vietbao

Tuổi nào may mắn nhất năm Nhâm Thìn?

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Tuoi nao may man nhat nam Nham Thin?

Theo chuyên gia về phong thủy Tống Thiều Quang, một số tuổi có khả năng gặp may mắn trong năm Nhâm Thìn 2012 này là Sửu, Dậu và Hợi. Năm nay, 3 tuổi này được coi là những tuổi Đại cát Đại lợi, phúc tinh cao chiếu...

Theo đó, người tuổi Sửu (1997, 1985, 1973, 1961, 1949, 1937) năm nay có phúc tinh cao chiếu, nên dù đôi lúc có trở ngại nhưng vẫn có thể gặp hung hóa cát, đại cát đại lợi, là một trong những tuổi có vận thế vượng nhất của năm nay, hãy nắm bắt thời cơ phấn đấu vươn lên!

Về công việc, tuổi Sửu năm nay đắc đạo đa trợ, thường nhờ sự trợ giúp sức của bên ngoài mà vượt qua thời điểm khó khăn, rảo bước đến thành công. Con đường sự nghiệp thanh thoát, vào lúc giao mùa Thu đông có bước thăng tiến, một bước lên mây.

Về tài vận, tuổi Sửu năm nay nguồn của cải dồi dào, có thể đầu tư đa dạng, chắc chắn có lời, nguồn thu phụ trước suy sau thịnh, nhưng không nên quá ham hố.

Tuổi Sửu năm nay sức khỏe tốt nhưng đường ruột dạ dày dễ bị tổn thương, đề phòng mắc bệnh do ăn uống; và hãy quan tâm chăm sóc trẻ nhỏ trong nhà, chớ lơ là chểnh mảng.


Tuổi Sửu năm nay tình cảm muôn màu muôn vẻ, tiếc rằng hữu duyên vô phận; nếu không chăm chút thì khó đơm hoa kết trái.

Thanh thiếu niên tuổi Sửu: Năm nay phúc đến tâm linh, rất sáng dạ, nếu biết chuyên tâm học tập thì chắc chắn đứng đầu bảng, nhưng chớ để hoạt động ngoại khóa ảnh hưởng đến việc học. Tránh gặp đâu nói đấy, trên lớp phải tập trung nghe giảng, chớ mâu thuẫn với thầy cô. Năm nay dạ dày đường ruột dễ tổn thương, nên nhớ ăn ít mà ngon.

Phụ nữ tuổi Sửu: Năm nay phúc tinh cao chiếu, trong nhà có việc hỷ! Sức khỏe đại khởi sắc, nhưng hãy đề phòng bệnh tật do ăn uống. Tài vận tuy tốt nhưng cờ bạc chớ nên gượng ép, kẻo tham quá hóa nghèo. Thiếu nữ tuổi Sửu tuy có nhiều người khác giới đến với mình, tiếc rằng đều là hữu duyên vô phận, đành để cho số phận định đoạt.

Sự nghiệp: Tuổi Sửu năm nay phúc tinh cao chiếu, dù đôi lúc có khó khăn, cũng đều gặp hung hóa cát! Công việc trôi chảy, làm một được hai vì có cát tinh “Bản an” chiếu mệnh, chứng tỏ năm nay sẽ được cất nhắc, một bước lên mây.

Lưu ý: Tuy rất tốt, nhưng tuổi Sửu năm nay cũng có hung tinh “Quyển thiệt” xuất hiện, chứng tỏ năm nay có rất nhiều điều tiếng thị phi, hãy đề phòng vạ miệng làm ảnh hưởng đến tiền đồ xán lạn.

Tuổi Dậu

Năm sinh: 2005, 1993, 1981, 1969, 1957, 1945

Tuổi Dậu năm nay vận trình cả năm đại cát đại lợi, chủ yếu là do trong cung mệnh có cát tinh soi chiếu, khí thế lên như cầu vồng, là thời cơ mở ra làm việc lớn.

Về công việc, tuổi Dậu năm nay tràn đầy lòng tự tin và sức phấn đấu, là lợi thế cạnh tranh về chuyên môn. Và còn được quý nhân dẫn dắt đưa đường, lại càng như hổ mọc thêm cánh.

Tuổi Dậu năm nay tài tinh cao chiếu, nên đầu tư lập nghiệp hoặc mua bất động sản, chắc chắn kiếm lời; nhưng vì có hung tinh "Tiểu hao" chiếu mệnh, chứng tỏ tiền của dễ thất thoát, do đó phải chống lãng phí.

Về sức khỏe, tuổi Dậu năm nay sức khỏe tốt, khỏe khoắn cả thể xác lẫn tinh thần, nhưng phải tránh đam mê tửu sắc, đề phòng quá đà hại thân.

Vì có xuất hiện hung tinh "Hàm trì" nên tuổi Dậu năm nay tình cảm dạt dào phức tạp, muôn màu muôn vẻ, nhưng chớ nên buông thả kẻo vui quá hóa buồn.

Thanh thiếu niên tuổi Dậu: Năm nay tư duy nhạy bén, nếu biết chuyên tâm học tập, không bị phân tâm thì chắc chắn bộc lộ được tài năng, đã lên đỉnh cao còn leo cao hơn nữa; nhưng chớ nên say sưa mãn nguyện mà dừng lại. Năm nay phải có mắt nhìn người, kẻo bị mắc lừa hoặc bị bán đứng; sức khỏe tốt, nhưng chớ dính vào chất độc hại, kẻo hối thì đã muộn.

Phụ nữ tuổi Dậu: Năm nay gia đình bình yên, vợ chồng hòa thuận, sức khỏe dồi dào; nhưng chớ nên ăn uống xô bồ. Tài vận hanh thông, nhưng phải thận trọng quản lý tài chính, kẻo tiền vào cửa trước ra cửa sau, và phải đề phòng mắc lừa mất của. Thiếu nữ tuổi Dậu năm nay tình cảm đổi thay phức tạp, tự mình cũng khó hiểu mình. Nhưng chớ nên hành sự theo cảm tính, kẻo gắp lửa tự thiêu.

Sự nghiệp: Tuổi Dậu năm nay cát tinh soi chiếu, đại cát đại lợi. Năm nay trong công việc tràn đầy tự tin và sức phấn đấu, có lợi cho sự nghiệp. Khí thế lên như cầu vồng và còn được quý nhân đưa đường chỉ lối, lại càng như hổ mọc thêm cánh, là thời cơ mở ra làm việc lớn.

Tài vận: Tuổi Dậu năm nay tài tinh cao chiếu, thuận lợi cho việc đầu tư lập nghiệp và mua bất động sản. Nhưng tiếc rằng có hung tinh "Tiểu hao" chiếu mệnh, chứng tỏ tiền của dễ thất thoát, cho nên phải cắt giảm những khoản chi tiêu không cần thiết, kẻo thu không đủ bù chi hoặc số dư không đáng kể.

Tình cảm: Tuổi Dậu năm nay có cát tinh "Tuế hợp" chiếu mệnh nên dễ được lòng người, trong giao tiếp rất được mến mộ. Đời sống tình cảm muôn màu muôn vẻ, nhưng chớ quá buông thả kẻo vui quá hóa buồn.


Lưu ý: Tuổi Dậu năm nay cùng lúc cũng có nhiều hung tinh trà trộn, cho nên chớ say sưa mãn nguyện kẻo sắp thành công lại thất bại. Về tình cảm phải thận trọng xử lý, chớ như con thiêu thân lao vào lửa.

Tuổi Hợi

Năm sinh: 2007, 1995, 1983, 1971, 1959, 1947

Tuổi Hợi năm nay vận trình cả năm đại cát, vì trong cung mệnh có rất nhiều cát tinh, chẳng những vận thế vượng mà còn dễ được lòng người, nếu biết nắm bắt thời cơ phấn đấu vươn lên thì chắc chắn chứng tỏ được tài năng, một bước lên mây!

Về công việc, tuổi Hợi năm nay phúc đến tâm linh, giàu trí sáng tạo, có thể phát triển đa nguyên và còn được quý nhân dẫn lối đưa đường, nếu biết vươn lên thì năm nay chắc chắn sẽ là năm đại thành công!

Tuổi Hợi năm nay tài vận vượng, nguồn thu chính dồi dào, nguồn thu phụ thỉnh thoảng cũng có;

Được cát tinh “Hồng loan” chiếu mệnh nên năm nay dễ bén tình cùng người khác giới, đời sống tình cảm muôn màu, muôn vẻ, mong nên vợ chồng.

Thanh thiếu niên tuổi Hợi: Năm nay đầu óc sáng suốt, giỏi suy luận, do đó kết quả học tập và hoạt động ngoại khóa đều vượt lên dẫn đầu. Năm nay cần lưu ý hơn cả là phải tuân thủ luật lệ, chớ nghe theo xúi giục của bạn xấu mà vi phạm nội quy nhà trường! Chớ dối trá, phản ứng thầy cô; phải giữ vệ sinh ăn uống, ít ăn sống, ăn lạnh.

Phụ nữ tuổi Hợi: Năm nay tình cảm vợ chồng hòa thuận, gia đình yên ấm! Tiếc rằng sức khỏe kém; nếu không giữ gìn và vệ sinh sạch sẽ trong nhà thì dễ ốm đau! Và còn phải đề phòng trộm cướp. Thiếu nữ tuổi Hợi năm nay có “hồng loan” chiếu mệnh nên đời sống tình cảm muôn màu muôn vẻ, là dịp may để nên vợ nên chồng.

Sự nghiệp: Tuổi Hợi năm nay có cát tinh soi chiếu, vận thế đại khởi sắc. Năm nay phúc đến tâm linh, giàu trí sáng tạo, có thể phát triển đa nguyên, và còn được quý nhân dẫn lối đưa đường, chắc chắn đã ở đỉnh cao còn vươn cao hơn nữa! Nhưng vì có hung tinh “quan phù” chiếu mệnh, nên chớ vì nóng lòng muốn thành đạt mà bất chấp mọi thủ đoạn.

Sức khỏe: Tuổi Hợi năm nay gặp việc vui lòng phơi phới, sức khỏe không đáng ngại, nhưng phải giữ gìn theo nếp sống hàng ngày, không thể đảo lộn một sớm một chiều, kẻo dễ dẫn đến ốm đau, bệnh tật.

Tình cảm: Tuổi Hợi năm nay có “hồng loan” chiếu mệnh, chứng tỏ dễ bén duyên cùng người khác giới, đời sống tình cảm muôn màu, muôn vẻ, những mong nên vợ nên chồng.

Lưu ý: TuổiHợi năm nay vì có hung tinh “Quan phù” chiếu mệnh nên chớ vì nóng lòng muốn thành đạt mà bất chấp mọi thủ đoạn, kẻo sa lưới pháp luật; Hãy đề phòng giàu có bị trộm nhòm cướp ngó, tiền của chớ hớ hênh; Sức khỏe không đáng ngại, nhưng dễ mắc bệnh truyền nhiễm, phải lưu ý vệ sinh ăn uống hàng ngày, đề phòng bệnh tật.

* Bài viết chỉ có tính chất tham khảo


Mỹ Hạnh

Việt Báo

Comment :Tuổi nào may mắn nhất năm Nhâm Thìn?
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Tuổi nào may mắn nhất năm Nhâm Thìn? bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Tuoi nao may man nhat nam Nham Thin ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Tuổi nào may mắn nhất năm Nhâm Thìn? ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Xã Hội
Age does luckiest Dragon Year?
Ren Dragon, Rooster, The Pig, Ox, Tong Thieu Quang, are considered, young, able, this year, health, reference destiny, love, luck, precautions, high
in feng shui expert Tong Thieu Quang, an age capable of luck in the Dragon Year 2012 is Ox, Rooster and Pig. This year, 3 years old is regarded as the Great Sand Great benefits, being high crystal projector ....
Nghề shipper và những vụ bị khách quỵt tiền
Nghề shipper và những vụ bị khách quỵt tiền

Kinh doanh online phát triển cũng là lúc thời đại của các shipper lên ngôi. Do nhu cầu mua hàng online của người dân ngày càng cao nên các shipper không bao giờ lo thiếu việc, nếu khéo sắp xếp, vận chuyển nhiều đơn hàng có thể cho thu nhập vài trăm ngàn/ngày.

 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h267 An mang dau long tu viec ly hon gia hoa that
  Thời sự 24h(26/7): Án mạng đau lòng từ việc ly hôn giả hóa thật

  Sự thật sốc về cô gái “hở bạo” tiếp thị Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam; Mẹ nạn nhân bị cưa chân phản bác kết luận của Sở Y tế; Vụ trao nhầm con: Nước mắt vẫn chưa ngừng rơi!; Người đàn ông bỏ xe bánh mỳ, nhảy sông Đà vì bị truy sát?; Bệnh nhân phải đóng trước 220 nghìn mới được đi vệ sinh ở bệnh viện

 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Thoi su 24h127 Vo bop cua quy khien chong chet tuc tuoi
  Thời sự 24h(12/7): Vợ bóp của quý khiến chồng chết tức tưởi

  Phạt 100 triệu phòng khám "mạo danh" Sở Y tế HN "chặt chém" khách; Xe cứu thương ngoại tỉnh phải “mua” bệnh nhân ở Hà Nội?; Formosa lén lút chôn chất thải ở trang trại của Giám đốc Công ty Môi trường; Gây bức xúc lớn, các dự án giao thông BOT được Quốc hội đưa vào giám sát; Vụ gần 400 GV ở Thanh Hóa mất việc: 50-100 triệu đồng chạy làm GV hợp đồng?

 • Thoi su 24h117 Co gai tre xinh dep tu vong ben ve duong
  Thời sự 24h(11/7): Cô gái trẻ xinh đẹp tử vong bên vệ đường

  Sự cố môi trường Formosa: Xác định hàm lượng độc tố dưới đáy biển; Thuê giúp việc 6 triệu/tháng, chủ nhà phẫn nộ vì em bé bị véo tai, ăn tát; Nhà máy làm chết cá đầu nguồn sông Đà không có khu xử lý nước thải; Từ vụ chặn xe cấp cứu: Bảo vệ bệnh viện hay lực lượng..."bảo kê"?; Dọa đuổi ông lão xuống xe, nhân viên xe buýt bị đình chỉ việc

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 107167
  Sự kiện quốc tế nổi bật (10/7-16/7)

  Toà PCA ra phán quyết Trung Quốc không có chủ quyền lịch sử ở Biển Đông; Tân Thủ tướng Anh Theresa May công bố danh sách nội các mới; Khủng bố đẫm máu đúng Quốc khánh Pháp; Đảo chính thất bại ở Thổ Nhĩ Kỳ... là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 107 167
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (10/7- 16/7)

  Ổ bệnh bạch hầu đang bùng phát mạnh tại Bình Phước; Bác sĩ ra chợ xin từ thiện cứu 2 bé song sinh dính liền; Cảm động câu chuyện về sản phụ ung thư phổi quyết giữ thai nhi; Mách bạn bài thuốc điều trị sẩy thai từ hàng trăm năm trước;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 1007 16072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (10/07- 16/07/2016)

  Lại nóng chuyện huy động 500 tấn vàng trong dâm, lãi suất tiêu dùng lên tới 70-80%/năm, EVN chiếm hơn 1/3 tổng số nợ mà Chính phủ phải bảo lãnh, nhiều ngân hàng báo lãi khủng trong quý II, kiểm tra xử phạt hàng loạt công ty đa cấp... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là nhữ