Chiều qua 28-11, UBND TP Đà Nẵng đã tổ chức cuộc họp để giải quyết vụ phóng điện xảy ra tại phường Hòa An (quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) khiến thiết bị điện dân dụng của 66 hộ dân và ba doanh nghiệp bị thiêu rụi hôm 25-10.
Khoảng 9 giờ ngày 25-10, một nhóm công nhân trong lúc sửa đường điện thoại bị hư hỏng tại vị trí giao nhau giữa ba đường dây 110 kV (Công ty Truyền tải điện 2 quản lý), đường điện hạ thế (Điện lực Đà Nẵng quản lý) và đường dây cáp quang điện thoại (Công ty Điện thoại Đà Nẵng quản lý) thì bất ngờ đường dây hạ thế cấp điện phát sáng rồi cháy rụi. Tivi, tủ lạnh, máy hát... của dân bị cháy, hỏng hoàn toàn.
Theo thanh tra Sở Công nghiệp, nguyên nhân chính khiến vụ phóng điện xảy ra là do phía Công ty Điện thoại Đà Nẵng quăng dây chạm vào đường dây 110 kV. Thế nhưng đơn vị này không đồng ý với kết luận trên.
Đ.NAM
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Vụ phóng điện gây thiệt hại ở Đà Nẵng: Dân vẫn chưa được bồi thường bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Vu phong dien gay thiet hai o Da Nang Dan van chua duoc boi thuong ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Vụ phóng điện gây thiệt hại ở Đà Nẵng: Dân vẫn chưa được bồi thường ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.
cô sinh viên bị hai người khống chế cho kẻ thứ ba “giải đen”.
Lăng mộ của cha con Hoàng Cao Khải, bất đắc dĩ trở thành nơi sinh sống, làm việc của một số người dân
Khi ăn xin trở thành nghề có thu nhập khá thì những kẻ ăn mày lại được dịp “làm cao”..
Tính đến 8h hôm nay, số người chết trên chuyến xe định mệnh lên thành 36.
"Mỗi ngày uống hai viên, chỉ cần uống trong vòng một tuần là có hiệu quả",
Cao Thái Sơn cho biết những thông tin tố cáo anh là gay và lừa tiền là thị phi không đáng quan tâm.
Cô nhân viên mở "phòng chứa bí mật", có thêm một tivi phục vụ việc lấy "sản phẩm" bằng tay...
Vụ tai nạn giao thông xảy ra tại cầu Sêrêpôk thuộc địa phận thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.
Tháng tư vừa qua, trong bối cảnh những tranh chấp trên Biển Đông, đặc biệt là giữa Trung Quốc và Philippines đang "dậy sóng"
Bé gái có khả năng gây cháy vẫn đang là một hiện tượng bí ẩn của khoa học
Việt Nam phóng thành công Vinasat- 2, vụ tai nạn xe khách thảm khốc khiến 37 người chết tại Đăk Lăk, nhiều chuyện lạ như bé gái có khả năng gây cháy, cá lóc nổi chữ Hán trên đầu, cây bí ngô có hình dáng rồng... là những tin tức được dư luận tuần qua quan tâm.
Những tin đồn xoay quanh các sản phẩm mới của Apple, Thông tin thú vị xoay quanh Facebook, Google cải tiến chức năng tìm kiếm, Lễ trao giải thưởng Sáng tạo khoa học công nghệ Việt Nam năm 2011 ... cùng nhiều sản phẩm công nghệ mới với những thủ thuật hữu ích. Đó là những thông tin công nghệ được độc giả chú ý trong tuần qua.
Tình trạng khủng hoảng kinh tế khu vực Eurozones ngày càng trở nên phức tạp hơn và tâm điểm tiếp tục xoay quanh diễn biến của Hy Lạp, ngoài ra kinh tế Italia và Tây Ban Nha cũng đang ở trên bờ vực khủng hoảng. Trong nước, được quan tâm nhất có lẽ là việc kinh tế Việt Nam rơi vào giảm phát, tăng trưởng tín dụng cuối tháng 4 vẫn âm và các doanh nghiệp phải đón
C-biz lại nổi sóng scandal lạm dụng tình dục; mặt trái trong giới người mẫu Việt … là 3 trong số những thông tin nổi bật tuần qua (13/5 – 19/5).
Trọng tài Võ Minh Trí bị đánh, ĐTVN sắp tìm được thuyền trưởng, Hà Nội T&T thất trận, Man City lần đâu vô địch Premier League, Sức nóng Champions League lan tỏa, Các "ông lớn" bắt đầu kế hoạc mua sắm là những tin bóng đá đáng chú ý tuần qua.
Viết phản hồi