vietbao
 • Catit: Rừng và máu (Kỳ cuối)

  Catit: Rừng và máu (Kỳ cuối)

  Hành vi khai thác quặng lậu là trái pháp luật và đáng bị lên án. Những cái chết bất ngờ, thảm khốc do sập hầm, đá lở, sự tàn tạ với thân hình ma quái của ông hoàng Binh đen, Tài xìke... vì tiền, rượu và ma túy, là cái kết tất yếu trên hành trình làm giàu, máu đổi vàng của họ.

  08:38 09/01/2010

 • Catit: Rừng và máu (Kỳ 2)

  Catit: Rừng và máu (Kỳ 2)

  Sinh ra và lớn lên trong những gia đình thuần nông ở Cao Bằng, Bắc Kạn cách đây gần 20 năm, một lớp người trẻ như Binh đen, Tài xìke, Hùng quăn cùng vào Lâm Đồng gia nhập đội quân khai thác quặng lậu.

  14:23 07/01/2010

 • Catit: Rừng và máu (Kỳ 1)

  Catit: Rừng và máu (Kỳ 1)

  Trong vai những kẻ sa cơ lỡ vận mon men làm “lính nhập nghề” mót catit dưới sự chỉ dẫn của Việt “catit”, một người từng có nhiều năm chinh chiến trong giới quặng lậu, chúng tôi có dịp thâm nhập đại bản doanh của những ông trùm quặng catit trong khu rừng âm u, hiểm trở..

  07:50 07/01/2010

Xem con trai Marcelo "đánh tennis" bằng đầu với dàn sao Real
Bắt "đại gia" ma túy Triệu Ký Voòng: Từ cửu vạn thành “ông trùm”
Bắt "đại gia" ma túy Triệu Ký Voòng: Từ cửu vạn thành “ông trùm”

Là đối tượng cầm đầu 1 đường dây ma túy khủng, Triệu Ký Voòng có đủ “ngón nghề” để che giấu mọi hoạt động của mình.

Ngẫm về chữ “tình” phía sau vụ thảm án ở Cao Bằng

Trong nỗi đau tột cùng vì mất người thân, người ta thường tìm mọi cách trút hận thù lên hung thủ và những người thân của kẻ gây ra tội ác. Nhưng, càng theo dõi vụ việc, dư luận càng thấy nể phục chữ tình mà gia đình hung thủ và gia đình nạn nhân dành cho nhau.