vietbao

Vận trình tháng 6 âm lịch theo từng tuổi

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Van trinh thang 6 am lich theo tung tuoi

Theo các chuyên gia về phong thủy, trong một năm, mọi việc may, rủi, thành, bại đều khác nhau ở mỗi tháng. Nếu biết trước, bạn có thể tận dụng cơ hội hay cẩn trọng né tránh…

Hãy nghe chuyên gia Tống Thiều Quang nói về tháng Năm năm Nhâm Thìn.


Tuổi Tý: Vận thế tháng này tốt dần lên, đầu tháng còn nhiều trở ngại, nhưng từ giữa tháng có chuyển biến, đường đi vòng vèo nhưng cuối cùng cũng thấy lối thoát. Trong công việc, mâu thuẫn cá nhân dần lắng dịu, nhưng vẫn có tiểu nhân rình rập, nên chưa thể xem thường.

Lúc này quan trọng hơn cả là cần có thái độ bao dung trong đối nhân xử thế, tha thứ cho người khác, điều đó có ích cho cả việc công lẫn việc tư. Tháng này tình cảm dễ đổi thay, phải gần gũi hơn với bạn tình, để khỏi sứt mẻ tình cảm. Tài vận mờ ảo, trước mắt vẫn chưa nên đầu tư và đánh bạc. Sức khỏe tốt lên, nhưng nửa đầu tháng cần đề phòng tai nạn sông nước.

Tuổi Sửu: Tháng này có hung tinh “Âm sát” chiếu mệnh, do đó ám khí mịt mùng, vận thế lao dốc không phanh! Công việc gặp nhiều trắc trở, hễ xử lý không khéo là tưởng như sắp thành công lại thất bại! Và còn vấp phải những thách thức và khiển trách vô lý.

Lúc này, phải nhẫn nhục chịu đựng, còn phải đề phòng tai nạn chảy máu, nhất là trong thời gian ra khỏi nhà càng phải lưu ý an toàn, chớ mạo hiểm tỏ vẻ ta đây, kẻo hối thì đã muộn! Tài vận thất thường, chớ đam mê cờ bạc, kẻo cờ bạc bác thằng Bần! Ra khỏi nhà phải đề phòng trộm cướp. Tình cảm đa đoan, dễ đi đến rạn nứt, phải lưu ý giữ gìn, kẻo đường ai nấy đi.

Tuổi Dần: Vận thế tháng này trước thịnh sau suy, ngày một đi xuống, đầu tháng công việc còn được coi là trôi chảy, từ giữa tháng bắt đầu vấp váp, và sức ép ngày càng nặng nề.

Lúc này, đứng trước núi công việc nặng nề, cần phải thung dung xử lý, kẻo càng vội càng rối, càng lắm sai sót! Ngoài ra, phải điều chỉnh hợp lý khối lượng công việc, tránh quá sức thành bệnh vì lao vào công việc. Sức khỏe dễ trục trặc, phải nghỉ ngơi thư giãn, hết sức lưu ý tim mạch và huyết áp. Tài vận xuống gấp, tiền của dễ đi khó về, chớ ham hố cờ bạc. Tháng này phải gần gũi nhiều hơn với bạn tình để tránh hiểu lầm càng để lâu càng nặng nề.

Tuổi Mão: Tháng này phúc tinh cao chiếu nên gặp hung hóa cát, đại cát đại lợi. Khó khăn trong công việc được giải tỏa, vả lại, phúc đến tâm linh, có thể đạt hiệu quả làm một được hai. Mâu thuẫn cá nhân biến mất, công việc trở lại quỹ đạo.

Lúc này quan trọng hơn cả là phải dũng cảm đổi mới cầu tiến, dám bỏ cũ làm mới, có như vậy mới mở được khung trời mới. Tài vận đại khởi sắc, nên đầu tư lập nghiệp hoặc mua bất động sản chắc chắn kiếm lời. Việc đánh bạc cũng có cửa nhưng chớ quá ham hố mà mê mải lao vào. Sức khỏe dần khá lên nhưng phải lưu lý an toàn gia cư. Tháng này dễ được lòng người và dễ bén tình cùng người khác giới.

Tuổi Thìn: Tuổi Thìn 6 tháng đầu năm vận khí hơi kém nên phải nghiến răng chịu đựng, mong cho sáu tháng cuối năm vén mây thấy trăng rằm. Tháng này đầy rẫy rủi ro, trước mắt mù mịt tối tăm, rất dễ mất phương hướng, cho nên tuyệt đối không được chuyển đổi công việc hoặc sáng nghiệp.

Lúc này phải nén lòng ngồi yên chờ thời, dưỡng sức mài nhuệ khí, đợi đến thời cơ có lợi mới ào ạt ra quân. Vì có hung tinh “Kiếm phong” chiếu mệnh nên phải tránh xa vật sắc nhọn như dao, kiếm, kéo, cưa…kẻo gặp tai nạn chảy máu. Tài vận kém, không nên đầu tư và đánh bạc. Tháng này dễ xích mích với người khác, phải cố gắng kiềm chế kẻo thêm bạn bớt thù.

Tuổi Tị: Tháng này có hung tinh “Cô thần” chiếu mệnh, nên vận thế lại quay ngoắt trở xuống. Trong công việc rất nhiều nhược điểm tồn tại đã lâu đến nay lại lần lượt nổi lên, và còn có tiểu nhân kích động chia rẽ từ bên trong, thêu dệt đặt điều gây rối ren.

Lúc này cần nhất là phải cải thiện quan hệ xã hội, chớ để bị kẻ khác cô lập, kẻo thân cô thế cô sẽ đi tới thất bại. Về tình cảm, tháng này phức tạp đa đoan, phải thận trọng xử lý, kẻo dây dưa làm lỡ dở cả tương lai tốt đẹp. Tài vận vỡ vụn, coi chừng tiền của thất thoát liên miên. Sức khỏe tạm ổn, nhưng ra khỏi nhà phải cẩn thận, đề phòng tai nạn chảy máu.

Tuổi Ngọ: Vận thế tháng này đi lên, đầu tháng còn nhiều ách tắc, nhưng giữa tháng bắt đầu có chuyển biến, tiếc rằng vẫn còn nhiều dao động nên chưa thể thở phào nhẹ nhõm. Tiến độ công việc như thuyền bơi ngược dòng, dễ lùi khó tiến, mâu thuẫn nội bộ vẫn chưa lắng dịu, phải thận trọng xử lý.

Lúc này quan trọng hơn cả là phải mở rộng quan hệ, cố gắng cải thiện mối quan hệ với mọi người; nếu có được sự đồng lòng hợp tác, cùng nhau chèo chống, thì chắc vượt qua được thời điểm khó khăn, mã đáo công thành. Tài vận tuy có tốt lên nhưng trước mắt vẫn chưa nên đầu tư và đánh bạc, kẻo bị lật thuyền giữa dòng. Sức khỏe tuy đại khởi sắc nhưng phải đề phòng tai nạn sông nước, cẩn thận mới sống lâu.

Tuổi Mùi: Tháng này có cát tinh soi chiếu trong cung mệnh nên vận thế vượng, ám khí tan biến. Khó khăn trong công việc được giải tỏa, mâu thuẫn nội bộ cũng dẹp yên, công việc trở lại quỹ đạo, làm một được hai.

Lúc này quan trọng hơn cả là phải có ý thức lúc yên lo cho lúc nguy, lo xa phòng bị từ trước; trong công việc phải chắc đánh chắc thắng, về kinh tế phải lo tích cốc phòng cơ. Tháng này tài vận vượng, nguồn chính có thu nhập dồi dào và có nhiều khoản thu ngoài kế hoạch, tiếc rằng không duy trì được lâu. Tình cảm có cơ chuyển biến, có khả năng mở sang trang mới. Người vui, lòng phơi phới, tháng này sức khỏe có cải thiện lớn.

Tuổi Thân: Vận thế tháng này trở lại ổn định, nhưng vẫn có sóng ngầm, cho nên vẫn chưa thể thở phào nhẹ nhõm, kẻo lật thuyền giữa dòng. Tiến độ công việc thực thực hư hư, trước mắt vẫn chưa thể ồ ạt ra quân, kẻo sai một ly đi một dặm.

Lúc này quan trọng hơn cả là phải giữ vững lòng tin và ý chí chiến đấu, chớ vì vấp ngã nhất thời mà giữa đường đứt gánh, kẻo uổng phí bao công sức bấy lâu nay. Tài vận trước suy sau thịnh, đầu tháng tài vận xuống thấp, may mà giữa tháng có cơ chuyển biến; nhưng nguồn thu cờ bạc thất thường, chớ nên cố đấm ăn xôi. Sức khỏe có đôi chút khởi sắc, nên xuất ngoại du lịch. Tháng này tình cảm như ngắm hoa trong gương mò trăng dưới nước, chẳng biết đâu mà lần.

Tuổi Dậu: Tháng này trong cung mệnh có cả cát tinh lẫn hung tinh nên vận thế lên xuống thất thường. Công việc gặp nhiều trở ngại, chớ nhẹ dạ bỏ qua, kẻo giữa đường đứt gánh. Phải chung sức đồng lòng cùng với đồng nghiệp, mới mong vượt qua thử thách.

Lúc này chớ nên tham lam, coi chừng tham quá hóa nghèo. Tháng này chớ nên trông mong vào khoản thu phụ (cờ bạc) kẻo mất cả chì lẫn chài. Sức khỏe kém, chớ đam mê tửu sắc, kẻo hại thân. Ngược xuôi khó nhọc, phải tranh thủ thời gian ngủ nghỉ thỏa đáng, kẻo quá sức thành bệnh. Nếu có khả năng, hãy xuất ngoại du lịch thư giãn. Tháng này dễ nảy sinh mâu thuẫn đấu khẩu, phải tha thứ nhường nhịn lẫn nhau.

Tuổi Tuất: Vì có hung tinh “Đại hao” chiếu mệnh nên vận thế tháng này lao dốc không phanh; chẳng những công việc gặp ngáng trở mà tiền của dễ thất thoát! Nếu không thận trọng quản lý tài chính thì rất có thể dẫn đến khủng hoảng kinh tế.

Lúc này quan trọng hơn cả là vừa phải gắng sức làm việc, vừa phải giảm chi tiêu tăng tích lũy, tích cốc phòng cơ! Ngoài ra, cần đề phòng trộm cắp, nên nhớ tiền của chớ để hớ hênh. Trong công việc gặp nhiều hiện tượng giả tạo, phải thận trọng từng bước, kẻo sa vào cạm bẫy thương mại. Sức khỏe dễ có trục trặc, chớ nên ăn uống thái quá, đề phòng tim phổi đau nặng. Tháng này tình cảm dễ tan vỡ, phải hết sức tránh va chạm xích mích với bạn tình.

Tuổi Hợi: Vì có cát tinh “Tử vi” chiếu mệnh nên vận thế tháng này rất vượng, vận rủi tan biến, là thời cơ tốt để phấn đấu vươn lên. Công việc tiến hành trôi chảy và cơ may xuất hiện.

Lúc này quan trọng hơn cả là phải vượt lên phía trước, cố gắng giành giật lấy thời cơ, kẻo bỏ lỡ và tụt hậu sẽ bị kẻ khác giành mất! Nếu tìm kiếm được đối tác tốt thì sẽ càng được như hổ mọc thêm cánh. Nếu muốn đầu tư lập nghiệp thì tháng này là chắc chắn thành công! Cuối tháng cờ bạc phập phù, chớ nên lao vào. Sức khỏe tốt, nhưng nửa cuối tháng phải đề phòng tai nạn sông nước, kẻo vui quá hóa buồn. Tháng này khách khứa liên miên, có bạn từ xa đến, vui thật là vui!

* Bài viết chỉ có tính chất tham khảo


Mỹ Hạnh

Việt Báo

Comment :Vận trình tháng 6 âm lịch theo từng tuổi
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Vận trình tháng 6 âm lịch theo từng tuổi bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Van trinh thang 6 am lich theo tung tuoi ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Vận trình tháng 6 âm lịch theo từng tuổi ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Xã Hội
Transportation lunar program in June in each age
Ren Jin , Tong Thieu Quang, accident prevention , more importantly , on the job , in a year , out of the house , this month , health , emotional , gambling , experts have not , transportation , age
in feng shui experts , in a year , things may , risk , into , failure is different in each month . If you know beforehand , you can take advantage of opportunities or careful avoidance ... Listen to experts talk about Tong Thieu Quang May Dragon Year ..
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h308 Con dam chet cha duong truoc nha tro
  Thời sự 24h(30/8): Con đâm chết cha dượng trước nhà trọ

  Lùi thời hạn bồi thường thiệt hại sự cố môi trường biển tại 4 tỉnh miền Trung; Người đàn bà thuê người chặt tay, chân hối hận trong nước mắt; 7 tấn thuốc bảo vệ thực vật lậu từ Trung Quốc: Việt Nam hứng độc; Nghi vấn rơi thang máy chung cư ở Hà Nội, 1 người mắc kẹt; Lào Cai lần đầu thừa nhận số nạn nhân vụ sập hầm vàng đã tăng lên 11

 • Thoi su 24h298 Cau be 11 tuoi tu tu vi ko co quan ao moi
  Thời sự 24h(29/8): Cậu bé 11 tuổi tự tử vì ko có quần áo mới

  Có một đứa trẻ 11 tuổi vừa tự tử, thưa ông Giời; Kỳ lạ thùng niêm phong tôm tiêm tạp chất, trở thành "sạch" sau 1 đêm; Bàng hoàng thanh niên tay cầm điện thoại, chết ngồi bên đường; Bệnh nhân nhiễm HIV giật kéo đe dọa bác sĩ; Quảng Nam: Loa phát thanh xã nhiễu sóng tiếng Trung Quốc

 • Thoi su 24h258 Hanh ha con roi chup hinh gui cho vo
  Thời sự 24h(25/8): Hành hạ con rồi chụp hình gửi cho vợ

  Đi tìm lời giải cho cây chuối lạ cao 15 cm ra 6 bắp ở Huế; Những vụ tự sát thương mình và người thân để trục lợi bảo hiểm nổi tiếng; Quan Formosa xin rút kinh nghiệm, người Việt hào phóng bao dung; Hà Nội: Một tuần xử lý gần 200 ‘ma men’, người vi phạm bất ngờ; Xử phạt nồng độ cồn, nhân viên quán bia "mật báo" cho khách

 • Nhung thong tin dang doc nhat trong tuan tu 2182782016
  Những thông tin đáng đọc nhất trong tuần (từ 21/8-27/8/2016)

  Vụ rơi máy bay quân sự làm một học viên phi công tử vong, tự thuê người chặt chân, tay mình để trục lợi bảo hiểm, đau đáu lòng ngư dân miền Trung câu hỏi bao giờ cá biển ăn được, hay vụ sập mỏ vàng ở Lào Cai đoạt mạng 7 người,... là những tin nóng được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 2108 27082016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (21/08 - 27/08/2016)

  Tiền ở một loạt các ngân hàng lại "bốc hơi", vấn nạn thực phẩm bẩn bủa vây người Việt, áp lực thu ngân sách khiến giá xăng dầu tăng, những băn khoăn về việc mua điện từ Lào, CPI tháng 8 tăng 0,1% so tháng trướ ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Tong hop tin An ninh phap luat tuan 142082016
  Tổng hợp tin An ninh - pháp luật tuần (14-20/8/2016)

  Như một gáo nước lạnh tạt vào mặt khi dư luận còn đang bàng hoàng trước thảm án Lào Cai. Trọng án Yên Bái, 3 nạn nhân là những người đứng đầu cơ quan lãnh đạo tỉnh. Thảm án Hà Giang, mẹ giết 3 con ruột vì mâu thuẫn với chồng. Giết mẹ vợ và em vợ ở Thái Bình.Những vụ án như một chuỗi sự kiện tiếp diễn xảy ra trong một thời gian ngắn. Có thể nói tuần này là t