vietbao

Trực tiếp: Linh xa đưa Đại tướng hướng về Vũng Chùa - Đảo Yến

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Lễ truy điệu Đại tướng Võ Nguyên Giáp đang được diễn ra long trọng theo Nghi thức Quốc tang tại Nhà Tang lễ Quốc gia và Lễ an táng Đại tướng sẽ được diễn ra vào lúc 16h đến 17h cùng ngày tại Quảng Bình.

 CÁC BẠN CÓ THỂ THEO DÕI:

 >> Toàn cảnh Lễ viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp

>> [Trực tuyến] Lễ viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp 

>> Đại tướng Võ Nguyên Giáp

>> Những chuyện cảm động trước số nhà 30, Hoàng Diệu


1h20’, lúc này, đoàn linh xa đang đến ngã 3 đường vào vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng (huyện Bố Trạch). Những lần trước về quê, Đại tướng rất quan tâm đến việc giữ rừng, trồng rừng tại quê hương.

Những dòng xe nối đuôi nhau như kéo dài bất tận đang đưa Đại tướng về nơi an nghỉ, đi chầm chậm giữa 2 dòng người.

12h50’, do người dân đứng hai bên đường quá đông, đoàn xe chở linh cữu Đại tướng hiện di chuyển rất chậm. Đến thời điểm này, cỗ linh xa mới đi được hơn 1km tính từ sân bay Đồng Hới.
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước hộ tống, đưa linh cữu Đại tướng ra linh xa.
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước hộ tống, đưa linh cữu Đại tướng ra linh xa.
 
12h40’, tại Vũng Chùa (xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch), tranh thủ trời tạnh ráo sau một ngày mưa lớn, các lực lượng đã thi công nốt đường dẫn tới khu an táng Đại tướng. Các bộ phận chuẩn bị đã sẵn sàng.
 
Thời tiết tại địa phương rất thuận lợi. Trời nắng nhẹ, rừng thông, bạch đàn như xanh hơn đón Đại tướng. Đứng tại Vũng Chùa có thể nhìn rõ Mũi Rồng, Đảo Yến, Hòn Tre, Hòn Nồm… Trên đường hướng đến xã Quảng Đông, người dân với vòng hoa, dòng chữ “Đại tướng Võ Nguyên Giáp – Đại tướng của nhân dân”, nhiều người mang theo di ảnh của người, nhiều giọt nước mắt đã rơi.
 
Người dân chờ đón Đại tướng bên ngoài sân bay Đồng Hới (Ảnh: Đặng Tài)
Người dân chờ đón Đại tướng bên ngoài sân bay Đồng Hới (Ảnh: Đặng Tài)
 
12h26’, đoàn xe rời sân bay Đồng Hới, hướng về phía huyện Quảng Trạch.Xe chở linh cữu Đại tướng đi qua, hàng vạn người dân Quảng Bình đã ùa ra đường, khóc ngất trong sự tiếc thương đến tận cùng.

Từ sớm, người dân đã xếp hàng dài dọc hai bên đường, những nơi linh cữu Đại tướng sẽ đi qua để được một lần nhìn thấy và tiễn đưa người về nơi an nghỉ cuối cùng. Rất nhiều lần, nghe âm thanh của máy bay lướt qua, người  dân lại nhốn nháo, đứng  dậy chuẩn bị chào đón.

Theo lộ trình, linh cữu của Đại tướng Võ Nguyên Giáp sẽ xuất phát từ sân bay Đồng Hới và đi dọc QL 1A, qua các địa điểm như xã Lộc Ninh (TP Đồng Hơi), các xã Nhân Trạch, Đồng Trạch, Bắc Trạch …huyện Bố Trạch; các xã Quảng Thọ, Quảng Thuận, Quảng Xuân…(huyện Quảng Trạch) để đến Vũng Chùa – Đảo Yến. 

12h22’, trên các ngả đường hướng từ sân bay Đồng Hới, người dân cố gắng chọn những chỗ sát đường nhất để được gần Đại tướng nhất, không quản đường sá xa xôi, không quản thời tiết tại Quảng Bình hôm nay đang nắng nóng.
 
12h15’,
 
Các cứu chiến binh dơ cao bức chân dung tiễn biệt Đại tướng (ảnh: Đặng Tải)
Các cựu chiến binh giơ cao bức chân dung tiễn biệt Đại tướng (ảnh: Đặng Tải)
 
12h15’, quốc kỳ đang được các chiến sĩ tiêu binh phủ lên linh cữu của Đại tướng. Các chiến sĩ tiêu binh nâng lồng kính đặt lên linh cữu Đại tướng.
Linh cữu của Đại tướng được đặt trang trọng trên cỗ linh xa với khẩu đại pháo cỡ nòng 102mm. 
 
12h11’, đội tiêu binh khiêng linh cữu của Đại tướng có các vị lãnh đạo Đảng và Nhà nước hộ tống. Đoàn có Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng hướng về phía cửa sân bay. 

12h08', đội tiêu binh đang đưa linh cữu Đại tướng từ từ tiến về cỗ linh xa.
 
Chuyên cơ chở Đại tướng hạ cánh tại sân bay Đồng Hới (Ảnh: Vov)
Chuyên cơ chở Đại tướng hạ cánh tại sân bay Đồng Hới (Ảnh: Vov)
 
Đại tướng về thăm quê hương lần cuối tháng 1/2004. Đại tướng đã nói chuyện với các lão thành cách mạng, Đại tướng đặc biệt quan tâm những vấn đề lâu dài của tỉnh Quảng Bình.
 
12h3’, linh cữu Đại tướng đang được tiêu binh cẩn thận di chuyển từ chiếc chuyên cơ ATR 72 sang cỗ linh xa đợi sẵn.
 
Người dân xếp hàng dài trên đường linh xa đưa Đại tướng đi qua (Ảnh: Đăng Đức)
Người dân xếp hàng dài trên đường linh xa đưa Đại tướng đi qua (Ảnh: Đăng Đức)
 
11h55', chuyên cơ VN103 chở linh cữu Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã hạ cánh xuống sân bay Đồng Hới.
 
11h30', chuyên cơ Airbus mang số hiệu VN1911 chở các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, quân đội, các đoàn khách quốc tế và gia quyến Đại tướng đã về đến sân bay Đồng Hới.
 
(Theo: VOV)
(Theo: VOV)
 
Quảng Bình đón Đại tướng trở về quê hương
Vợ chồng ông Ngô Ngọc Thống và bà Ngô Thị Lai (xã Quảng Thanh, Quảng Trạch) mang theo di ảnh Đại tướng đến từ lúc 10 giờ để chờ đón linh cữu của Người (Ảnh: Báo Quảng Bình)
 
Từ sáng sớm nay, người dân Quảng Bình và các vùng lân cận đã tập trung rất đông trước sân bay Đồng Hới để đón chờ Đại tướng trở về. Trong sân bay, mọi công tác chuẩn bị đã hoàn tất. Đội tiêu binh và phương tiện rước linh cữu của Đại tướng đã tập trung theo đội hình tại khu vực phía trong của sân bay.
9h10', đoàn xe di chuyển đến đầu đường Thăng Long, nhiều người dân bật khóc khi nói lời tiễn biệt. Từ người già đến em nhỏ, đôi mắt đỏ hoe, mọi người đều bùi ngùi bày tỏ nỗi tiếc thương vô hạn với vị tướng tài ba, lỗi lạc của thời đại Hồ Chí Minh.
Người dân đứng rất đông nhưng trang nghiêm, nghẹn ngào trước cỗ linh xa (Ảnh: Việt Hưng).
Người dân đứng rất đông nhưng trang nghiêm, nghẹn ngào trước cỗ linh xa (Ảnh: Việt Hưng).
8h50', đoàn xe đưa tiễn Đại tướng sang đường Phạm Văn Đồng.
8h47’, trên tuyến phố Cầu Giấy - Xuân Thủy, người dân và học sinh sinh viên trong khu vực đã túc trực từ sớm ở 2 bên đường chờ đoàn xe chở Đại tướng để lần cuối cùng được chào từ biệt vị Đại tướng kính yêu của dân tộc, Đại tướng của nhân dân.
Rất nhiều người trào nước mắt. Âm vang của tiếng nhạc tiễn đưa Đại tướng càng khiến lòng người tràn ngập nỗi niềm xúc động về Người. Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã về với Bác Hồ, về với các anh hùng dân tộc, về với đồng đội của Người năm xưa. Tất cả đều cầu chúc cho Đại tướng an giấc ngàn thu nơi quê nhà Quảng Bình, đúng với tâm nguyên cuối đời của Đại tướng.
Rơi nước mắt tiễn Đại tướng qua những tuyến phố cuối cùng của thủ đô
Người dân bật khóc, cán bộ chiến sĩ nghiêm trang chào Đại tướng trên đoạn đường qua Lăng Bác (ảnh: Nguyễn Dương).
Tại ngã ba Hoàng Văn Thụ (ảnh: Quốc Cường).
Tại ngã ba Hoàng Văn Thụ (ảnh: Quốc Cường).

8h44,
8h44', đoàn xe đi qua ngã tư Nguyễn Chí Thanh - Ngọc Khánh, hướng về phía Cầu Giấy.
Đại tướng chào từ biệt căn nhà riêng tại 30 Hoàng Diệu (ảnh: Quang Phong).
Đại tướng chào từ biệt căn nhà riêng tại 30 Hoàng Diệu (ảnh: Quang Phong).
Đại tướng chào từ biệt căn nhà riêng tại 30 Hoàng Diệu (ảnh: Quang Phong).
8h37', đoàn xe tiêu binh đưa linh cữu Đại tướng dời tư gia tại số 30 Hoàng Diệu, tiễn biệt căn nhà Đại tướng và gia đình đã ở nhiều chục năm qua. Cỗ linh xa di chuyển qua những tuyến phố sau cùng trên đường ra sân bay Nội Bài, dời thủ đô, trở về quê hương.
8h12:Linh cữu của Đại tướng đang được diễu hành qua Quảng Trường Ba đình, đi qua Lăng Bác. Rất nhiều người dân đứng 2 bên đường xúc động khi được tiễn đưa Đại tướng.
 
Truc tiep Le Truy dieu Dai tuong Vo Nguyen Giap

Truc tiep Le Truy dieu Dai tuong Vo Nguyen Giap

Truc tiep Le Truy dieu Dai tuong Vo Nguyen Giap

Ông Võ Điện Biên, con trai cả của Tướng Giáp, gửi lời cảm ơn đến các lãnh đạo Đảng và nhà nước, cùng những người đến dự lễ truy điệu, trước khi đoàn xe chuyển bánh rời về nhà riêng của Đại tướng ở Hoàng Diệu.

7h40: Xe lăn bánh khỏi nhà Tang lễ Quốc gia số 5 Trần Tánh Tông

Truc tiep Le Truy dieu Dai tuong Vo Nguyen Giap

Truc tiep Le Truy dieu Dai tuong Vo Nguyen Giap

 

Các lãnh đạo cấp cao nhất của Việt Nam, quốc tế cùng tang quyến theo sau xe linh cữu, bước ra khỏi nhà tang lễ.

Truc tiep Le Truy dieu Dai tuong Vo Nguyen Giap

Truc tiep Le Truy dieu Dai tuong Vo Nguyen Giap

7h36', linh cữu Đại tướng được đặt lên cỗ linh xa. Lá Quốc kỳ lại được trang trọng phủ lên linh cữu.
7h33,

7h33,

7h33,

7h33,7h33,

7h33,

7h33', linh cữu Đại tướng đang được chuyển về phía cỗ linh xa có gắn đại pháo.
 
7h25', các sĩ quan Quân đội nhân dân Việt Nam đang chuẩn bị làm lễ chuyển linh cữu Đại tướng ra cỗ linh xa. 6 sĩ quan Quân đội bắt đầu khiêng linh cữu Đại tướng ra khỏi Nhà tang lễ. Một sĩ quan cẩn trọng gấp lá cờ Tổ quốc phủ trên linh cữu. Đứng đầu là 2 sĩ quan rước di ảnh, tiếp sau là 1 sĩ quan rước gối huân chương, đi sau là 1 sĩ quan rước lá cờ Tổ quốc, 12 sĩ quan khác nghiêm cẩn nâng linh cữu, chầm chậm ra khỏi Nhà tang lễ trong tiếng nhạc trầm buồn.
7h33,
 
7h33,
Cùng khiêng linh cữu có Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng. 
 
7h20', các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các đoàn đại biểu nước ngoài, đại diện các bộ ngành trung ương... chầm chậm đi quanh linh cữu Đại tướng, tiễn đưa lần cuối người con ưu tú của nhân dân. Đại diện gia đình đỡ Phu nhân Đại tướng đi vòng quanh linh cữu, theo sau là gia quyến của Đại tướng, tiễn biệt người thân yêu nhất của gia đình về nơi an nghỉ cuối cùng.
 
7h20', trên các tuyến đường nơi đoàn xe chở linh cữu Đại tướng đi qua, người dân đã đứng kín mít hai bên.
Người dân đứng dọc phố Tràng Tiền (Ảnh: Tiến Nguyên)
Người dân đứng dọc phố Tràng Tiền (Ảnh: Tiến Nguyên)
 
7h14', đại diện gia đình là ông Võ Điện Biên - con trai Đại tướng - đứng lên đọc lời tưởng nhớ người cha vĩ đại và bày tỏ lời cảm tạ tới toàn thể nhân dân.
 
7h13', cả nước dành một phút mặc niệm tưởng nhớ Đại tướng Võ Nguyên Giáp trong tiếng nhạc Hồn tử sĩ.
 
Phu nhân Đại tướng đưa tay gạt nước mắt cho cháu nhỏ khóc ròng đứng cạnh. Rất nhiều vành tang trắng, vàng nghẹn ngào đứng trước linh cữu.
 
Gia quyến đau buồn đứng bên linh cữu Đại tướng
Gia quyến đau buồn đứng bên linh cữu Đại tướng
 
Bắt đầu hành trình tiễn biệt Đại tướng Võ Nguyên Giáp
 
7h02', Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đọc điếu văn tiễn biệt Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Tổng Bí thư nêu bật quá trình hoạt động và những đóng góp to lớn của Đại tướng đối với Cách mạng Việt Nam.
 
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đọc điếu văn tiễn biệt Đại tướng
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đọc điếu văn tiễn biệt Đại tướng
 
7h, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tuyên bố Lễ Truy điệu đồng chí Đại tướng Võ Nguyên Giáp bắt đầu với quân nhạc cử hành Quốc ca.
 
 
Hơn 5h
 
Hơn 5h
 
6h30’,  Ban Tổ chức nhắc gia quyến Đại tướng và thành viên tham gia tổ chức lễ tang hoàn tất công tác chuẩn bị. Có mặt tại nhà Tang lễ lúc này đã có Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và các thành viên của Ban lễ tang nhà nước để chuẩn bị cho lễ truy điệu Đại tướng Võ Nguyên Giáp.
 
Không khí tại nhà Tang lễ Quốc gia hết sức trang nghiêm, nỗi đau buồn như đã thấm thía, sâu sắc.
 
Hơn 5h, đoàn xe đưa linh cữu Đại tướng cũng đã đến đường Trần Thánh Tông và nhà tang lễ.
 
Trước đó, trên các tuyến phố xe linh cữu Đại tướng sẽ đi qua,  đội thanh niên tình nguyện đã có mặt, dàn hàng với màu áo xanh, chiếc mũ tai bèo như những chiến sĩ Trường Sơn năm xưa. Hàng vạn người dân đã có mặt trên đường.
Đoàn xe tiêu binh di chuyển đến nhà Tang lễ Quốc gia.

Đoàn xe tiêu binh di chuyển đến nhà Tang lễ Quốc gia.

Đoàn xe tiêu binh di chuyển đến nhà Tang lễ Quốc gia.
Đoàn xe tiêu binh di chuyển đến nhà Tang lễ Quốc gia.

 

Từ sáng sớm, người dân đã đổ dồn về cổng Nhà Tang lễ Quốc gia để chờ cơ hội lần cuối được tiễn biệt Đại tướng về với Quảng Bình. Có những người dân sẵn sàng thức xuyên đêm để xếp hàng chờ tới sáng trước cổng Nhà Tang lễ để có cơ hội vái vọng trước linh cữu của Đại tướng - người anh cả của Quân đội nhân dân Việt Nam.

Gần 12 giờ đêm qua, những dòng người vào viếng Đại tướng vẫn nối dài qua các con phố. Người già, trẻ nhỏ, những cựu chiến binh và rất đông người dân từ phương xa về Hà Nội... lưng tròng nước mắt, một lòng cung kính tiếc thương cho sự ra đi của Đại tướng.

VTV truyền hình trực tiếp lễ truy điệu Đại tướng tại nhà tang lễ cùng nghi thức đưa Người ra linh xa; Đoàn xe tiêu binh hộ tống linh xa từ Nhà tang lễ đến nhà riêng Đại tướng ở số 30 Hoàng Diệu.

Lễ truy điệu Đại trướng Võ Nguyên Giáp được tổ chức trọng thể theo nghi thức Quốc tang bắt đầu vào 7h00 ngày 13/10 ở Nhà tang lễ Quốc gia, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, đọc lời điếu và tuyên bố một phút mặc niệm.

Cùng thời gian này, Lễ truy điệu Đại tướng Võ Nguyên Giáp cũng sẽ được tổ chức tại trụ sở UBND tỉnh Quảng Bình và Hội trường Thống nhất TP.HCM.

Khoảng 8h15, linh cữu Đại tướng bắt đầu được di chuyển khỏi nhà tang lễ để đến sân bay Nội Bài. Từ Nhà tang lễ quốc gia Hà Nội, cỗ linh xa này cùng 25 xe tiêu binh sẽ chạy trên các tuyến phố trung tâm thủ đô. Đoàn sẽ dừng lại trước cửa số 30 Hoàng Diệu - ngôi nhà gắn bó với gia đình Đại tướng nhiều năm qua.

Linh cữu Đại tướng sau đó rời 30 Hoàng Diệu, tiếp tục lộ trình tới sân bay Nội Bài, dưới sự hộ tống của xe cảnh sát, quân đội.

Linh cữu Đại tướng được chuyển lên chuyên cơ ATR72 mang số hiệu VN103. Chuyên cơ chở linh cữu Đại tướng cất cánh rời Nội Bài lúc 11h và đáp xuống sân bay Đồng Hới (Quảng Bình) lúc 12h25".

Đoàn sẽ phải di chuyển quãng đường khoảng 70km từ sân bay tới địa điểm an táng tại khu vực Vũng Chùa – Đảo Yến (xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch).

Từ 16h đến 17h cùng ngày, VTV tiếp tục truyền hình trực tiếp lễ an táng Đại tướng tại Mũi Rồng, Vũng Chùa, đảo Yến (Quảng Bình).


 CÁC BẠN CÓ THỂ THEO DÕI:

 >> Toàn cảnh Lễ viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp

>> [Trực tuyến] Lễ viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp 

>> Đại tướng Võ Nguyên Giáp

>> Những chuyện cảm động trước số nhà 30, Hoàng Diệu


Việt Báo. (Theo DT)

TIN XÃ HỘI NỔI BẬT


Linh cuu Dai tuong duoc ruoc vao chuyen co dac biet the nao
Moi tinh Vo Nguyen Giap Quang Thai Chia tay vinh biet
Cham den nhung ky vat cua Dai tuong Vo Nguyen Giap
Linh cữu Đại tướng được rước vào chuyên cơ đặc biệt thế nào? Mối tình Võ Nguyên Giáp - Quang Thái: Chia tay, vĩnh biệt "Chạm" đến những kỷ vật của Đại tướng Võ Nguyên Giáp

 CLIP NỔI BẬT

Clip hanh nguoi ban hang de trom iPhone 5 o Sai Gon
Vao giua cay xang cuop do cua co gai di LX
Clip no kho phao hoa o Phu Tho nhieu nguoi chet
» Clip "hành" người bán hàng để trộm iPhone 5 ở Sài Gòn » Vào giữa cây xăng cướp đồ của cô gái đi LX » Clip nổ kho pháo hoa ở Phú Thọ, nhiều người chết


 
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

>> Cố ý cắt, ghép gây thất thoát hơn 15.000 phim X-quang

>> Điều kỳ lạ quanh ngôi đình phá đi, xây lại 7 lần


(Liên tục cập nhật)

 

Comment :Trực tiếp: Linh xa đưa Đại tướng hướng về Vũng Chùa - Đảo Yến
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Trực tiếp: Linh xa đưa Đại tướng hướng về Vũng Chùa - Đảo Yến bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Truc tiep Linh xa dua Dai tuong huong ve Vung Chua Dao Yen ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Trực tiếp: Linh xa đưa Đại tướng hướng về Vũng Chùa - Đảo Yến ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Xã Hội
Direct : General Ling put away towards Vung Chua - Dao Nest
Vo Nguyen Giap , Quang Binh , Vung Chua Dao Nest , Hoang Dieu Quang Trach , Dong Hoi Airport , Noi Bai Airport , memorial , general secretary , Nguyen Phu Trong , toward , general , coffin , flexible distance to
memorial general Vo Nguyen Giap being held in a solemn ritual at the National Museum of Funeral National General funeral will be held on the same day at 16h to 17h in Quang Binh ..
Sự thật kinh hoàng về người phụ nữ thuê người chặt chân, tay lấy tiền bảo hiểm
Sự thật kinh hoàng về người phụ nữ thuê người chặt chân, tay lấy tiền bảo hiểm

Người thân, chính quyền địa phương cũng phải ngỡ ngàng trước việc làm của chị N. thuê người chặt chân, tay để lấy tiền bảo hiểm. Họ chỉ biết thông tin duy nhất về N. từng bị kết án về tội môi giới mại dâm.

 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h258 Hanh ha con roi chup hinh gui cho vo
  Thời sự 24h(25/8): Hành hạ con rồi chụp hình gửi cho vợ

  Đi tìm lời giải cho cây chuối lạ cao 15 cm ra 6 bắp ở Huế; Những vụ tự sát thương mình và người thân để trục lợi bảo hiểm nổi tiếng; Quan Formosa xin rút kinh nghiệm, người Việt hào phóng bao dung; Hà Nội: Một tuần xử lý gần 200 ‘ma men’, người vi phạm bất ngờ; Xử phạt nồng độ cồn, nhân viên quán bia "mật báo" cho khách

 • Thoi su 24h248 Chat xac nguoi tinh bo bao tai o Sai Gon
  Thời sự 24h(24/8): Chặt xác người tình bỏ bao tải ở Sài Gòn

  Cứu một cụ bà trong đám cháy, thiếu úy CSGT nhập viện cùng nạn nhân; Cắt điện, nước của quán cà phê Xin Chào là sai quy định; Nhiều phi công xác nhận bị chiếu đèn laser khi hạ cánh xuống Tân Sơn Nhất; Sập hầm vàng ở Lào Cai: công bố danh tính 7 công nhân bị chết; Ẩn tình vụ vợ U60 thuê người đánh sảy thai cô giúp việc 19 tuổi

 • Thoi su 24h238 Gai tre thue chat chan tay truc loi
  Thời sự 24h(23/8): Gái trẻ thuê chặt chân tay trục lợi

  Xé áo, cắt tóc nhân tình ở phố: Nhân tình là "osin" của kẻ chủ mưu; Giám định ADN để nhận dạng 150 ngôi mộ bị xâm phạm; Vụ "tháp nghiêng" chờ sập: 3/4 hộ dân đã di dời; Dân không có quyền kiểm tra CSGT': Giám sát khác kiểm tra; Bạn gái trễ giờ lên máy bay, nam thanh niên xông vào đánh nhân viên hàng không

 • Nhung thong tin dang doc nhat trong tuan tu 2182782016
  Những thông tin đáng đọc nhất trong tuần (từ 21/8-27/8/2016)

  Vụ rơi máy bay quân sự làm một học viên phi công tử vong, tự thuê người chặt chân, tay mình để trục lợi bảo hiểm, đau đáu lòng ngư dân miền Trung câu hỏi bao giờ cá biển ăn được, hay vụ sập mỏ vàng ở Lào Cai đoạt mạng 7 người,... là những tin nóng được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 2108 27082016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (21/08 - 27/08/2016)

  Tiền ở một loạt các ngân hàng lại "bốc hơi", vấn nạn thực phẩm bẩn bủa vây người Việt, áp lực thu ngân sách khiến giá xăng dầu tăng, những băn khoăn về việc mua điện từ Lào, CPI tháng 8 tăng 0,1% so tháng trướ ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Tong hop tin An ninh phap luat tuan 142082016
  Tổng hợp tin An ninh - pháp luật tuần (14-20/8/2016)

  Như một gáo nước lạnh tạt vào mặt khi dư luận còn đang bàng hoàng trước thảm án Lào Cai. Trọng án Yên Bái, 3 nạn nhân là những người đứng đầu cơ quan lãnh đạo tỉnh. Thảm án Hà Giang, mẹ giết 3 con ruột vì mâu thuẫn với chồng. Giết mẹ vợ và em vợ ở Thái Bình.Những vụ án như một chuỗi sự kiện tiếp diễn xảy ra trong một thời gian ngắn. Có thể nói tuần này là t