vietbao
  • Người tiêu dùng dè chừng bún, phở

    Người tiêu dùng dè chừng bún, phở

    Lượng bún bán ra tại nhiều chợ giảm 30-40%, người tiêu dùng cảnh giác, tiểu thương dè dặt đặt hàng, sau thông tin bún, phở bị dùng chất huỳnh quang tẩy trắng.

    13:32 26/07/2013

  • 80% bún có độc: Bảo vệ dân và "giết" một nghề

    80% bún có độc: Bảo vệ dân và "giết" một nghề

    Ngày 22/6, Trung tâm nghiên cứu và Tư vấn về tiêu dùng thuộc Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam đã công bố thông tin: 80% số lượng mẫu bánh canh, bánh phở, bánh cuốn... được khảo sát tại TP. HCM có sự hiện diện chất làm trắng quang học (tinopal). Ngay sau đó, Sở..

    13:31 26/07/2013

  • Cảnh giác với bún!

    Cảnh giác với bún!

    Kết quả khảo sát của Trung tâm Nghiên cứu và tư vấn về tiêu dùng (Hội Tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng VN) công bố ngày 22/7 cho thấy, 80% các mẫu bún, bánh canh, phở… đang bán tại một số chợ, của hàng thực phẩm và siêu thị trên địa bàn TP.HCM có chứa chất làm trắng huỳnh..

    13:31 26/07/2013

  • Phát hiện hàng loạt bún gây ung thư

    Phát hiện hàng loạt bún gây ung thư

    Kết quả khảo sát của Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam công bố hôm 22/7 cho thấy, khảo sát 30 mẫu bún, bánh canh, bánh hỏi, bánh phở, bánh cuốn và bánh ướt được mua ngẫu nhiên tại 9 cơ sở bán thực phẩm ở siêu thị và chợ, phát hiện 24 mẫu có sự hiện diện của..

    13:31 26/07/2013

  • Kiểm soát chặt sản phẩm bún, bánh canh, bánh phở tươi

    Kiểm soát chặt sản phẩm bún, bánh canh, bánh phở tươi

    Hệ thống ngành An toàn thực phẩm sẽ tăng cường kiểm tra, giám sát, lấy mẫu kiểm nghiệm các sản phẩm truyền thống như bún, bánh phở, bánh canh tươi… để đánh giá việc sử dụng hóa chất cấm hoặc phụ gia thực phẩm vượt giới hạn cho phép.

    13:31 26/07/2013

Cách kéo dài tuổi thọ đơn giản nhờ ăn trứng