vietbao

Tham khảo Vận trình tháng 7 âm lịch theo tuổi

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Tham khao Van trinh thang 7 am lich theo tuoi

Theo các chuyên gia về phong thủy, trong một năm, mọi việc may, rủi, thành, bại đều khác nhau ở mỗi tháng. Nếu biết trước, bạn có thể tận dụng cơ hội hay cẩn trọng đề phòng, giảm thiểu rủi ro…

Hãy nghe chuyên gia Tống Thiều Quang nói về tháng Bảy năm Nhâm Thìn.


Tuổi Tý: Tốt

Tháng này có “Tướng tinh” trấn giữ trong cung mệnh, nên mây mù tan biến, vận thế như có mặt trời soi rọi, là lúc mở ra làm việc lớn! Trong công việc, năng lực và tự tin được nhân lên gấp bội, dù gặp khó khăn cũng thừa sức vượt qua, và rất có thể còn được thăng chức tăng lương.

Lúc này quan trọng hơn cả là phải giữ vững quyết tâm lạc quan cầu tiến, nhân đó phải phấn đấu vươn lên, kẻo bỏ lỡ cơ hội thể hiện mình. Nguồn thu dồi dào, chính phụ đều có thu hoạch, nhưng chớ tham lam vô đáy. Sức khỏe vẫn tốt, nhưng cần đề phòng bệnh tật do ăn uống. Tháng này khách khứa liên miên, tình cảm cũng có tiến triển lớn.

Tuổi Sửu: Có triển vọng

Vận thế tháng này tốt dần lên, đầu tháng còn nhiều ách tắc, nhưng loanh quanh rồi cũng thấy lối ra. Trong công việc nổi lên nhiều tranh cãi, không cẩn thận sẽ có điều tiếng dèm pha. Lúc này chớ nên tranh cãi, phải thực sự cầu thị, chứng tỏ bản thân bằng thực lực của mình! Và phải tự lực cánh sinh, chớ ỷ vào người khác, kẻo bị lừa đảo bán đứng. Tháng này tiền của dễ thất thoát, phải lưu ý quản lý tài chính, kẻo có cơ khủng hoảng kinh tế. Sức khỏe bình thường, đầu tháng đề phòng tai nạn sông nước. Tháng này dễ xảy ra xích mích với bạn tình, hãy bình tĩnh và kiềm chế, kẻo việc bé xé ra to.

Tuổi Dần: Xấu

Tháng này có hung tinh “Thiên khốc” chiếu mệnh, nên vận thế ngày một đi xuống, nhiều việc trái khoáy cứ liên tiếp xảy ra, phải sẵn sàng về mặt tâm lý. Công việc gặp khó khăn tơi bời, và rất nhiều ngáng trở. Lúc này quan trọng hơn cả là phải biết biến hóa để sống sót,cùng tắc biến, biến tắc thông, có như vậy mới mong mở con đường sống trong bối cảnh cùng cực. Tài tinh vỡ vụn, nhất thiết không nên đầu tư và đánh bạc, kẻo mất mát nặng nề. Và phải đề phòng rơi vào cạm bẫy tiền bạc. Sức khỏe không đáng ngại, nhưng giữa tháng phải đề phòng tai nạn sông nước. Tháng này về tình cảm sẽ gặp nhiều phiền toái, nên nhớ chớ hành động theo cảm tính.

Tuổi Mão: Xấu

Tháng này có hung tinh “Lục hại” chiếu mạng, cho nên vận thế lao dốc không phanh, nhiều việc trái khoáy cứ liên tiếp xảy ra, phải sẵn sàng về mặt tâm lý, cẩn tắc vô ưu. Công việc sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức và trách cứ, và còn đụng phải tiểu nhân. Lúc này, phải có mắt nhìn người, hãy nhận ra sói đội lốt cừu ở ngay cạnh mình kẻo bị kẻ khác nuốt sống. Tài tình vỡ vụn; ngoài việc thận trọng quản lý tài chính còn phải đề phòng rơi vào cạm bẫy tiền bạc. Sức khỏe trung bình, giữa tháng đề phòng thủy tai và hỏa hoạn. Tình cảm có đột biến, phải bình tĩnh xử lý, chớ hành sự theo cảm tính mà lỡ dở cho cả đôi bên.

Tuổi Thìn: Tốt


Hai tháng đầu mùa thu là thời điểm vận thế vượng nhất trong năm nay của tuổi Thìn. Nếu muốn xoay chuyển tình thế trong khó khăn của năm nay thì hãy nắm bắt thời cơ phấn đấu vươn lên. Công việc trôi chảy, nhiều vấn đề tồn đọng đã lâu đến nay đều được giải tỏa. Lúc này phải nỗ lực gấp bội để gặt hái thành quả thắng lợi, làm nhiều được nhiều, chớ rụt rè do dự kẻo phải nuối tiếc như lên núi vàng mà về tay không. Tài tinh cao chiếu nên đầu tư lập nghiệp hoặc mua bất động sản. Sức khỏe đại khởi sắc nhưng vẫn phải đề phòng tửu sắc hại thân. Tháng này dễ được lòng người, tình cảm như lật sang trang mới.

Tuổi Tị: Tốt

Tuổi Tị năm nay sáu tháng cuối năm vận thế có cải thiện lớn, vượng nhất là ba tháng mùa thu, hãy nắm bắt lấy thời cơ hiếm hoi đó. Tháng này có cát tinh “Thái dương” chiếu mệnh, nên khí thế bừng bừng, trong công việc khí thế lên như cầu vồng, và còn được quý nhân dẫn dắt, là thời cơ mở ra làm việc lớn. Lúc này quan trọng hơn cả là nhằm trúng mục tiêu, toàn lực xốc tới, chớ bị phân tâm, vì phân tâm sẽ rối loạn, rất có thể ảnh hưởng đến bước đường đi tới. Tài tinh cao chiếu, nên đầu tư và lập nghiệp, chắc chắn thành công. Tháng này rất có thể gặp được ý trung nhân, hãy nắm bắt thời cơ vun đắp tình cảm.

Tuổi Ngọ: Tốt

Tuổi Ngọ năm nay vận thế vào mùa thu rất vượng, là thời cơ mở ra làm việc lớn. Tháng này có cát tinh "Thiên giải" chiếu mệnh, cho nên ám khí của hai tháng trước tan biến; khó khăn trong công việc được giải tỏa, mâu thuẫn nội bộ cũng lần lượt lắng xuống. Lúc này quan trọng hơn cả là phải rèn sắt lúc đang nóng, có quyết tâm và lòng tin phấn đấu vươn lên; nếu không, dù có thời cơ cực tốt cũng đành uổng phí mà thôi. Tháng này tài vận tiếp tục tốt lên, nguồn thu chính có thu nhập dồi dào, và còn có cơ may bất ngờ trúng thưởng. Sức khỏe tuy không đáng ngại, nhưng chớ làm việc quá sức và càng không được sử dụng thuốc kích thích để gây hưng phấn. Tình cảm êm thấm ngọt ngào, có bước tiến triển lớn.

Tuổi Mùi: Xấu

Tuổi Mùi năm nay vận thế thất thường, gập ghềnh mấp mô, vận thế vượng của tháng trước đến nay bỗng lao dốc không phanh. Về công việc, tháng này ngược xuôi vất vả, nhưng tiếc rằng nhọc nhằn mà chẳng được việc gì. Lúc này phải có lập trường của mình, kiên định giữ vững; chớ ngả theo chiều gió, theo sự sắp đặt của người khác, như vậy sẽ khó đứng vững. Tài vận xuống thấp, các nguồn thu chính phụ đều chẳng thể trông mong và nên nhớ chớ vay mượn, kẻo hậu họa khôn lường. Sức khỏe kém, phải hết sức lưu ý giữ gìn sức khỏe kẻo bị ốm đau. Tình cảm tiến triển như thuyền bơi ngược dòng, dễ lui khó tiến.

Tuổi Thân: Tốt

Tuổi thân năm nay vận trình 6 tháng cuối năm khá tốt, nếu biết nắm bắt thời cơ thì năm nay vẫn là năm chắc chắn thành công! Vì có cát tinh “Tam đài” soi chiếu nên tháng này công việc triển khai hết sức thuận lợi, làm một được hai, và còn được quý nhân đưa đường chỉ lối. Lúc này quan trọng hơn cả là chớ bị lóa mắt bởi thắng lợi nhất thời, trước hết hãy xây đắp nền móng cho thật vững, cố gắng cải thiện quan hệ với mọi người, chắc đánh chắc thắng, có như vậy mới đảm bảo mã đáo thành công. Tháng này tài vận hanh thông, đầu tư có lời, và có cơ gặp may trúng thưởng. Sức khỏe tốt, nhưng phải đề phòng tửu sắc hại thân. Tháng này tình cảm dạt dào, đề phòng lắm mối tối nằm không.

Tuổi Dậu: Xấu

Vì có rất nhiều hung tinh trà trộn nên vận thế tháng này ngày càng đi xuống, phải thận trọng từng bước đi, chớ nên manh động làm liều. Công việc gặp rất nhiều khó khăn và còn bị ngáng trở và tẩy chay, đầy dẫy nguy nan ở phía trước. Lúc này phải hiểu "nước đến chân thì phải nhảy, nhảy thì qua”, phải hiểu rằng chỉ có biến thông mới qua được cửa tử, nếu không sẽ bị đào thải thảm hại. Tài tinh vỡ vụn, ba tháng 5, 6 và 7 â.l là thời kỳ tài vận rơi xuống thấp nhất trong cả năm, phải hết sức thận trọng quản lý tài chính. Tháng này đầu óc căng thẳng, dễ bị đau đầu mất ngủ, phải nhớ bệnh nào thuốc ấy. Tình cảm dễ đổi thay, phải cẩn thận giữ gìn.

Tuổi Tuất: Kém

Vận thế tháng này mù mịt, ngày một đi xuống, trước mắt không sáng sủa, phải xác định chủ đích rồi mới hành động. Công việc bận rộn, ngược xuôi khó nhọc, nhưng rất có thể nhọc nhằn mà chẳng được việc gì, và còn bị oán thán và chê trách. Lúc này, phải biết dĩ hòa vi quý. Chớ hành sự theo cảm tình mà đối đầu, kẻo tự đưa mình vào hoàn cảnh đã khó càng khó thêm! Hãy nhớ một điều nhịn là chín điều lành. Tháng này tài vận xuống thấp, phải cẩn thận quản lý tài chính. Sức khỏe không đáng ngại, nhưng phải quan tâm chăm sóc sức khỏe và an toàn cho trẻ nhỏ trong nhà. Nguy cơ về tình cảm vẫn chưa hoàn toàn tháo gỡ, chớ lạnh nhạt với bạn tình, kẻo sứt mẻ tình cảm.

Tuổi Hợi: Xấu

Tháng này có rất nhiều hung tinh trà trộn, nên vận thế quay ngoắt trở xuống, chớ manh động làm liều, kẻo bỗng dưng thất bại mà chẳng rõ đầu đuôi. Trong công việc sẽ nảy sinh rất nhiều mâu thuẫn cá nhân. Lúc này quan trọng hơn cả là phải giữ mồm giữ miệng, chớ phê phán lung tung, kẻo lắm điều ra tiếng vào, thị phi vạ miệng, hậu họa khôn lường. Tháng này tài vận xuống thấp, tiền của dễ thất thoát, phải hết sức cẩn trọng quản lý tài chính, kẻo gây khó cho chu chuyển kinh tế. Sức khỏe kém, dễ ghét, dễ khùng, phải cố gắng thư giãn, kẻo quá sức thành bệnh, về tình cảm chớ nên quá chấp nê, kẻo tự giam mình trong tháp ngà.


Mỹ Hạnh

Việt Báo
Comment :Tham khảo Vận trình tháng 7 âm lịch theo tuổi
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Tham khảo Vận trình tháng 7 âm lịch theo tuổi bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Tham khao Van trinh thang 7 am lich theo tuoi ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Tham khảo Vận trình tháng 7 âm lịch theo tuổi ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Xã Hội
References Yun July the lunar age
Bad Month, Ren Jin , Tong Thieu Quang, financial management , more importantly , on the job , most likely, in a year , this month , emotional, health, prevention , this year , opportunities, transportation
in feng shui experts , in a year , things may , risk , into , failure is different in each month . If you know beforehand , you can take advantage of opportunities or vigilance to minimize risk ... Listen to experts talk about Tong Thieu Quang July ...
Bác sỹ bệnh viện “móc nối” với phòng nội soi tư đưa bệnh nhân ra ngoài?
Bác sỹ bệnh viện “móc nối” với phòng nội soi tư đưa bệnh nhân ra ngoài?

Lấy lý do bệnh nhân nội soi quá đông, bác sỹ của bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) đã hướng dẫn bệnh nhân ra phòng nội soi tư nằm gần bệnh viện để khám cho… tiện.

 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Thoi su 24h127 Vo bop cua quy khien chong chet tuc tuoi
  Thời sự 24h(12/7): Vợ bóp của quý khiến chồng chết tức tưởi

  Phạt 100 triệu phòng khám "mạo danh" Sở Y tế HN "chặt chém" khách; Xe cứu thương ngoại tỉnh phải “mua” bệnh nhân ở Hà Nội?; Formosa lén lút chôn chất thải ở trang trại của Giám đốc Công ty Môi trường; Gây bức xúc lớn, các dự án giao thông BOT được Quốc hội đưa vào giám sát; Vụ gần 400 GV ở Thanh Hóa mất việc: 50-100 triệu đồng chạy làm GV hợp đồng?

 • Thoi su 24h117 Co gai tre xinh dep tu vong ben ve duong
  Thời sự 24h(11/7): Cô gái trẻ xinh đẹp tử vong bên vệ đường

  Sự cố môi trường Formosa: Xác định hàm lượng độc tố dưới đáy biển; Thuê giúp việc 6 triệu/tháng, chủ nhà phẫn nộ vì em bé bị véo tai, ăn tát; Nhà máy làm chết cá đầu nguồn sông Đà không có khu xử lý nước thải; Từ vụ chặn xe cấp cứu: Bảo vệ bệnh viện hay lực lượng..."bảo kê"?; Dọa đuổi ông lão xuống xe, nhân viên xe buýt bị đình chỉ việc

 • Thoi su 24h087 Chu ho chem 2 chau tu vong
  Thời sự 24h(08/7): Chú họ chém 2 cháu tử vong

  Khách sạn giam khách: Quan ứng tiền giữ thể diện Cửa Lò; Treo biển cam kết "không khiêu dâm, kích dục": Nỗi khổ kép; Ai đã “đầu độc” tôm cá ở thượng nguồn sông Đà?; Sau vụ bảo vệ bệnh viện Nhi: Bộ Y tế chấn chỉnh việc vận chuyển người bệnh; Tiêm thuốc khiến bệnh nhân tử vong, bác sỹ bị... khiển trách

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 107167
  Sự kiện quốc tế nổi bật (10/7-16/7)

  Toà PCA ra phán quyết Trung Quốc không có chủ quyền lịch sử ở Biển Đông; Tân Thủ tướng Anh Theresa May công bố danh sách nội các mới; Khủng bố đẫm máu đúng Quốc khánh Pháp; Đảo chính thất bại ở Thổ Nhĩ Kỳ... là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 107 167
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (10/7- 16/7)

  Ổ bệnh bạch hầu đang bùng phát mạnh tại Bình Phước; Bác sĩ ra chợ xin từ thiện cứu 2 bé song sinh dính liền; Cảm động câu chuyện về sản phụ ung thư phổi quyết giữ thai nhi; Mách bạn bài thuốc điều trị sẩy thai từ hàng trăm năm trước;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 1007 16072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (10/07- 16/07/2016)

  Lại nóng chuyện huy động 500 tấn vàng trong dâm, lãi suất tiêu dùng lên tới 70-80%/năm, EVN chiếm hơn 1/3 tổng số nợ mà Chính phủ phải bảo lãnh, nhiều ngân hàng báo lãi khủng trong quý II, kiểm tra xử phạt hàng loạt công ty đa cấp... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là nhữ