổ súng bắn chết người ở Biên Hòa; Cha nhẫn tâm pha thuốc sâu vào sữa cho 3 đứa con ruột uống; Trầm Bê gầy rộc, Phạm Công Danh bị choáng tại tòa ... là những tin tức pháp luật nổi bật tuần qua.

 • Bac Trieu co y do gi va ai da vuot rau hum Nga
  Bắc Triều có ý đồ gì và ai đã “vuốt râu hùm” Nga?

  Đó có lẽ là 2 câu hỏi lớn nhất của Thế giới trong 7 ngày qua, khi cuộc hội đàm lịch sử giữa 2 miền Triều Tiên diễn ra trong không khí đầm ấm chưa từng có, còn Nga thì lạnh giọng đánh tiếng tìm chủ mưu vụ 13 UAV cả gan tấn công căn cứ nước này ở Syria.

 • Vu nhom bi bat he mo nhung mang toi
  Vũ "nhôm" bị bắt, hé mở những mảng tối

  Vũ "nhôm" đã bị bắt; Cô gái chăn dê chết lõa thể dưới chân núi Mồ Côi; "Hợp đồng chết người" đẩy ông Đinh La Thăng đến vành móng ngựa; Cô gái bị tài xế Uber chốt cửa ô tô, kề dao cướp; Chủ tịch huyện Quốc Oai tử vong ... là những tin tức pháp luật nổi bật tuần qua.