vietbao

Tìm ra thủ phạm đưa clip-sex Thuỳ Linh lên mạng

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Tại buổi họp báo chiều nay (25/10), Công an TP.Hà Nội công bố danh tính 14 đối tượng tàng trữ, vận chuyển, biên tập, phát tán videoclip "nóng" của nguyên diễn viên chính seri phim truyền hình "Nhật ký Vàng Anh" và người yêu. Trong đó có 4 đối tượng bị khởi tố vì tội Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy.

Từ trái qua: Nguyễn Hữu Tài, Vũ Thị Thuỳ Linh, Nguyễn Thu Linh, Võ Thanh Hiệp.
4 đối tượng bị khởi tố vì tội Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy (t trái qua): Nguyễn Hữu Tài, Vũ Thị Thuỳ Linh, Nguyễn Thu Linh, Võ Thanh Hiệp.

Sau 5 ngày điều tra, khám phá, Công an Hà Nội đã làm rõ được nhân thân lai lịch các "nhân vật" trong videoclip và các đối tượng có hành vi tàng trữ, vận chuyển, biên tập lại, sau đó phát tán trên mạng internet.

Nhân vật nữ trong videoclip được xác định là Hoàng Thùy Linh, SN 1988, hộ khẩu thường trú tại P1, dãy 5, tập thể Đoàn nghệ thuật CAND, phường Ô chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội; Nơi ở: A1/P17 tập thể Văn Chương, Khâm Thiên, Hà Nội. Hiện Linh đang là sinh viên trường Đại học Sân khấu điện ảnh.

Nhân vật nam trong đoạn video clip được xác định là Vũ Hoàng Việt, SN 1987, hộ khẩu thường trú 25/26 Trần Quý Cáp, Hà Nội. Hiện Việt đang du học tại Mỹ.

Hành trình "ngoạn mục" của clip "nóng"

Theo thông tin từ buổi họp báo, Vũ Hoàng Việt và Hoàng Thùy Linh có quan hệ tình cảm với nhau từ năm 2005.

Ngày 5/7/2007, Vũ Hoàng Việt rủ người yêu là Hoàng Thùy Linh về nhà Việt tại 25/26 Trần Quý Cáp (Hà Nội). Tại đây, 2 người đã quan hệ tình dục với nhau và có ghi hình. Đoạn băng được Linh lưu trong điện thoại di động (sau đó đã xóa), còn Việt copy vào máy tính cá nhân.

Chiếc máy tính này, sau đó hơn một tháng (vào ngày 6/8/2007), Việt cho bạn là Nguyễn Xuân Hiển (SN 1985, trú tại số 76 Hàng Bồ, Hoàn Kiếm, Hà Nội, SV trường Đại học RMIT) mượn. Hiển mang máy tính của Việt đến nhà Tạ Quang Phú, (SN 1986, trú tại 11 Đỗ Cung, phường Lê Đại Hành, Hà Nội, hiện là sinh viên ĐHBK) để làm bài.

Tại nhà Phú, Hiển phát hiện clip "hấp dẫn" này đang ở chế độ ẩn trong máy tính nên đã mở ra xem. Phú tình cờ thấy cảnh phòng the, đã lợi dụng lúc Hiển ngủ, copy vào máy tính của mình.

Đến ngày 18/9, Phú chuyển đoạn phim này cho bạn mình là Phạm Trung Đức (SN 1986). Đức lưu ngay vào máy tính của mình. Đến chiều ngày 15/10/2007, Đức copy clip cho Nguyễn Thị Hải Yến (SN 1985) vào USB.

Sau đó Yến đến cửa hàng bán điện thoại di động tại 24 Điện Biên Phủ, sao lại đoạn phim trên cho Trần Mạnh Hùng (SN 1987), Nguyễn Bá Linh (nhân viên kỹ thuật của cửa hàng) và Vũ Kim Huệ (SN 1985).

Cũng trong ngày hôm đó, Bá Linh sang nhà bạn là Đào Mạnh Hùng (SN 1987) để lấy đầu đọc thẻ nhớ của điện thoại Hùng mượn trước đó. Tại đây, Bá Linh khoe là có phim "Vàng Anh" bản đầy đủ. Hùng hỏi xin và được Linh đồng ý để Hùng sao chép vào máy tính của mình.

Sau khi mở xem đoạn phim này, nhưng không được nên Hùng đã biên tập thành một bản có tên là "SV- A0030.new.avi" với thời lượng 16 phút và lồng chữ "Mr Khec khec" vào phía bên trái của đoạn phim rồi lưu lại ở ổ E máy tính của mình.

Tim ra thu pham dua clip-sex Thuy Linh len mang
Họp báo công bố danh tính các đối tượng tung phim sex lên mạng chiều 25/10.
Nhân viên kỹ thuật VTV biên tập clip sex

Khoảng 22h cùng ngày (18/9), em trai Hùng là Kim Thành Trung biết Hùng có bản phim đầy đủ, đã chuyển cho Nguyễn Thị Hải Hà (SN1988, hiện đang du học tại Thái Lan). Sau đó đoạn phim được chuyển lần lượt cho Phùng Thanh Hùng (SN 1986), Vũ Thị Thùy Linh (SN 1986), Võ Thanh Hiệp (SN1982), Nguyễn Thu Linh (SN 1986), Nguyễn Hữu Tài (SN 1984, lúc đó là nhân viên kỹ thuật của kênh VTV6).

Ngày 22/10 vừa rồi, Tài đã bị Đài truyền hình cắt hợp đồng. Ngoài ra, Tài còn là người quản trị trang web Loveyahu.vn. Tất cả các thông tin về trang web này hiện đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra.

Khi có được đoạn phim, Tài đã dùng chuyên môn của mình biên tập hoàn chỉnh lại và cho thêm dòng chữ "Loveyahu.vn" vào đoạn phim trên, rồi sau đó gửi cho Hiệp, Nguyễn Thu Linh, Vũ Thùy Linh. Ngay sau đó, Tài đã phát tán đoạn phim do mình biên tập lên trang "Loveyahu.vn"; "Rapidshare.com" và "198x.cc" của mạng Internet.

Những cảnh "nóng" của đoạn phim được Thu Linh, Tài, Hiệp, và Thùy Linh chính thức tung lên mạng Internet từ đêm 15, rạng sáng 16/10 cho đến khi Cơ quan điều tra phát hiện.

Thu Linh, Thùy Linh, và Hiệp chỉ phát tán lên mạng cho các bạn cùng xem, còn riêng Tài đã cố ý phát tán lên mạng để cho nhiều người xem. Mục đích của Tài là để cho nhiều người truy cập vào trang web do Tài quản trị.

Chỉ trong 5 ngày có tới 3.823 người truy cập vào trang web "Loveyahu.vn".

Trả giá

Hôm qua (24/10), Cơ quan CSĐT- CATP đã trưng cầu Hội đồng Giám định văn hóa phẩm TP.Hà Nội, giám định các đoạn phim thu được của các đối tượng. Kết quả: Nội dung các đoạn phim là đồi trụy.

Cũng trong ngày hôm qua, Cơ quan CSĐT- CATP Hà Nội đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy theo Điều 253 BLHS, khởi tố bị can về tội Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy đối với: Nguyễn Thu Linh ( SN 1986, trú tại ngõ 84 Ngọc Khánh, hiện là SV Học viện thời trang London tại Hà Nội; Võ Thanh Hiệp (SN 1982, trú tại A2 Đầm Trấu, hiện là học viên FPT ARENA), Vũ Thị Thuỳ Linh (SN 1986, trú tại ngõ 88 Trần Quý Cáp, hiện là SV Trường ĐH dân lập Thăng Long), Nguyễn Hữu Tài (SN 1984, trú tại số 70/328/42 tổ 43 Định Công, học viên FPT ARENA).

Hôm nay (25/10), VKSND TP Hà Nội đã phê chuẩn các quyết định khởi tố bị can và phê chuẩn lệnh bắt bị can để tạm giam đối với 4 đối tượng nêu trên.

Cơ quan điều tra đã tạm giữ 9 đầu máy CPU, 5 máy tính xách tay và 1 thẻ nhớ điện thoại có lưu giữ clip "nóng".

Cơ quan CSĐT- CATP Hà Nội đang tích cực khẩn trương điều tra để làm rõ các đối tượng còn lại. Trên cơ sở tài liệu điều tra thu thập được sẽ tiếp tục đánh giá phân loại, để xử lý nghiêm theo pháp luật và sớm hoàn thành hồ sơ đưa ra truy tố các đối tượng trước pháp luật.

Các đối tượng tàng trữ, vận chuyển, biên tập và phát tán
videoclip Thùy Linh

1. Tạ Quang Phú, SN 1986, số 11 Đỗ Cung, phường Lê Đại Hành, Hà Nội, hiện là sinh viên trường Cao Đẳng Bách Khoa.

2.Phạm Trung Đức, SN 1986, trú tại ngõ 75/60/11/4 đường Gỉai Phóng, Hà Nội.

3.Nguyễn Thị Hải Yến, SN 1985, trú tại Khu tập thể 5B Hoàng Hoa Thám, Thụy Khuê, Hà Nội.

4. Vũ Kim Huệ, SN 1985, trú tại số 66 ngõ Văn Chi, Bạch Mai, Hà Nội.

5.Trần Mạnh Hùng, SN 1987, trú tại 30 Bát Sứ, quận Hoàn Kiếm, HN. Hiện đang là sinh viên lớp 06B4, trường Đại học Mở HN.

6.Nguyễn Bá Linh, SN 1987, trú tại 73 Hà Trung, Hoàn Kiếm, HN.

7.Đào Mạnh Hùng, SN 1987, trú tại 65 Hà Trung , Hoàn Kiếm, HN.

8. Kim Thành Trung, SN 1988, trú tại 101 G1, TT Hào Nam, Đống Đa, HN, hiện đang là sinh viên du học tiếng Trung tại Côn Minh, Trung Quốc.

9.Trần Thanh Hiền, SN 1988, trú tại 445 Bạch Đằng, Hoàn Kiếm, HN, sinh viên trường Học viện quan hệ quốc tế.

10.Nguyễn Thị Hải Hà, SN 1988, trú tại 54 Hai Bà Trưng, HN, hiện Hà đang du học tại Thái Lan.

11.Vũ Thị Thùy Linh, SN 1986, trú tại 121 Linh Quang, Văn Chương, Đống Đa, HN, sinh viên Đại học dân lập Thăng Long.

12.Nguyễn Thu Linh, SN 1986, trú tại 88B Nguyễn Hữu Huân, HN, sinh viên trường thời trang London.

13.Võ Thanh Hiệp, SN 1982, trú tại 71 phố Huế, Hà Nội, sinh viên trường FPT- Arena.

14. Nguyễn Hữu Tài, SN 1984, trú tại tổ 18 C Thanh Xuân.

 • Tuyết Nhung
Việt Báo

Comment :Tìm ra thủ phạm đưa clip-sex Thuỳ Linh lên mạng
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Tìm ra thủ phạm đưa clip-sex Thuỳ Linh lên mạng bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Tim ra thu pham dua clipsex Thuy Linh len mang ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Tìm ra thủ phạm đưa clip-sex Thuỳ Linh lên mạng ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Xã Hội
Find the culprit brought Thuy Linh sex clip online
Hanoi, Nguyen Thu Linh, Hoan Kiem, Thuy Linh, Vo Thanh Hiep, Nguyen Huu Tai, technical staff, Tran Quy Cap, universities , drama, resident, objects, video, editing, PC, Sn
Ha Noi Public Security announced 14 objects identity storage, transportation, edit, distribute-nbsp; videoclip "hot" actor of the original television series "Golden British Diary" and lovers ..
Nhiều sinh viên du học bị lôi kéo vận chuyển ma túy
Nhiều sinh viên du học bị lôi kéo vận chuyển ma túy

5 năm gần đây, tình hình mua bán, vận chuyển ma túy liên quan đến người nước ngoài tại Việt Nam diễn biến phức tạp. Lực lượng chức năng đã bắt giữ hàng chục vụ án về ma túy có liên quan đến sinh viên bị các đối tượng phạm tội ma túy lợi dụng, mua chuộc, lôi kéo, khống chế vào vận chuyển ma túy từ nước ngoài vào Việt Nam và ngược lại.

 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h228 Nhung vu giet hai can bo tai tieng
  Thời sự 24h(22/8): Những vụ giết hại cán bộ tai tiếng

  TPHCM kiểm tra "lót tay" lấy sổ đỏ: Sẽ như Hà Nội?; Những vụ giết hại cán bộ bằng súng tai tiếng nhất từ trước tới nay; Hé lộ nguyên nhân ban đầu vụ nhóm côn đồ nổ súng truy sát 1 gia đình ở Thanh Hóa; Nước biển miền Trung 'đạt chuẩn' để tắm và nuôi thủy sản; Cán bộ điều tra đánh người nhưng vẫn có thư cảm ơn;... là những tin tức thời sự nổi bật ngày 22/8/2016.

 • Thoi su 24h178 Me nhan tam giet 3 con ruot roi bo tron
  Thời sự 24h(17/8): Mẹ nhẫn tâm giết 3 con ruột rồi bỏ trốn

  Hà Nội chi 53 tỷ đồng/năm cắt cỏ: Dừng là đúng; Rúng động thảm án mẹ sát hại 3 con, đốt nhà rồi trốn vào rừng; Sự thật đằng sau bức ảnh tố nhân viên y tế chơi điện thoại; Vợ công an đánh ghen kinh hoàng: Trên tình bạn một tí; Sân bay tắc nghẽn sao còn cắt đất làm sân golf?

 • Thoi su 24h168 Chi 53 tynam cat co dai lo Thang Long
  Thời sự 24h(16/8): Chi 53 tỷ/năm cắt cỏ đại lộ Thăng Long

  Vỡ toang ngực, lộ hết tim phổi vẫn được viện Việt Đức cứu sống; Ba trường hợp nhiễm virus Zika tại Việt Nam mang tính đơn lẻ; Chi 53 tỷ đồng cắt cỏ đại lộ Thăng Long: Ai cũng muốn làm nghề cắt cỏ; Bộ trưởng Y tế: “Không chấp nhận Giám đốc mổ giỏi nhưng quản lý kém”; Vượt biên giới chuộc con: Rùng rợn hành trình tìm con trên đất khách

 • Tong hop tin An ninh phap luat tuan 142072016
  Tổng hợp tin An ninh - pháp luật tuần (14-20/7/2016)

  Như một gáo nước lạnh tạt vào mặt khi dư luận còn đang bàng hoàng trước thảm án Lào Cai. Trọng án Yên Bái, 3 nạn nhân là những người đứng đầu cơ quan lãnh đạo tỉnh. Thảm án Hà Giang, mẹ giết 3 con ruột vì mâu thuẫn với chồng. Giết mẹ vợ và em vợ ở Thái Bình.Những vụ án như một chuỗi sự kiện tiếp diễn xảy ra trong một thời gian ngắn. Có thể nói tuần này là t

 • Toan canh kinh te tuan 1408 20082016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (14/08- 20/08/2016)

  Những dự án lọc dầu lớn phải bù lỗ tới hàng nghìn tỷ đồng, Bộ Công thương phản hồi về bộ nhiệm tại Sabeco, bảo mật tại các NH lớn, giá xăng tăng trở lại...Cùng với đó là những thông tin bất động sản, tài chính- ngân hàng, thị trường tiêu dùng... tiếp tục là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuần qua.

 • Tong hop tin Doi song tuan qua 15218
  Tổng hợp tin Đời sống tuần qua (15-21/8)

  Mới đây, lời cảnh báo được một vị phụ huynh đưa ra cùng với hình ảnh được cắt ra từ camera của lớp học mẫu giáo cho thấy một bé trai đang cố làm chuyện người lớn với bé gái trong giờ nghỉ trưa khiến nhiều bậc cha mẹ phải suy ngẫm.