Chiều nay, Công ty cổ phần Vincom đã có cuộc họp thông báo kế hoạch triền khai dự án xây dựng, cải tạo công viên Thống Nhất , Hà Nội. Tham dự cuộc họp có mặt Chủ tịch HĐQT Lê Khắc Hiệp và Tổng GĐ Mai Hương Nội.
Ngay trước cuộc họp này , trong dư luận có tin đồn Tổng giám đốc Vincom… “biến mất” ôm theo hàng trăm tỉ đồng. Ngay sau cuộc họp, TGĐ Công ty Cổ phần Vincom, bà Mai Hương Nội cho báo chí biết: “Hôm nay chủ nhật tôi vẫn làm việc tại văn phòng từ sáng sớm như ngày thường để chuẩn bị họp và nghiên cứu các chính sách mới về nhân sự. Sáng nay tôi cũng vừa tiếp phóng viên của một số tờ báo lớn. Tôi biết tin đồn về mình chiều qua, khi đang ngồi làm việc... ngay tại công ty. Không hiểu ai đã “vui tính” đưa ra tin đồn ngộ nghĩnh này”. Trước đó phóng viên Tòa Soạn đã liên lạc với ông Lê Khắc Hiệp, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Vincom (khi ông Hiệp đang ở Nha Trang dự lễ khánh thành cáp treo Vinpearl). Ông Hiệp cũng ngạc nhiên khi nghe tin này vì ông vẫn thường xuyên liên lạc với bà Nội về công việc. Theo ông thì giả sử bà Nội có “đi trốn” thì cũng khó lòng rút được dù chỉ 10 triệu đồng chứ không nói đến tiền tỷ, vì quy định quản lý của công ty rất chặt chẽ, không cá nhân nào có khả năng rút tiền mà không có lý do chính đáng. Ông Hiệp nói: “Thật khó mà biết nguồn gốc cũng như chủ ý của việc ai đã tung những tin đồn hoàn toàn không có cơ sở như trên. Nhưng có một điều là khi công ty Cổ phần Vincom đang nộp hồ sơ xin Uỷ Ban Chứng Khoán Nhà nước cho phép niêm yết tại Trung tâm giao dịch chứng khoán, thì những tin đồn như vậy không khỏi ảnh hưởng đến uy tín của công ty, đến quyền lợi của các nhà đầu tư mong muốn đầu tư vào công ty”. Công ty cổ phần Vincom hiện đang hoạt động trong các lĩnh vực đầu tư về bất động sản, trung tâm thương mại - siêu thị, cao ốc văn phòng, sân golf và các dịch vụ giải trí khác. Thành Vũ |
||
| Việt Báo |
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Về tin đồn Tổng Giám đốc Vincom “biến mất” bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Ve tin don Tong Giam doc Vincom bien mat ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Về tin đồn Tổng Giám đốc Vincom “biến mất” ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.
Regarding rumors CEO Vincom "disappear"
general director Mai Huong Noi, the Board Le Khac Hiep, Hanoi, joint stock companies, construction project, Thong Nhat Park, general manager, news The incident took place in Hanoi ..
|
Sự cố mất điện toàn miền Nam: Ai sẽ phải bồi thường thiệt hại?; Ngày đền tội của băng cướp 1000 lượng vàng bằng súng chấn động; Triều Tiên chấp nhận theo lời Trung Quốc về đàm phán; Bác sĩ bật mí ‘chiêu trò’ móc túi người bệnh; Đằng sau ánh hào quang của sao Hàn Quốc... là những tin tức nóng nhất trong ngày 24/05
EVN thông báo về sự cố mất điện toàn miền Nam; Sốc vì thu nhập "bèo" của các mại dâm nam; Trung Quốc "già mồm" đòi chủ quyền Trường Sa của Việt Nam; Xuất hiện "bút bi thần kì" lợi hại hơn "bút phù thủy"; Phố “trai gọi” chuyên phục vụ quý bà; "Rẻ" như "sao" Việt... là những tin tức nóng nhất trong ngày 23/05.
Sốc giá tối thiểu 3.000 USD "mua" một trinh nữ Việt; Vụ “nam giới bán dâm”: Có cả giáo viên tham gia!; Hàn Quốc: Mối đe dọa từ Triều Tiên “chưa từng có”; Ăn sữa chua mít: Tự đầu độc mình?; Phẫn nộ clip nhóm thiếu niên trêu chọc cụ già; Sự khác biệt thú vị giữa trẻ con ngày ấy và bây giờ... là những tin nóng nhất trong ngày 21/05.
Côn đồ truy sát nữ sinh: Dân lý giải chuyện đứng nhìn; Thu phí nhạc số: Không thành công cũng thành nhân; Vòi rồng khổng lồ san phẳng ngoại ô Mỹ, 51 người chết; Hàng ngàn người Hà Nội ăn nước phở bẩn mỗi sáng; Chuyện "đo đạc" thí sinh hoa hậu; Điệp khúc mất điện mùa nóng, chiêu tăng giá của EVN?... là những tin nóng nhất trong ngày 21/05
Thiết bị gián điệp tinh vi xuất hiện ở Hà Nội; M.U 5-5 West Brom: Sir Alex chia tay trong sự điên rồ; Hàn Quốc triển khai tên lửa sát biên giới Triều Tiên; Rùng rợn những cơn ghen mất tính người; Vi khuẩn “ăn thịt người” ở Việt Nam; “Sao” Việt dự LHP Cannes làm gì?; Một lít xăng đang cõng 4 loại thuế, 3 loại phí...là những tin nóng nhất trong ngày 20/05.
Dính cáo buộc phá rừng từ Global Witness, bầu Đức không chỉ mất 300 tỷ đồng trong hai ngày mà thiệt hại còn có thể tiếp tục gia tăng.
Những hành vi ghen tuông dã man khiến nhiều người không khỏi rùng mình.
Chàng trai không tay chân Nick Vujicic bắt đầu chuyến giao lưu, nói chuyện tại Việt Nam từ ngày 22-5.
Các “thầy” có thể chữa được bách bệnh bằng những cách kỳ quái.
Nude để thiền dù chỉ mới được đăng tải nhưng một số bức ảnh khác trong bộ ảnh này nhanh chóng được cư dân mạng lùng sục.
Toàn cảnh thể thao từ 12/5 – 18/5
Hot: Angelina Jolie viết tâm thư trải lòng chuyện cắt bỏ ngực; Lý Nhã Kỳ: Từ "đại sứ du lịch" đến "bà trùm scandal";
Bàng hoàng vụ 4 học sinh chết đuối; CSGT bị tố ép doanh nghiệp trả tiền ăn nhậu; Bi hài chuyện kiều nữ "săn tình" ở bể bơi;
Kinh hoàng người cha "khâu miệng, dội nước sôi lên đầu" con gái; Con đường vào tù của một tiến sĩ kinh tế;
Việt Nam đang là nơi sản xuất smartphone hàng đầu thế giới, 10 virus máy tính nguy hiểm nhất mọi thời đại, A
Viết phản hồi