vietbao

Tìm ra thủ phạm đưa clip-sex Thuỳ Linh lên mạng

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Tại buổi họp báo chiều nay (25/10), Công an TP.Hà Nội công bố danh tính 14 đối tượng tàng trữ, vận chuyển, biên tập, phát tán videoclip "nóng" của nguyên diễn viên chính seri phim truyền hình "Nhật ký Vàng Anh" và người yêu. Trong đó có 4 đối tượng bị khởi tố vì tội Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy.

Từ trái qua: Nguyễn Hữu Tài, Vũ Thị Thuỳ Linh, Nguyễn Thu Linh, Võ Thanh Hiệp.
4 đối tượng bị khởi tố vì tội Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy (t trái qua): Nguyễn Hữu Tài, Vũ Thị Thuỳ Linh, Nguyễn Thu Linh, Võ Thanh Hiệp.

Sau 5 ngày điều tra, khám phá, Công an Hà Nội đã làm rõ được nhân thân lai lịch các "nhân vật" trong videoclip và các đối tượng có hành vi tàng trữ, vận chuyển, biên tập lại, sau đó phát tán trên mạng internet.

Nhân vật nữ trong videoclip được xác định là Hoàng Thùy Linh, SN 1988, hộ khẩu thường trú tại P1, dãy 5, tập thể Đoàn nghệ thuật CAND, phường Ô chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội; Nơi ở: A1/P17 tập thể Văn Chương, Khâm Thiên, Hà Nội. Hiện Linh đang là sinh viên trường Đại học Sân khấu điện ảnh.

Nhân vật nam trong đoạn video clip được xác định là Vũ Hoàng Việt, SN 1987, hộ khẩu thường trú 25/26 Trần Quý Cáp, Hà Nội. Hiện Việt đang du học tại Mỹ.

Hành trình "ngoạn mục" của clip "nóng"

Theo thông tin từ buổi họp báo, Vũ Hoàng Việt và Hoàng Thùy Linh có quan hệ tình cảm với nhau từ năm 2005.

Ngày 5/7/2007, Vũ Hoàng Việt rủ người yêu là Hoàng Thùy Linh về nhà Việt tại 25/26 Trần Quý Cáp (Hà Nội). Tại đây, 2 người đã quan hệ tình dục với nhau và có ghi hình. Đoạn băng được Linh lưu trong điện thoại di động (sau đó đã xóa), còn Việt copy vào máy tính cá nhân.

Chiếc máy tính này, sau đó hơn một tháng (vào ngày 6/8/2007), Việt cho bạn là Nguyễn Xuân Hiển (SN 1985, trú tại số 76 Hàng Bồ, Hoàn Kiếm, Hà Nội, SV trường Đại học RMIT) mượn. Hiển mang máy tính của Việt đến nhà Tạ Quang Phú, (SN 1986, trú tại 11 Đỗ Cung, phường Lê Đại Hành, Hà Nội, hiện là sinh viên ĐHBK) để làm bài.

Tại nhà Phú, Hiển phát hiện clip "hấp dẫn" này đang ở chế độ ẩn trong máy tính nên đã mở ra xem. Phú tình cờ thấy cảnh phòng the, đã lợi dụng lúc Hiển ngủ, copy vào máy tính của mình.

Đến ngày 18/9, Phú chuyển đoạn phim này cho bạn mình là Phạm Trung Đức (SN 1986). Đức lưu ngay vào máy tính của mình. Đến chiều ngày 15/10/2007, Đức copy clip cho Nguyễn Thị Hải Yến (SN 1985) vào USB.

Sau đó Yến đến cửa hàng bán điện thoại di động tại 24 Điện Biên Phủ, sao lại đoạn phim trên cho Trần Mạnh Hùng (SN 1987), Nguyễn Bá Linh (nhân viên kỹ thuật của cửa hàng) và Vũ Kim Huệ (SN 1985).

Cũng trong ngày hôm đó, Bá Linh sang nhà bạn là Đào Mạnh Hùng (SN 1987) để lấy đầu đọc thẻ nhớ của điện thoại Hùng mượn trước đó. Tại đây, Bá Linh khoe là có phim "Vàng Anh" bản đầy đủ. Hùng hỏi xin và được Linh đồng ý để Hùng sao chép vào máy tính của mình.

Sau khi mở xem đoạn phim này, nhưng không được nên Hùng đã biên tập thành một bản có tên là "SV- A0030.new.avi" với thời lượng 16 phút và lồng chữ "Mr Khec khec" vào phía bên trái của đoạn phim rồi lưu lại ở ổ E máy tính của mình.

Tim ra thu pham dua clip-sex Thuy Linh len mang
Họp báo công bố danh tính các đối tượng tung phim sex lên mạng chiều 25/10.
Nhân viên kỹ thuật VTV biên tập clip sex

Khoảng 22h cùng ngày (18/9), em trai Hùng là Kim Thành Trung biết Hùng có bản phim đầy đủ, đã chuyển cho Nguyễn Thị Hải Hà (SN1988, hiện đang du học tại Thái Lan). Sau đó đoạn phim được chuyển lần lượt cho Phùng Thanh Hùng (SN 1986), Vũ Thị Thùy Linh (SN 1986), Võ Thanh Hiệp (SN1982), Nguyễn Thu Linh (SN 1986), Nguyễn Hữu Tài (SN 1984, lúc đó là nhân viên kỹ thuật của kênh VTV6).

Ngày 22/10 vừa rồi, Tài đã bị Đài truyền hình cắt hợp đồng. Ngoài ra, Tài còn là người quản trị trang web Loveyahu.vn. Tất cả các thông tin về trang web này hiện đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra.

Khi có được đoạn phim, Tài đã dùng chuyên môn của mình biên tập hoàn chỉnh lại và cho thêm dòng chữ "Loveyahu.vn" vào đoạn phim trên, rồi sau đó gửi cho Hiệp, Nguyễn Thu Linh, Vũ Thùy Linh. Ngay sau đó, Tài đã phát tán đoạn phim do mình biên tập lên trang "Loveyahu.vn"; "Rapidshare.com" và "198x.cc" của mạng Internet.

Những cảnh "nóng" của đoạn phim được Thu Linh, Tài, Hiệp, và Thùy Linh chính thức tung lên mạng Internet từ đêm 15, rạng sáng 16/10 cho đến khi Cơ quan điều tra phát hiện.

Thu Linh, Thùy Linh, và Hiệp chỉ phát tán lên mạng cho các bạn cùng xem, còn riêng Tài đã cố ý phát tán lên mạng để cho nhiều người xem. Mục đích của Tài là để cho nhiều người truy cập vào trang web do Tài quản trị.

Chỉ trong 5 ngày có tới 3.823 người truy cập vào trang web "Loveyahu.vn".

Trả giá

Hôm qua (24/10), Cơ quan CSĐT- CATP đã trưng cầu Hội đồng Giám định văn hóa phẩm TP.Hà Nội, giám định các đoạn phim thu được của các đối tượng. Kết quả: Nội dung các đoạn phim là đồi trụy.

Cũng trong ngày hôm qua, Cơ quan CSĐT- CATP Hà Nội đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy theo Điều 253 BLHS, khởi tố bị can về tội Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy đối với: Nguyễn Thu Linh ( SN 1986, trú tại ngõ 84 Ngọc Khánh, hiện là SV Học viện thời trang London tại Hà Nội; Võ Thanh Hiệp (SN 1982, trú tại A2 Đầm Trấu, hiện là học viên FPT ARENA), Vũ Thị Thuỳ Linh (SN 1986, trú tại ngõ 88 Trần Quý Cáp, hiện là SV Trường ĐH dân lập Thăng Long), Nguyễn Hữu Tài (SN 1984, trú tại số 70/328/42 tổ 43 Định Công, học viên FPT ARENA).

Hôm nay (25/10), VKSND TP Hà Nội đã phê chuẩn các quyết định khởi tố bị can và phê chuẩn lệnh bắt bị can để tạm giam đối với 4 đối tượng nêu trên.

Cơ quan điều tra đã tạm giữ 9 đầu máy CPU, 5 máy tính xách tay và 1 thẻ nhớ điện thoại có lưu giữ clip "nóng".

Cơ quan CSĐT- CATP Hà Nội đang tích cực khẩn trương điều tra để làm rõ các đối tượng còn lại. Trên cơ sở tài liệu điều tra thu thập được sẽ tiếp tục đánh giá phân loại, để xử lý nghiêm theo pháp luật và sớm hoàn thành hồ sơ đưa ra truy tố các đối tượng trước pháp luật.

Các đối tượng tàng trữ, vận chuyển, biên tập và phát tán
videoclip Thùy Linh

1. Tạ Quang Phú, SN 1986, số 11 Đỗ Cung, phường Lê Đại Hành, Hà Nội, hiện là sinh viên trường Cao Đẳng Bách Khoa.

2.Phạm Trung Đức, SN 1986, trú tại ngõ 75/60/11/4 đường Gỉai Phóng, Hà Nội.

3.Nguyễn Thị Hải Yến, SN 1985, trú tại Khu tập thể 5B Hoàng Hoa Thám, Thụy Khuê, Hà Nội.

4. Vũ Kim Huệ, SN 1985, trú tại số 66 ngõ Văn Chi, Bạch Mai, Hà Nội.

5.Trần Mạnh Hùng, SN 1987, trú tại 30 Bát Sứ, quận Hoàn Kiếm, HN. Hiện đang là sinh viên lớp 06B4, trường Đại học Mở HN.

6.Nguyễn Bá Linh, SN 1987, trú tại 73 Hà Trung, Hoàn Kiếm, HN.

7.Đào Mạnh Hùng, SN 1987, trú tại 65 Hà Trung , Hoàn Kiếm, HN.

8. Kim Thành Trung, SN 1988, trú tại 101 G1, TT Hào Nam, Đống Đa, HN, hiện đang là sinh viên du học tiếng Trung tại Côn Minh, Trung Quốc.

9.Trần Thanh Hiền, SN 1988, trú tại 445 Bạch Đằng, Hoàn Kiếm, HN, sinh viên trường Học viện quan hệ quốc tế.

10.Nguyễn Thị Hải Hà, SN 1988, trú tại 54 Hai Bà Trưng, HN, hiện Hà đang du học tại Thái Lan.

11.Vũ Thị Thùy Linh, SN 1986, trú tại 121 Linh Quang, Văn Chương, Đống Đa, HN, sinh viên Đại học dân lập Thăng Long.

12.Nguyễn Thu Linh, SN 1986, trú tại 88B Nguyễn Hữu Huân, HN, sinh viên trường thời trang London.

13.Võ Thanh Hiệp, SN 1982, trú tại 71 phố Huế, Hà Nội, sinh viên trường FPT- Arena.

14. Nguyễn Hữu Tài, SN 1984, trú tại tổ 18 C Thanh Xuân.

 • Tuyết Nhung
Việt Báo

Comment :Tìm ra thủ phạm đưa clip-sex Thuỳ Linh lên mạng
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Tìm ra thủ phạm đưa clip-sex Thuỳ Linh lên mạng bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Tim ra thu pham dua clipsex Thuy Linh len mang ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Tìm ra thủ phạm đưa clip-sex Thuỳ Linh lên mạng ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Xã Hội
Find the culprit brought Thuy Linh sex clip online
Hanoi, Nguyen Thu Linh, Hoan Kiem, Thuy Linh, Vo Thanh Hiep, Nguyen Huu Tai, technical staff, Tran Quy Cap, universities , drama, resident, objects, video, editing, PC, Sn
Ha Noi Public Security announced 14 objects identity storage, transportation, edit, distribute-nbsp; videoclip "hot" actor of the original television series "Golden British Diary" and lovers ..
Khoảng tối đằng sau những quán cafe có phục vụ là chân dài để khách… “rửa mắt”
Khoảng tối đằng sau những quán cafe có phục vụ là chân dài để khách… “rửa mắt”

Trong ánh sáng lờ mờ của những bóng đèn led, hàng loạt “chân dài” cười nói vui vẻ. Thỉnh thoảng, một vài cô còn đưa tay ra vẫy khách: “Vào cà rồi phê anh ơi…”.

 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h287 Bao quet o Ha Noi Cay do la liet
  Thời sự 24h(28/7): Bão quét ở Hà Nội: Cây đổ la liệt

  Thắt tim cảnh người cha kiệt sức gục chết giữa cánh đồng; Bão quét tới Hà Nội: Cây đè ô tô, xe máy đổ cả loạt; Góc khuất nghề đẻ thuê: Nỗi ân hận tột cùng của người đàn bà dẫn gái về cho chồng; Sập giàn giáo cao ốc Dream Home Luxury, 3 người thương vong; Vụ Formosa: 9 dòng kiểm điểm và quyết tâm của Chính phủ

 • Thoi su 24h277 co gai tre tu vong duoi song To Lich
  Thời sự 24h(27/7): cô gái trẻ tử vong dưới sông Tô Lịch

  Formosa chôn chất thải: Nghi vấn bao che sai phạm cho cán bộ các cấp; Thương bé tròn một tuổi mà phẫu thuật chân 12 lần chưa khỏi; “Người mẹ ma” ở TP HCM: 'Ước gì tôi biết vì sao mình bị tạt axit'; Nỗi đau khôn cùng của người cha chôn 12 con trong cát trắng; Vợ chết, chồng bị thương: Nạn nhân nhắn gì cho bố mẹ trước lúc mất?

 • Thoi su 24h267 An mang dau long tu viec ly hon gia hoa that
  Thời sự 24h(26/7): Án mạng đau lòng từ việc ly hôn giả hóa thật

  Sự thật sốc về cô gái “hở bạo” tiếp thị Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam; Mẹ nạn nhân bị cưa chân phản bác kết luận của Sở Y tế; Vụ trao nhầm con: Nước mắt vẫn chưa ngừng rơi!; Người đàn ông bỏ xe bánh mỳ, nhảy sông Đà vì bị truy sát?; Bệnh nhân phải đóng trước 220 nghìn mới được đi vệ sinh ở bệnh viện

 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 107167
  Sự kiện quốc tế nổi bật (10/7-16/7)

  Toà PCA ra phán quyết Trung Quốc không có chủ quyền lịch sử ở Biển Đông; Tân Thủ tướng Anh Theresa May công bố danh sách nội các mới; Khủng bố đẫm máu đúng Quốc khánh Pháp; Đảo chính thất bại ở Thổ Nhĩ Kỳ... là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 107 167
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (10/7- 16/7)

  Ổ bệnh bạch hầu đang bùng phát mạnh tại Bình Phước; Bác sĩ ra chợ xin từ thiện cứu 2 bé song sinh dính liền; Cảm động câu chuyện về sản phụ ung thư phổi quyết giữ thai nhi; Mách bạn bài thuốc điều trị sẩy thai từ hàng trăm năm trước;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 1007 16072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (10/07- 16/07/2016)

  Lại nóng chuyện huy động 500 tấn vàng trong dâm, lãi suất tiêu dùng lên tới 70-80%/năm, EVN chiếm hơn 1/3 tổng số nợ mà Chính phủ phải bảo lãnh, nhiều ngân hàng báo lãi khủng trong quý II, kiểm tra xử phạt hàng loạt công ty đa cấp... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là nhữ